Næsta lesning mín: Gravitational Marketing

þyngdarmarkaðssetning

Næstur á leslistanum (sem er í raun að hrannast upp) er Þyngdarmarkaðssetning.

Fínir mennirnir í Wiley sendu mér markaðsbókina - þeir vissu að hafa viðurkennt að ég er sogskál fyrir markaðsbækur. Fyrir þau ykkar sem forðast viðskiptabækur eins og pestina en líkar að læra mannlega hegðun ... það er það sem ég elska við markaðssetningu bóka.

Einhver spurði mig einu sinni hvort ég hefði lært félagsfræði. Ég geri ráð fyrir að ég hafi á vissan hátt ... ég trúi að það sé það sem markaðssetning snýst um. Ég segist ekki skilja mikið um hegðun manna en mér finnst gaman að fylgjast með henni og deila því sem ég sé.

Þyngdarmarkaðssetning, vísindi að laða að viðskiptavini, er með klókur kápa, klókur Staður, klókur blogg og ansi klók lýsing:

Þyngdarmarkaðssetning veitir frumkvöðlum, eigendum fyrirtækja, sölufólki og fagfólki í markaðssetningu einfalda aðferð til að laða að viðskiptavini og loka sölu án þess að þurfa að vinna handavinnuafurðir eins og kallakall, leit eða betl fyrir viðskipti.

Þessi bók er skrifuð fyrir fólk sem óskar eftir sölu, hagnaði, viðskiptavinum og peningum í vasann en vill helst gera það án handavinnu, og leiðir í ljós meginreglurnar um að laða að viðskiptavini náttúrulega og auðveldlega og áreynslulaust gera sölu án áleitinna, ís þíns andlits, hardsell tækni. Það sameinar hagnýtar ráðleggingar byggðar á prófuðum og sannaðum aðferðum við annál frá skurðum, hávíra án sölu og markaðsreynslu.

Ég er ekki einn fyrir klókur en ég myndi ekki gera það dæmdu bókina eftir kápu hennar [ætlað]. Tilvitnanir frá öðrum höfundum hljóma eins og bókin sé fyndin, hörð og í andlitinu. Það hljómar ekki eins klókur og auglýsingarnar ... þetta hljómar eins og bók sem ég mun mjög gaman af.

Þú getur hlaðið niður útdráttur af þyngdarmarkaðssetningu á vefsíðu höfunda. Ég deili skoðun minni á bókinni eftir nokkrar vikur þegar ég klára hana.

2 Comments

  1. 1
  2. 2

    Mér líkar sú hugmynd að láta viðskiptavini koma til þín - með þyngdaraflinu. Það er besta leiðin, ef viðskiptavinurinn trúir að þeir hafi viljað vöruna í fyrsta lagi, ekki að þú ýttir vörunni á þá. Takk fyrir hausinn á þessari bók.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.