Til hamingju með afmælið ég!

ExactTarget afmæli

ExactTarget er frábær vinnustaður!

Í morgun komu hádegisverðir / vinnufélagar / vinnufélagar mínir mér á óvart með vel skreyttan belg. Heill með afmæliskonfetti (passaðu að fá ekki neitt í lyklaborðið mitt), Happy Birthday borða, Expresso vél (!!!), Dr. Grip Gel Fine Point penna, Expo Dry Erase Marker með segulfestingu og strokleður á oddinum, OG „Tide To Go“ blettahreinsir (þar sem ég kem alltaf aftur úr hádeginu með einum dropa af einhverju á skyrtunni).

Þú getur ekki átt miklu betri afmælisdag en það! (Þangað til ég kem heim og börnin mín fæða mér kökuna mína með 'Over the Hill' kertinu!). Jamm, ég er ekki einu sinni fertugur ennþá!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.