Umferðin er afstæð, ég hef nóg

augabrúnirVaxandi umferð. Allir virðast hafa þráhyggju fyrir því að koma efni þeirra út á eins marga staði og leitir sem þeir mögulega geta. Fyrir fyrirtæki er það alltaf flott að fá viðurkenningu innanlands eða svæðis sem fær einhvern áhuga í fyrirtækinu þínu. Er það þó rétta umferðin?

Vinna í dagblaðageiranum veitti mér heillandi yfirbragð á fáránlegri eltingu við fleiri augnkúlur. Mörg dagblöð halda áfram að lækka (og fella gengi) dagblaðinu snarlega til að viðhalda háu auglýsingaverði með uppblásnu áhorfi. Þetta fór út í öfgar - eins og að telja lesendahóp á stolnum eintökum af dagblaðinu (já, það var leyfilegt af endurskoðunarskrifstofunni).

Lesendur minn er stöðugur

Lesendahópur á síðunni minni hefur haft upp og niður en það er nokkuð stöðugur. Í vikunni er ég að meðaltali um þúsund lesendur að meðaltali, um tvö þúsund RSS og annar 100+ með tölvupósti. Í ljósi þeirrar staðreyndar að ég skrifa mikið um Indianapolis og þröngt efni markaðssetningar á netinu - ásamt því að ég er eins manns hlutabúð - er ég stoltur af þessari tölfræði.

Svæðisbundið hefur bloggið veitt mér mikla útsetningu. Ég tel að ég sé vel virt fyrir þá miklu vinnu sem ég hef unnið, bæði á blogginu og aðstoð við fyrirtæki. Ég fæ fullt af boðum í kaffi og fundi - svo mörg að ég er oft ekki til og pirrar stundum þá sem eru að reyna að ná mér. Ég fæ líka nægilega mikið talað verkefni sem ég er alvarlega að vinna í að „stilla“ ræður mínar og bæta flutning þeirra.

The fjöldi augabrúnir sem taka á blogginu mínu umfram það fjármagn sem ég persónulega hef til að afhenda á hverri beiðni. Ég gat ekki ímyndað mér að lesendahópur minn tvöfaldaðist og hvernig það gæti haft áhrif á líf mitt. Ég vinn nú þegar of margar klukkustundir og finnst eins og ég eyði ekki eins miklum gæðastundum með fjölskyldunni og ég vil.

Þegar þú horfir á hvernig fyrirtæki þitt mun auka magn lesenda og umferðar þarftu að spyrja sjálfan þig: „Hvað er nóg?“. Hvað ef þú tvöfaldaðir lesendur þína? Hversu mörg fleiri leiða myndi það setja í farveginn? Gæti fyrirtækið þitt höndlað það? Mörg fyrirtæki eru ekki tilbúin til að mæla. Aðrir gera alveg ágætlega með nóg umferð til að greiða starfsmönnum sínum og eigendum með heiðarlegum launum.

Þetta snýst ekki alltaf um fleiri augnkúlur, stundum er það bara hægri augnkúlur. Viðeigandi leiðir eru það sem skiptir máli.

3 Comments

 1. 1

  Ég giska á að það fari alltaf eftir því hvaða vefsíðu þú rekur. Fyrir mér jafngildir meiri umferð meiri tekjum. Þau eru beintengd.

  Ef þú ert með 4 eða 5 auglýsingabletti sem keyra auglýsingar á þúsund birtingar, gæti það þýtt 300 $ eða 400 $ aukalega í vasanum í lok dags .. margfaldaðu þetta kaupa 365 .. og þú færð talsverða fjárhæð amount

  • 2

   Mjög satt, Geeks! Bloggið mitt er eitt af þessum „blendingar“ bloggum sem eru bæði útgáfa og persónulegt vörumerki til samráðs og máls. Ef þetta væri einfaldlega útgáfa myndi ég örugglega ýta umslaginu í að reyna að fá eins marga lesendur og ég gat.

 2. 3

  Hvernig ertu að dæma um mikilvægi? Ég bið það alls ekki að vera flippað, hv.

  Ég meina ... hvernig? Þú getur séð hvaðan leiðirnar koma ... það er byrjun. Þú getur séð þegar fólk gerir athugasemd ... annar gagnapunktur. Þú getur dæmt magn tölvupóstsins sem þú færð til að „tengjast“ eða tala ... en hvaða aðra þætti notar þú til að dæma endurlífgandi lesendur?

  Að lokum, 1000, 2000, 10,000 o.s.frv. Hvernig veistu hvort „SHAZAM“ þitt lýsist jafn bjart og hjá Seth Godin? Fleiri þekkja Paris Hilton en Angelica Huston, en ég veit hver ég vil sjá í kvikmynd.

  Það leiðir hugann að þessum gömlu vélum sem þú sást á börum „Grip hér til að sjá hvers konar elskhuga þú ert?“ ... allir vissu að þetta var bara leið til að stela 50 sentunum þínum, en með nóg af vínanda myndi fólk raða sér upp til að nota vélina.

  Það var spurning sem allir vildu vita svarið við og engin sem engin vél var nokkru sinni hæf til að dæma um, svo að löngunin til að fá endurgjöf ástæðurnar og ég reyni að fara ekki þangað með eigin viðleitni til að blogga.

  kveðjur,

  Wrich

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.