Stækkaðu lesendahópinn þinn

Hvort sem þú ert fyrirtækjabloggari eða ert bara með þitt eigið blogg, þá ræðst einn vaxtarþáttur bloggs þíns af getu þinni til að ná til nýrra lesenda sem ekki vita að bloggið þitt er til. Ég geri þetta með fjölda aðferða ... í mikilvægisröð eru þær:

 1. Athugasemdir við önnur blogg, sérstaklega þegar þau eru í sama iðnaði. Ég finn þá í gegn Google Alerts, Bloggleit á Googleog Technorati.
 2. Ég gef út RSS straumurinn minn á eins mörgum stöðum og ég get, þar á meðal aðrar síður og félagslega net.
 3. Ég skrái mig á hverri Web 2.0 síðu sem ég get og ég sé viss um að bloggnetfangið mitt og RSS fæða heimilisfangið séu á einhvern hátt í prófílnum mínum.
 4. Ég nota sjálfvirkir tilkynningaraðgerðir fyrir Twitter (þó það sé pirrandi að tilkynna það ef ég geymi áður birta færslu).
 5. Ég tala kl svæðisbundnir viðburðir hvenær sem það er mögulegt.
 6. Ég gef út heimilisfang bloggs míns þann nafnspjöld til allra sem ég hitti!
 7. Ég styð bloggheiminn með því að setja út ókeypis viðbætur og verkfæri fyrir fólk að nota.
 8. Ég reyni líka að renna nokkrum krækjum inn á aðrar síður, eins og Knol og aðrar Wikis.

Að lokum býð ég mig fram skrifa gestapóst þegar það er boðið og ég afþakka aldrei tækifæri til að skrifa fyrir stóra vefsíðu þegar spurt er, án tillits til bóta!

Fyrir um mánuði síðan hafði samband við mig Talent dýragarður að skrifa mánaðarlega dálk um samfélagsmiðla og markaðssetningu fyrir síðuna sína. Fyrir áratug varð Talent dýragarður þekktur sem ein frumsýndar ráðningarskrifstofur fyrirtækja í auglýsingaiðnaðinum. Í orðum þeirra:

Eftir því sem dot-com varð dot-bomb, óx TalentZoo.com. Það er nú gagnagrunnur á netinu þar sem markaðs- og samskiptafyrirtæki geta skoðað yfir 100,000 ferilskrá frá nýliða til fagfólks. Það er staður þar sem atvinnuleitendur finna atvinnutækifæri. Og TalentZoo.com heldur áfram með nýjungarnar, eins og að bæta við meira efni sem þarf að lesa í fréttum iðnaðarins, þróun, starfsráðgjöf sem og skilaboðatöflum og podcastum til að laða að fleiri atvinnuleitendur.

Fyrsta greinin mín ætti að birtast núna á miðvikudaginn! Ég hlakka til móttöku greinarinnar (vísbending: ný atvinnugrein / tækni sem er að springa núna sem gerir Markaðsmönnum kleift að nýta sér og gera sjálfvirkan). Ég hlakka líka til að ná til nýrra áhorfenda í gegnum Talent Zoo! Sumir lesendanna munu eflaust lenda á blogginu mínu.

3 Comments

 1. 1
 2. 2

  Frábært yfirlit. Takk fyrir ráðin. # 3 er alveg tímamatur, fékk virkilega að byrja að vinna # 7. Verð þó að koma með nýja hugmynd. Takk aftur.

 3. 3

  Ég birti í nokkrum ritum án nettengingar, þar á meðal 8 vikublöð víðsvegar um ríkið. Það hefur ekki bein áhrif á lesendahóp bloggsins míns, en það eykur heildarlestur minn (sem er meira en 30,000 á viku).

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.