Tvær mjög áhrifaríkar leiðir til að stækka netfangalistann þinn

peningatré

Við erum að auka við fréttabréfaforrit okkar í tölvupósti og ég verð að játa ... ég bæti fólki við Martech Zone fréttabréf á hverjum einasta degi. Reyndar höfum við vaxið í næstum 3,000 áskrifendur undanfarna mánuði! Meira um vert, að umferð heldur áfram að keyra áskrifendur aftur á bloggið okkar og til auglýsenda okkar og styrktaraðila. Ef þú ert ekki með tölvupóstforrit til að fanga fólk og skila því aftur á síðuna þína, bloggið eða vörumerkið ... þú ert að missa mikið af hugsanlegum viðskiptavinum.

Tveir fljótlegustu aðferðirnar við að stækka fréttabréfalista okkar um markaðssetningu hafa verið:

 1. Bætir við öllum viðeigandi tengiliðum sem hefur borist okkur í gegnum síðuna okkar eða tölvupóst. Þetta nær jafnvel til fagfólks í almannatengslum sem hafa samband við okkur til að koma hugmyndum um bloggið á framfæri (um það bil á klukkutíma fresti).
 2. Bæti við öllum í netinu mínu - úr heimilisfangaskránni minni og jafnvel LinkedIn. Athyglisvert er að ég náði einhverjum flösku frá tölvupósti sem ég sendi fyrir um það bil 6 mánuðum síðan ... en hann bætti reyndar ekki tölvupóstinum við ruslmöppuna, hann vann bara mikið, kallaði mig nöfn á netinu og fór síðan (sem betur fer ).

fréttabréf loga3Það virkar svo vel að ég vildi að ég hefði sjálfvirka leið til að fá það til að virka. Ég vildi óska ​​þess að ég væri með tæki sem safnaði öllum áföstum tölvupóstum og bætti manneskjunni sjálfkrafa á fréttabréfslistann minn. Athyglisvert er að ég sá það GetResponse hefur bætt við samþættingu svipaðri þessu innan tölvupóstsvettvangs þeirra. Til hægri eru allar heimildir sem GetResponse notendur geta fengið áskrifendur frá.

Ef nýju áskrifendur mínir fá tölvupóstinn og líkar það ekki? Engar áhyggjur - þeir geta einfaldlega sagt upp áskrift. Þetta er viðtekin venja í greininni ... en ekki alltaf ráðlagt. Ef þér finnst þetta hræðilegt (eins og flestir sérfræðingar í tölvupóstsendingum munu gera), þá er mér sama. Ég er bæði að auka fréttabréf okkar, auka umferð mína á síðuna OG ég er ennþá með ótrúlegt opið og smellihlutfall. Eins er ég áfram með 0% kvörtunarhlutfall og afskráningarhlutfall mitt var 0.41% í síðasta fréttabréfi sem ég sendi frá mér.

Lykillinn að þessu öllu er auðvitað tvöfaldur:

 1. The gæði efnisins í fréttabréfi okkar. Það er viðeigandi. Það er tímabært. Og það er fróðlegt og faglega hannað. Þessi nýjasta tölvupóstur kynnti jafnvel viðburð. Ekki aðeins fékk ég EKKI eina kvörtun, nokkrir menn breyttust!
 2. The magn nýrra áskrifenda Ég bæti við að hver vika sé mjög lítil. Ég er ekki að henda 10,000 áskrifendum sem ég „fann“ á fréttabréfslistann minn ... Ég bæti 20 til 50 áskrifendum vikulega við það ... um það bil sama magn og fréttabréfið bætir náttúrulega við.

Það hefur raunverulega breytt öllu viðhorfi mínu til markaðssetningar með tölvupósti. Ég er ekki lengur með tvöfalt val og ég bæti við öllum tölvupóstum sem ég kemst faglega í snertingu við. Það er jafnvel að vekja mig til umhugsunar um hvort tímabært sé fyrir mig að fá lista yfir sérfræðinga í markaðssetningu. Ef ég geri það, ég mun sendu boðsbréf svo ég eigi ekki á hættu að skaða listann minn.

Ég er ekki viss af hverju hver söluaðili tölvupósts bætir þessu ekki við verkfærasafn sitt. Kudos til GetResponse... Ég hélt að ég væri nokkuð frumlegur og stækkaði listann minn. Svo virðist sem þeir séu á undan leiknum.

3 Comments

 1. 1

  Það er mjög djörf hugmynd! En bakhliðin - ef sérhver faglegur tengiliður sem ég hef bætt mér við fréttabréfið þeirra án þess að ég hafi beðið / gefið leyfi - þá myndi ég verða mjög pirraður.

  Bættu við það - umræðuefnið þitt - innihaldið þitt er eitthvað sem flestir myndu hafa gaman af. Ég held að þetta ráð gæti ekki átt við um allar atvinnugreinar.

 2. 3

  Doug, oft las ég bara færslur í RSS lesandanum mínum, en þessi var nógu æðislegur til að réttlæta að staldra við og kommenta. Ég er 100% sammála og er að verða veikur af því að tölvupósturinn nasistinn reynir að gera vöruna sína erfiða þegar allir aðrir miðlar verða meira samþættir.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.