Forritaskil Google Map: Finndu, dragðu og uppfærðu staðsetningu mína

Smelltu hér til að sjá!Ég keypti Google Map Hacks í gær en er svolítið svekktur með bókina. Það er ekki höfundi að kenna, en bókin er nokkurn veginn úrelt frá útgáfu Geocoder Google og útgáfu 2 af API af API þess hjá Google.

Það voru ansi margir hlekkir í bókunum svo ég gat skoðað fullt af síðum og séð hvernig þær hafa aðlagast nýju útgáfunum. Ég er að byggja upp kortasamþættingu fyrir nýja síðu sem ég er að byggja. Fyrsta skrefið verður að heimamaður geti sett heimilisfang sitt á kort og uppfært síðan staðsetningu sína ef merkið er ekki í fullkominni stöðu.

Sumar endurbætur sem ég hef gert:

  • Notkun V2 Geocoder
  • Notaðu dragvirkni á kortinu
  • Uppfærsla breiddar- og lengdargráðu í formreit (þetta má auðvitað fela)
  • Að breiða breiddargráðu og lengdargráðu niður í 8 stafa nákvæmni
  • Að slökkva á eyðublaðinu svo viðkomandi geti ekki bætt við fleiri en einni staðsetningu

Smelltu HÉR til að vinna DEMO.

Ég hannaði mína eigin merkimiða fyrir háþróaðan kost. Vinsamlegast skildu eftir athugasemd við þessa færslu ef þú ert að „lána“ kóðann minn eða ef þú eykur hann einhvern veginn. Mér þætti gaman að sjá hvað þú ætlar að gera. Næstu skref mín eru að notandinn velji hvers konar merki hann vilji auk þess að setja smámynd á upplýsingagluggann.

Ekki hika við að nota kóðann - þú getur gefið a þakka-þér til Paypal minn.

Styðja þessa síðu!

5 Comments

  1. 1
  2. 2
  3. 4

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.