Google leitartölvan hræddi skítkastið af mér!

Innlánsmyndir 12295247 m

Við höfum verið að vinna dag og nótt við að undirbúa Martech fyrir væntanlega hönnunarbreytingu. Vinnan hefur falið í sér að fara aftur í gegnum 4,000 bloggfærslur - tryggja að við höfum sýnt myndir, innihaldið er ekki úrelt (eins og kerfi sem hafa farið úr böndum) og tryggja að við höfum ekki önnur undarleg vandamál ... eins og um 100 innlegg að ég klúðraði html kóðuninni fyrir kóðabút, og margt fleira. Við gerðum líka úttekt á bakslagi og afsaluðum okkur helling af vitlausum ruslpóstsíðum sem bentu á okkur.

Ein viðbótin til viðbótar var að við settum upp SSL vottorð í undirbúningi fyrir nokkrar leiða kynslóð og rafræn viðskipti valkosti sem við munum bæta við á síðuna. Svo ekki sé minnst á að Google gaf í skyn að það að hafa örugga síðu gæti haft jákvæð áhrif á fremstur í framtíðinni. Allar breytingar sem ég hef verið að gera hafa örugglega haft áhrif. Reyndar, í síðasta mánuði hefur umferð leitarvéla okkar tvöfaldast. Hér er skjáskot frá Semrush:

semrush-marketingtechblog

Við höfum satt að segja ekki mikinn tíma til að vinna að Martech eins og þessum þar sem við erum að vinna að því að tryggja að allar síður viðskiptavina okkar séu bjartsýnar. Sem hluti af ferlinu okkar hef ég notað fjölda verkfæra til að skafa af síðunni og leita að málum og ég hef leiðrétt nokkur undarleg mál sem Google leitartól hefur opinberað ... eins og afrit titla o.s.frv.

Svo ... ímyndaðu þér viðbrögð mín þegar ég skráði mig inn Google leitartól í vikunni og sá þetta:

google-vefstjóra-ekki-ssl

Ég kannaði hvort villur séu hjá vefstjóra og villur hafi lækkað verulega. Ég skoðaði og endurskoðaði minn CMS SEO gátlisti - robots.txt skrá, vefkortin mín, tilvísanir mínar ... allt! Ég leitaði eftir skilaboðum (td refsingu) og það voru engin skilaboð send til mín. Jafnvel þó að ég sé æði, get ég ekki annað en velt því fyrir mér hvort eitthvað hafi farið úrskeiðis hjá vefstjóra.

Og þá kom það til mín ... hvað ef Google Search Console krafðist öruggrar leiðar á síðuna? Svo ég skráði mig HTTPs: //martech.zone Í stað þess að http://martech.zone. Ég þurfti reyndar ekki einu sinni að breyta hausmerkinu. Hér er það sem skaut upp kollinum:

google-vefstjóri-ssl

Google ... þú hræddir vitleysuna af mér. Ég hélt að ég hefði gert eitthvað svo slæmt við síðuna mína að ég var alveg að hindra leit. Whew!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.