Bloggatrúboð frá Guy Kawasaki

Úrdráttur: Þekktur bloggari, markaðsmaður og áhættufjárfestir Guy Kawasaki, gefur ráð um hvernig á að skrifa frábært blogg og fjallar um hvernig hann varð raðað sem bloggari númer 24 á Technorati. Speaking from his home in California, he meets with Marketing Voices's Jennifer Jones and notes that he spends 2-3 hours a day blogging. He also goads Robert Scoble (he's now ranked above Scoble on Technorati). Although he doesn't actually read any blogs, he says he uses his RSS fæða trúarlega til að fanga einstakt bloggfóður.

Frá: Podtech

4 Comments

 1. 1
 2. 2
  • 3

   Þú ert velkominn, David & Everyday! Mér finnst mjög gaman að hlusta á Guy Kawasaki tala. Hann er orkumikill, gamansamur og virðist bara frábær alhliða gaur. Eflaust hefur jákvætt viðhorf hans leitt til frábærrar velgengni hans!

 3. 4

  ég hef lesið of hann á bloggi Darren, en þetta er í fyrsta skipti sem ég upplifi Guy. Ég er mjög hrifinn af gegnsæi hans og innsæi. Ég er að setja hann á listann minn yfir fólk til að borða með.

  Takk fyrir að senda þetta.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.