Bloggatrúboð frá Guy Kawasaki

Úrdráttur: Þekktur bloggari, markaðsmaður og áhættufjárfestir Guy Kawasaki, gefur ráð um hvernig á að skrifa frábært blogg og fjallar um hvernig hann varð raðað sem bloggari númer 24 á Technorati. Talandi frá heimili sínu í Kaliforníu hittir hann Jennifer Jones frá Marketing Voices og bendir á að hann eyði 2-3 klukkustundum á dag við að blogga. Hann goads líka Robert Scoble (hann er nú raðað fyrir ofan Scoble á Technorati). Þó hann lesi í raun engin blogg segist hann nota sitt RSS fæða trúarlega til að fanga einstakt bloggfóður.

Frá: Podtech

4 Comments

 1. 1
 2. 2
  • 3

   Þú ert velkominn, David & Everyday! Mér finnst mjög gaman að hlusta á Guy Kawasaki tala. Hann er orkumikill, gamansamur og virðist bara frábær alhliða gaur. Eflaust hefur jákvætt viðhorf hans leitt til frábærrar velgengni hans!

 3. 4

  ég hef lesið of hann á bloggi Darren, en þetta er í fyrsta skipti sem ég upplifi Guy. Ég er mjög hrifinn af gegnsæi hans og innsæi. Ég er að setja hann á listann minn yfir fólk til að borða með.

  Takk fyrir að senda þetta.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.