Ertu með mál mánudaga ... með auglýsingar?

b2b auglýsingaskipuleggjandi

Það eru ekki of mörg fyrirtæki sem ég vinn hjá þar sem ég sé sameiginlega eiginleika þvert á markaðshluta, en þegar ég hugsa um eigin vinnuviku og hvernig ég bregst við auglýsingum, verð ég að viðurkenna að þessar rannsóknir sem Bizo gerði kann að vera á einhverju.

auglýsandi-viku-áætlun

Bizo sendi frá sér þessa upplýsingatækni í gær undir yfirskriftinni Vikuáætlun auglýsanda sem sýna daglega viðskiptafræðinga, almennt, eru líklegastir til að bregðast við auglýsingum á netinu. Bizo skoðaði einnig fimm mjög mismunandi starfsstéttir - þar á meðal hugbúnaður, læknisfræði, landbúnaður, lítil fyrirtæki og fasteignir - og komst að því að það eru ákveðnir dagar sem hver atvinnugrein er líklegust til að bregðast við, ekki bara smella á, auglýsingar á netinu.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.