Hit and Run laugardagur!

Ég keyrði dóttur mína til mömmu hennar í dag um mömmu-dóttur helgi. Hringferð, aksturinn er um það bil 2 klukkustundir. Ég var um það bil 911 km frá því að snúa aftur heim til mín þegar ég varð vitni að léttum pallbíl fyrir framan mig brotlenti í bílnum fyrir framan hana ... og svo fór hún á loft! Ég var bæði undrandi og virkilega reiður svo ég fór á eftir henni og hringdi í 8 í farsímann minn. Við keyrðum um XNUMX mílur norður og hún tók eftir því að ég fylgdi henni og dró í bensínstöð.

Bílstjórinn og gaurinn sem hún var með gengu að glugganum mínum og spurðu hvort ég væri að fylgja þeim eftir. Ég sagði ... „Uh, yea“ ... hún segir: „Af hverju, ég lamdi þig ekki !?“

Ég trúði því ekki !!! Svo ég sagði henni að sitja kyrr og að ég væri í símanum með lögreglunni (ég hafði gefið þeim leiðbeiningar allan tímann). Hún var svolítið merkt og sagði „ég er ekki hérna“ og settist aftur í vörubílinn sinn. Ég sá gaurinn sem hún var með að biðja til sín, hann vissi að þeir voru í vandræðum. Ég lét hana vita að ég væri rétt á eftir henni :).

Svo þeir stigu aftur í vörubílinn og ég held að þeir hafi stefnt aftur í átt að slysinu en það var bara aðeins of seint. Nokkrum mílum niður götuna lét lögreglan loka fyrir götuna. Ég heyrði reyndar lögreglumanninn sem stóð úti á götu og veifaði henni niður og hann heyrði mig segja: „Hey ... það eru þeir!“

Því miður lenti fátækur krakki sem keyrði á glænýjum Mustang í miðju öllu þessu og klukkaði lögreglubílinn rétt áður en konan var stöðvuð (jamm, annað slys!). Ég dró fram og gaf allar upplýsingar mínar.

Eftir það hélt ég aftur til upphaflega slyssins þar sem fátæka stúlkan var sem lenti í. Hún var virkilega hrist upp en fjölskylda hennar veitti mér góðan fögnuð fyrir að rekja bílstjórann.

Ég get ekki sagt þér af hverju ég gerði það ... en það kom mér á óvart að ég var sá eini. Þetta er því miður í annað sinn sem ég verð vitni að glæp og horfði ekki á neinn annan stíga fram. Það er virkilega hræðilegt. Ef ALLIR gerðu eitthvað þegar glæpur var framinn er ég viss um að glæpatíðni myndi lækka verulega. Þetta slys hafði áhrif á svo marga! Aumingja stelpan sem lenti í, barnið sem lamdi lögreglubílinn, konan sem fer í fangelsi, vinkona hennar sem sagði mér að hann sagði henni að hætta ... þvílíkur laugardagur fyrir alla.

Það þarf ekki mikið til að stíga upp þegar eitthvað svona á sér stað. Einhver sagði mér einu sinni að það þyrfti sérstaka manneskju ... ég er ekki sammála. Ég er mikill aðdáandi karma ... ef þú lítur í hina áttina eru líkurnar á að einhver líti burt þegar þú ert sá sem þarfnast hjálpar.

2 Comments

  1. 1

    Takk, Sean ... ég er engin hetja, enginn markaðsmógúll ... en það gerði mig í raun vitlausan að sjá einhvern meiða einhvern annan og fara svo á loft. Sem betur fer voru allir í lagi, ég er viss um að útkoman hefði getað orðið miklu verri.

  2. 2

    Doug, frábær markaðsinnsýn, en hetjusaga þín var mjög sannfærandi og tók hugrekki. Ég er svo ánægð að þú fékkst ekki skot, ég bý í Cook County, IL. Svo mörgum er ekki sama lengur, ég er stoltur af því að þekkja einhvern sem gerir það.
    JD

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.