Uppfæra heimaskrifstofan mín fyrir myndbandsupptökur og podcast

Þegar ég flutti á heimaskrifstofuna fyrir nokkrum árum hafði ég mikla vinnu sem ég þurfti að gera til að gera það að þægilegu rými. Mig langaði til að setja það upp bæði fyrir myndbandsupptöku og podcast en einnig gera það að þægilegu rými þar sem ég nýt þess að eyða löngum stundum. Það er næstum því til staðar, svo ég vildi deila einhverjum af þeim fjárfestingum sem ég fór í og ​​einnig hvers vegna.

Hérna er sundurliðun á uppfærslum sem ég hef gert:

  • Bandwidth - Ég var að nota Comcast en húsið mitt var ekki hlerunarbúnað svo ég hljóp oft Ethernet snúru frá beininum mínum á skrifstofuna mína þegar ég var að taka upp til að tryggja að ég væri ekki með bandvíddarvandamál. Comcast var með góðan niðurhalshraða en upphleðsluhraði var hræðilegur. Ég dró tappann og færði mig yfir í Fiber. Fyrirtækið setti það beint á skrifstofuna mína, svo núna er ég með 1Gb þjónustu bæði upp og niður beint á fartölvuna mína! Það sem eftir er af heimilinu er ég með Eero Mesh WiFi kerfi sem Metronet setti upp trefjarnar.
  • Þrefaldur skjár tengikví - Í stað þess að tengja Ethernet, skjái, USB-miðstöð, hljóðnema og hátalara handvirkt í hvert skipti sem ég sat við skrifborðið mitt, kaus ég j5Búðu til USB-C tengikví. Það er ein tenging og hvert tæki er tengt ... þar með talið máttur.
  • Standandi skrifborð - Þar sem ég er að komast í form vildi ég eiga kost á því að standa upp og hafa mjög breitt vinnusvæði til að gera það með. Ég kaus a Varidesk... sem er byggt ótrúlega vel, er alveg töfrandi og passar allt á það svo ég geti auðveldlega farið frá því að sitja í að standa. Ég var nú þegar með tvöfalt skjáfesting sem settist auðveldlega upp á skrifborðið.
  • Hljóðnemi - Ég veit að margir elska Yeti, en ég gat bara ekki fengið skýrleika úr hljóðnemanum mínum. Það gæti hafa verið rödd mín, ég er ekki viss. Ég kaus fyrir Audio-Technica AT2020 Cardioid Condenser Studio XLR hljóðnemi og það hljómar og lítur vel út.
  • XLR við USB hljóðviðmót - Hljóðneminn er XLR, svo ég er með Behringer U-PHORIA UMC202HD, 2 rásir hljóðviðmót til að ýta því inn í tengikví.
  • Podcast Armur - Podcast-armar með lítt snið sem líta vel út á myndbandi geta verið ansi dýrir. Ég kaus fyrir Podcast Pro og það lítur frábærlega út. Einu mistökin mín varðandi þetta eru að hljóðneminn er undir þyngdinni sem armspennan er hönnuð fyrir svo ég þurfti að setja velcro á mótvigt á handleggnum til að halda honum stöðugum.
  • Heyrnartól magnari - Þú veist hversu fáránlegt það getur verið að viðhalda eða leysa hljóðútgang í gegnum hugbúnað, svo ég valdi a PreSonus HP4 4 rása samningur heyrnartólsmagnari í staðinn þar sem ég er með heyrnartól, stúdíóheyrnartól, og umgerð hljóðkerfi allt tengt. Þetta þýðir að framleiðsla mín er alltaf sú sama ... Ég sný bara upp eða niður hvaða heyrnartól ég nota eða slökkva á skjánum.
  • hátalarar - Mig langaði í frábært hátalarasett fyrir skrifstofuna sem eru tengdir upp að skjáútgangi heyrnartóls magnarans, svo ég fór með Logitech Z623 400 Watt hátalarakerfi heima, 2.1 hátalarakerfi.
  • Vefmyndavél - Eitt af þeim málum sem ég var að lenda í sem ég tala um í myndbandinu var ákafur glampi með gömlu vefmyndavélinni minni ... svo ég hef uppfært í Logitech BRIO sem hefur tonn af fleiri valkostum og tekst á við glampann miklu betur - svo ekki sé minnst á að það hafi 4K framleiðsla.

Uppfærsla vefmyndavélar: Logitech BRIO

Eitt mál sem þú munt sjá í upprunalega myndbandinu er að vefmyndavélin var hræðileg við að glíma við glampa frá skjánum mínum þegar ég var með stóra hvíta glugga á skjánum. Ég uppfærði vefmyndavélina í a Logitech BRIO, hærri endir 4K vefmyndavél með fullt af sérsniðnum og upptökumöguleikum. Þú getur séð niðurstöðurnar hér að ofan.

Uppsetningin er frábær og ég hef meira að segja gott sjónvarp og hljóðstöng við hliðina á mér til að horfa á kvikmynd eða hlusta á sjónvarpið meðan ég er að vinna.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.