Sjónrænt horft á ferðalög viðskiptavina

Ferðir viðskiptavina í fríi

Ef þú hefur ekki gerst áskrifandi enn þá myndi ég mæla með því að Hugsaðu með Google síða og fréttabréf. Google setur fram ótrúlegt efni til að hjálpa smásöluaðilum og fyrirtækjum að auka viðskipti sín á netinu. Í nýlegri grein stóðu þeir sig frábærlega í því að sjá fyrir sér 3 algengar viðskiptavinaferðir sem sjást frá og með svörtum föstudegi:

  1. Leiðin að óvæntum söluaðila - frá og með farsímaleit veitir ferðin innsýn í tiltekna persónu sem er að kaupa á netinu.
  2. Ákvörðunin um að gera við eða skipta um - önnur persóna leitar í gegnum skjáborð og síðan farsíma og hefur samskipti við auglýsingar til að komast að ákvörðun um kaup.
  3. The Epic gaming leit - leikur leikur næstu hugga kaup sín, gerir leitir í gegnum farsíma og skjáborð, heimsækir smásölusíður og iðnaðarsíður til að kanna næstu kaup hans.

Google býður upp á nokkur lykilatriði, þar á meðal umfang rannsókna sem neytendur eru að gera, treysta á farsíma og þá staðreynd að þessir neytendur einbeita sér ekki að gjöfum.

Ég vil að þú einbeitir þér að nokkrum atriðum sem ættu ekki að fara framhjá þér:

  • Fólk skoppaði á milli tækja og miðla - Ég keypti nýlega nýja PlayStation. Ég var töluvert í símanum mínum meðan ég horfði á sjónvarp, las dóma og skoðaði búnt. Síðan, þegar ég settist við skrifborðið mitt, myndi ég skoða myndbönd og horfa á ritdóma. Ég heimsótti jafnvel BestBuy nokkrum sinnum til að sjá hvað þeir áttu. Vinur minn er rosalegur leikur, svo ég spjallaði við hann í gegnum Facebook og tók ákvörðun um hvað ég ætti að kaupa. Að lokum fann ég frábært verð og keypti það á netinu í gegnum Wal-mart. Svo .. farsími, skjáborð, leit, félagsleg, umsagnir og smásala gegndu öllu hlutverki mínu.
  • Fólk eyðir miklum tíma í rannsóknir - Þessar ferðir eru ekki í einni lotu, þær eru yfir vikur og mánuði. Það er mikilvægt að muna að smákökur renna út, herferðir breytast, leitarniðurstöður hreyfast ... allt á meðan neytandi er að kanna næstu ákvörðun sína um kaup. Til að vara þín eða þjónusta haldist sýnileg verður þú að vera stanslaus við að halda þeim sýnilegum og dýrmætum.
  • Fólk neytir tonn af efnisrannsóknum - Ég get ekki einu sinni sagt þér hversu mikið ég las, horfði á og ræddi áður en ég keypti kerfið mitt. Ég mun segja þér að kaupákvörðun mín fór í loftið þegar ég hélt áfram að rannsaka. Ég keypti að lokum Pro og VR búnaðinn með PlayStation mínum eftir að hafa séð umsagnirnar og horft á myndskeið um getu. Og þegar ég fékk kerfið fór ég að versla aftur að fá meiri fylgihluti! Innihald keyrði ekki aðeins ákvörðun mína, það rak einnig aukasölu.

Hér er upplýsingarnar í heild sinni, Inni í kaupferð 3 kaupenda daglega:

Ferð viðskiptavina í fríi

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.