Gleðilegt áramót ... Kannski

HöfuðverkurSíðdegis í dag hlakka ég til að eyða áramótunum með frábærum vinum, Bill og Carla. Við ætlum að spila nokkrar Cranium leiki, horfðu á nokkur myndskeið og slakaðu á meðan við bíðum eftir að 2007 komi hljóðlega og (vonandi) friðsamlega inn.

UPPFÆRING: Ég hafði áður skrifað um krefjandi viðskiptasamband sem ég fór í við annan bloggara. Að beiðni nokkurra annarra lesenda mun ég halda þessari hlutafærslu. Sem betur fer erum við að vinna í framúrskarandi málum.

2 Comments

  1. 1
  2. 2

    Ég er ánægður með að þetta er unnið. Ég sá upphaflegu færsluna og hafði miklar áhyggjur af þér. Þar sem ég syrgði nýlega andlát maka míns (við vorum aðskilin en bestu vinir) get ég örugglega tengt Holiday Blues.

    Mín er með glaða nótu líka. Hún elskaði jólin en heilsa hennar hafði komið í veg fyrir að hún „gerði það rétt“ undanfarin ár. Ég hugga mig við að vita að hún átti bestu jólin til þessa.

    Vince

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.