Að fela afskráningu þína er ekki stefna um varðveislu

hætta við hnappinn

Við metum mikið af þjónustu svo að við getum skrifað um þær á blogginu eða nýtt þær fyrir viðskiptavini okkar. Ein tækni sem við erum að byrja að sjá meira og meira er þjónusta sem gerir þér kleift að stofna reikning auðveldlega, en það skortir allar leiðir til að hætta við hann. Ég held að þetta sé ekki eftirlit ... og það snýr mér strax að fyrirtækinu.

hætta við hnappinnÉg eyddi um það bil 15 mínútum í morgun í að gera einmitt það. Vöktunarþjónusta á samfélagsmiðlum bauð upp á ókeypis prufa svo ég skráði mig. Eftir um það bil 2 vikur byrjaði ég að fá tölvupóst sem varaði mig við því að réttarhöldunum væri næstum lokið. Eftir 30 daga byrjaði ég að fá daglega tölvupóst sem sagði mér að kjörtímabilið mitt væri útrunnið og með tengil þar sem ég gæti uppfært á greiddan reikning.

Tölvupósturinn er afskrá hlekk kom mér á innskráningarsíðu reiknings. Grrr ... það að þurfa að skrá sig inn til að segja upp áskrift er önnur gæludýr mín. Þar sem ég var að skrá mig hvort eð er, reiknaði ég með að ég myndi hætta við reikninginn. Ég fór á reikningsvalkostasíðuna og einu valkostirnir voru mismunandi uppfærsluvalkostir - enginn hætta við valkost. Jafnvel með smáa letrinu.

Auðvitað var heldur engin leið til að biðja um stuðning. Bara algengar spurningar. Fljótlega farið yfir algengar spurningar og engar upplýsingar um að hætta við reikninginn. Sem betur fer, innri leit á algengum spurningum bauð lausnina. Hætta við hlekk grafinn í óljósum flipa innan notendaprófílsins.

Þetta minnir mig á dagblaðaiðnaðinn ... þar sem þú getur oft skráð þig á netinu, en þú verður að hringja og bíða í bið til að tala við þjónustufulltrúa til að segja upp áskriftinni. Og ... í stað þess að hætta við það, reyna þeir að bjóða þér aðra áskriftarmöguleika og gjafir. Ég hef verið í síma við þetta fólk þar sem mér hefur verið svo brugðið að ég endurtók bara „afturkalla reikninginn minn“ aftur og aftur þar til það fór eftir því.

Gott fólk, ef þetta er þitt varðveislustefna, þú hefur verk að vinna. Og þú ert að gríma vandamál með vöru þína eða þjónustu með því að hylja sanna viðskiptavininn. Stöðva það! Að hætta við vöru eða þjónustu ætti að vera eins einfalt og að skrá sig í eina.

Ein athugasemd

  1. 1

    Það pirrar mig svo mikið þegar ég sé þetta. Þegar ég fæ tölvupóst með slæmum afskráningartengli merki ég hann sem ruslpóst og ef það hjálpar ekki, búðu til reglu um að eyða þeim bara á staðnum.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.