Haltu fyrirtæki til ábyrgðar

svekktur

Ég gæti deilt frábærum hryllingssögum með þér um sögu mína með bönkum og kreditkortum. Sumt af því hefur að vísu verið mér að kenna en mest eru fáránlegar aðgerðir banka. Ég velti því fyrir mér hvernig þessir krakkar sofa á nóttunni ... stórfelldur gróði, björgunaraðgerðir, yfirmenn bónusar og fáránleg ofgnótt gjöld hafa ekki einu sinni hrópað þeim til að bæta kerfin sín.

Hér er frábært dæmi ... Slökkt hefur verið á viðskiptakreditkortinu mínu tvisvar á ferðalagi. Fyrir báðar ferðirnar tilkynnti ég bankanum að ég myndi ferðast og til að tryggja að ég væri ekki merktur. Símtölin voru tímasóun - mér var lokað tvisvar fyrir grunsamlegar athafnir. Tvisvar var nóg ... og forneska netkerfið og skortur á stuðningi um helgar og nætur varð til þess að ég fór loksins aftur í risastóran banka. Við munum kalla þá JP.

JP er með ansi æðislegt netkerfi. JP hefur erlenda vírgetu. JP er með forrit þar sem ég get lagt inn ávísun með því að taka mynd af því. JP hefur meira að segja launamöguleika með reikningnum mínum. Kannski kólnar hluturinn ... JP úthlutaði mér persónulegum bankamanni. Hvað er persónulegur bankastjóri? Það er einhver sem ég þarf að senda tölvupóst og hringja í hvert skipti sem ég lendi í vandræðum. Persónulegur bankastjóri minn segir mér þá 1-800 númerið sem ég á að hringja í. Mikil framför miðað við gamla kerfið að hringja bara í 1-800 númerið í fyrsta lagi. [Já, það er hæðni]

BTW: Persónulegur bankastjóri minn er elskan og ég veit að hún er að reyna að hjálpa mér eins mikið og hún getur. Það lagar þó ekki vandamálið.

Um helgina þurfti ég að panta flugmiða á Taktu þátt í ráðstefnu í San Francisco í lok þessa mánaðar. Fyrst notaði ég Kajak og kreditkortið mistókst. Næst notaði ég Delta.com síðuna og hún mistókst. Í bæði skiptin sagði að heimilisfangið mitt stemmdi ekki við reikninginn minn. Eina vandamálið við það er heimilisfangið mitt er slegið inn nákvæmlega eins á báðum síðum svo það er í raun ekki misræmi. Frekar en að hanga, stóð ég í bið meðan fulltrúi Delta hringdi persónulega í bankann minn til að staðfesta heimilisfangið. (Nokkuð sniðugt af Delta!)

Fulltrúi Delta kom aftur og sagði mér að bankinn minn sagði þeim að heimilisfangið mitt, sem uppgefið væri, stemmdi ekki. Nú er ég í uppnámi. Næst í röðinni er mín persónulegur bankastjóri. Persónulegur bankastjóri minn hefur samband við tæknilega aðstoð og þeir ráðleggja mér að prófa heimilisfangið mitt með eða án póstnúmersins á póstnúmerinu mínu. Í alvöru.

Delta vefsvæðið leyfir ekki Zip4 viðbót, þannig að tíminn sem tapaðist milli tölvupósta minna og símtala persónulega bankamannsins míns til stuðningsteymis hennar hefur verið þvottur. Ég lét persónulega bankastjórann minn vita að hann er enn ekki að virka. Fjórum dögum seinna og ég á ekki miðana.

Á þessum tímapunkti gætirðu velt því fyrir þér hvers vegna ég sæki ekki bara annað kortið mitt og borgi fyrir miðann. Af hverju? Vegna þess að þetta á að virka. Þetta er það sem kreditkort fyrirtækisins er fyrir ... til að gera hluti eins og að bóka ferðalög, kaupa búnað osfrv do hafa aðrar leiðir til að kaupa miðann og ég er viss um að flestir hafa hindrað kerfið og gert það.

En ég ætla ekki að gera það.

Við þolum öll heiðarlega með of margar lausnir í lífi okkar. Við þolum hugbúnaðarvillur, bankamál, símamál, internetmál ... líf okkar er ekki að verða auðveldara með allt þetta efni, það verður flóknara. Og þegar við bætum við meiri flækjustig finnum við fyrir fleiri vandamálum. Kjarni allra þessara vandamála er sú staðreynd að við höfum búist við lausnum og gerum ekki lengur fyrirtæki til ábyrgðar. Það er auðveldara að taka upp annað kreditkort en að halda áfram að hringja og senda tölvupóst á bankamanninn minn.

En á morgun ætla ég að missa meira af framleiðni í símanum og í tölvupósti með mínum persónulegur bankastjóri. Framleiðni hennar mun (því miður) þjást sem og tæknihópurinn sem hún vinnur með. Ég ætla að sjá til þess að þetta lagist - svo að aðrir þurfi ekki að ganga í gegnum það sem ég er að ganga í gegnum.

Ef við héldum öll fyrirtæki til ábyrgðar myndum við halda áfram að bæta okkur og við myndum öll njóta góðs af því.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.