Hjálpaðu til við að leiða uppreisnarmarkaðinn

Uppreisn í markaðssetningu

Í fyrsta skipti sem ég hitti Mark SchäferÉg var strax þakklátur fyrir reynslu hans og djúpa innsýn. Mark vinnur með leiðandi fyrirtækjum um hvernig á að bæta markaðsstarf sitt. Þó að ég sé hæfur iðkandi í þessari atvinnugrein, þá leita ég til handfæra leiðtoga um framtíðarsýn - Mark er einn af þeim leiðtogum sem ég gef gaum að. Þó að Mark sé vanur öldungur í markaðsmálum, þá met ég það líka að hann stökk í fyrsta sæti með markaðssetningu á samfélagsmiðlum.

Ég var með Mark á Martech Zone Viðtöl podcast, hitti hann á atburði og vinátta óx. Hann er góður vinur að eiga, ekki afsakandi í nálgun sinni til að fá þig til að heyra hvað þú þarft. Við áttum samstarf um Dell ljósabúnaður podcast þar sem leiðtogi Mark og B2B Influencer Marketing & Content Creation leiðtogi, Konstanze Alex, sá tækifæri til að varpa ljósi á þá mögnuðu hæfileika sem Dell Technologies hefur undir vörumerkjum sínum. Ég hafði aldrei gert svona podcast-seríu og Mark ýtti á mig til að hjálpa til við rannsóknir og framleiða ótrúlega sýningu. Ég get aldrei endurgreitt honum fyrir að taka sénsinn á mér!

Svo, ímyndaðu þér undrun mína þegar ég fæ pakka í pósti frá Schaefer markaðslausnir. Á kassanum var gluggi inn í innihaldið, a Markaðsuppreisnarmaður merkimiða.

Markaðsuppreisnarmaður

Ég opnaði kassann og inni var forvitinn búnaður af því sem virtist vera ótengdu gripi eða vísbendingum:

Influencer Kit fyrir markaðsuppreisn

Ef vel er að gáð er hvert atriði handmerkt vandlega með blaðsíðunúmeri:

  • Handunninn sápur - Síða 9
  • Westworld ókeypis drykkjatákn - Síða 199
  • Gljáandi húðsalva - Síða 232
  • Uppstoppaður fíll - Síða 232

Jæja, nú er ég forvitinn og þegar flett í gegnum vísitöluna, orðalistann og merktu síðurnar. Og þegar ég opna bókina finnst mér þessi dásamleg, persónulega undirrituð athugasemd frá Mark:

Markaðsuppreisn með eiginhandaráritun

Eins er það kort með persónulegri nótu og Marketing Rebel límmiða fyrir fartölvuna mína.

Uppreisnarkort markaðssetningar og límmiða

Sniðugur ... Mark hefur mig alveg sogast inn!

En það sem Mark áorkaði með því að gera þetta er í sjálfu sér lærdómur. Ég deili bók Marks með þér, en hann átti frumkvæðið að því að hvetja mig til.

Af hverju er þessi bók mikilvæg?

Nýr viðskiptavinur minn spurði mig um stefnu sem þeir höfðu beitt. Söluteymi þeirra myndi bera kennsl á horfendur, eignast netföng þeirra frá þriðja aðila og gera sjálfkrafa röð kynningartölvupósta til þeirra. Þeir sögðu mér að þeir hefðu áhyggjur af lágu smellihlutfalli og heildarafköstum þeirra. Ég sagði þeim að þeir ættu að vera ... og þeir þyrftu að hætta að ruslpósta þessi fyrirtæki. Þeir voru að firra horfur, ekki vænt um þá.

Í stefnuskrá Marks er þetta regla nr. 1:

Hættu að gera það sem viðskiptavinir hata.

Manifest fyrir mannamiðaða markaðssetningu

Við erum að vinna í gegnum fjölda stefnumótandi breytinga núna innan fyrirtækisins, sem allar eru byggðar á grunni til að byggja upp traust og nýta þá þakklæti sem þeir hafa þegar komið á fót með viðskiptavinum sínum. Við erum að færa fyrirtækið til að vera manna.

Ég er aðeins hálfnuð Uppreisn í markaðssetninguen þegar ég talaði við hann skil ég núna hvers vegna hann hefur svo mikinn áhuga á mikilvægi þessarar bókar. Rannsóknirnar, innsýnin og tilviksrannsóknir ættu að hrista grunninn að nánast hverri kennslustund sem þú hefur verið ýtt á síðustu áratugi.

Það er mjög þörf uppreisn og þessi færsla er ég að lyfta fánanum og hjálpa til við að koma breytingunni af stað.

Hvaða markaðsuppreisn mun kenna þér

  • Hvernig hörmuleg neytendastraumur er fyrirsjáanlegur árangur af byltingu sem hófst fyrir 100 árum.
  • Hvers vegna verður að byggja fyrirtæki á markaðsstarfi neytenda í stað hefðbundinna auglýsinga.
  • Fimm stöðugu mannlegu sannindi í hjarta farsælrar markaðsstefnu.
  • Hvers vegna tryggð viðskiptavina og sölutrektar eru að deyja og hvað þú þarft að gera í því núna.
  • Hvernig á að hjálpa bestu viðskiptavinum þínum að gera markaðssetningu fyrir þig.
  • Aðgerðarhæf skref til að veita strax leiðréttingu fyrir fyrirtæki af hvaða stærð sem er.

Ég er svo þakklát fyrir að hringja í Mark vini og mæli algerlega með því að þú takir þessa bók strax. Þú munt geta haft strax og dramatísk áhrif á markaðsstarf þitt.

Lestu meira um markaðsuppreisn

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.