Google Webmaster Central fær alvarlega uppfærslu

Þegar ég vann með viðskiptavini í morgun skráði ég mig inn Google vefstjóra miðstöð að skoða helstu leitarfyrirspurnir sem knýja umferð. Það sem ég uppgötvaði var einn gífurlegur gagnlegur uppfærsla!

Frekar en einfaldlega að útvega leitarorð, stöðu og smelli hefur Google uppfært viðmótið í viðmót í Google Analytics-stíl. Þar sem röðunin er breytileg eftir persónulegum leitarsniðum, veitir Google þér nú þær stöður sem vefslóð þín fannst í, sem og heildarfjöldi birtinga og smellihlutfallið.

google-webmaster-top-search-queries.png

Of mörg fyrirtæki hunsa leitarröðun sína og smellihlutfall af niðurstöðusíðu leitarvéla (SERP). Alveg eins og þú myndir fínstilla síðuna þína til að auka viðskipti, þá ættirðu einnig að fínstilla titil síðu og metalýsingu til að auka viðskipti. Ef þú ert í röðun nr. 1 til 3. og færð undir 10% smella hefurðu verk að vinna. Þú ættir að fá 50% og uppúr!

Þetta nýja viðmót er frábær sýn á gögnin. Þegar mér tókst að fara yfir síðuna með viðskiptavini mínum í morgun gætum við séð ótrúlegt tækifæri framundan fyrir okkur til að keyra mikið magn af umferð á vefinn með bættri hagræðingu og röðun.

Ekki sætta þig við greinandi til að fínstilla vefsvæðið þitt fyrir viðskipti - taktu það skref aftur á bak og vertu viss um að nýta leitarvélarnar til fulls. Greining veitir þér aðeins upplýsingar fyrir gesti sem smelltu í gegn ... ekki þeir sem voru eftir!

3 Comments

 1. 1

  Hæ, Bromance,

  Já. Ég sá nýlegar breytingar. Ég var svoooooooo ánægð. Svo skoðaði ég þetta meira. ÉG ÓSKA að það myndi gera nokkra hluti í viðbót við gögnin eins og að segja mér frá hvaða Google forriti röðunin kemur.

  Nema staðurinn minn raði raunverulega síðu 1 yfir hugtakið „zombie“, „Hookah Lounge“, „Wrigley Field“ og „Karen Gillan.“

  Ég skrifaði færsluna á SEOBoy ef þú vilt skoða (nei þetta er ekki ódýrt bragð til að ná umferð. Ljúktu við að lesa hið ótrúlega Marketing Tech Blog áður en þú HUGSAR að smella á það. 🙂 http://bit.ly/de6Ot9).

  Ég þarf að komast niður til Indy og sjá ykkur.

  - Finnur

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.