Halló, ég er Mac. Og ég er PC.

Ég er tölvaÉg? Ég Mac

Halló, ég er Mac.

Og ég er PC.

PC: Ég er með vinnsluminni, móðurborð, örgjörva, mús, lyklaborð, harðan disk og skjá.

Mac: Ég geri það líka. Og þar sem þau eru öll gerð af sömu fólki sem gerir stýrikerfið mitt, þá virka þau betur. Það er miklu minna kóða til að höndla.

PC: ég sé. Ég er aðeins ódýrari þar sem þú getur blandað saman þúsundum valkosta og jafnvel smíðað mig sjálfur. Ég vinn kannski ekki eins vel og þú, en ég styð milljón fleiri tæki. Því miður, þegar einhver skrifar eitthvað vitlaust getur það klúðrað mér.

Mac: Skynsamlegt, þess vegna leyfum við ekki öðru fólki að búa til dótið okkar. Ég vona að þú vinnir að því. Hey, að minnsta kosti getum við talað saman!

PC: Jú getur! Þú getur séð mig á netinu þínu, ég sé þig á mínu. Við styðjum bæði þráðlaust, Bluetooth, Firewire og USB.

Mac: Stundum klæði ég mig þó svolítið svalara en þú.

PC: Já, en ef fólk er tilbúið að eyða aðeins meira, þá get ég litið ágætlega út. Heck, ég get jafnvel líta út eins og þú með fallegan þemahugbúnað.

Mac: Vá. Og þar sem við erum með sömu örgjörva núna get ég í raun keyrt hugbúnaðinn þinn með Samhliða.

PC: Þú getur það? Það virðist svolítið einhliða, er það ekki?

Mac: Jú ... en enginn kvartar í raun vegna þess að þú ert eitt af þessum 'viðskipta' skrímslum sem allir okkar flottu krakkar eiga að hata.

PC: Hata burt, félagi! Þannig veit að manni er alveg sama þegar þú (Apple) gengur í burtu með $ 472 milljónir í hagnað með 48% framlegð. Það er kaldhæðnislegt að það lætur mig líta illa út fyrir að vinna með öllum á meðan þú deilir engu og græðir líka mikið.

Mac: Shhhhh. Ekki segja neinum frá því. Þegar öllu er á botninn hvolft erum við að koma út með síma fljótlega sem verður stórsölumaður.

PC: Sími? Vá ... komu þeir ekki út fyrir allnokkru síðan?

Mac: Já, en við ætlum að gera það svalara.

PC: Hversu mikið kælir?

Mac: 50% -gróði-framlegðarkælir.

PC: Vá. Með þessum tegundum framlegðar gætirðu haldið að þú gætir lækkað verðið aðeins. Þegar öllu er á botninn hvolft, græða listamenn og tónlistarmenn ekki of mikla peninga ... er það?

Mac: Nei, en þeir eru tilbúnir að eyða meira í skapandi, flott efni.

PC: Það er gott að vera flottur.

Mac: Alla leið í bankann, félagi!

ATH: Skrifað og sent frá MacBookPro

20 Comments

 1. 1
 2. 3
  • 4

   Þú munt komast að því að þetta var bara orðrómur. Hann heldur sig við þessar auglýsingar um stund. Auglýsingarnar virka frábærlega - ég efast um að hann geti yfirboðið Mac í þeim.

 3. 5
  • 6

   Svo satt, Gavin. Ég fór ekki í pólitík með þetta en það minnir mig á stjórnvöld ... svo framarlega sem repúblikanar og demókratar hafa alla hatandi hver annan, tekur enginn eftir því hve mikið þeir eru að misnota og fylla eigin vasa.

 4. 7

  Doug,

  Ég elska þennan húmor! Auðvitað er Apple sá sem hlær. Í millitíðinni hefur Dell forstjóra sinn aftur til starfa. Kannski mun hann ráða Dell Dude aftur í auglýsingar þeirra til að berjast gegn Mac gaurnum!

 5. 8

  Ég elska það Mac er leikfang fyrir mig. Ég breyti myndbandi á tölvunni minni og það virkar frábærlega. Þó ég stilli sé epli virkar það frábærlega á tölvunni minni. Walk in Best kaupir og þeir eru með þúsundir hugbúnaðartitla fyrir PC og aðeins fáir fyrir MAC. Mér þykir leitt að Mac-tölvurnar læsa ekki inni BS ég hef séð þá gera það.

 6. 9

  Ég elska þessa færslu 😆 Það er gagnkvæmt núna 😛 En reyndar fór Mac líka á blá-dauða skjáinn, aðeins það gerðist minna en Windows, Windows XP hafði verið gott fyrirtæki hjá mér þó. Þó ég sé bara nýr Mac notandi, en ég held að ef ég myndi fá tækifæri til að velja næstu tölvu mína, þá verður það mjög erfitt ...

 7. 10

  Ég held að það góða við Mac auglýsingar sé að auðvelt er að gera grín að þeim. Ég er viss um að Apple gerir sér grein fyrir að þær eru nýjar auglýsingar eru ekki þær mestu, en þessar skopstælingar - góðar eða slæmar - munu bara vekja meiri athygli í Apple búðunum.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.