Það er kominn hátíðartími aftur, hér eru 10 tækni til að hámarka árangur þinn

Aðferðir við markaðssetningu frídaga

Ég sit í söluturni á flugvellinum í Minneapolis á leið heim til Indianapolis. Ég var nýbúinn að gera lykilorðið kl ConceptOne að nákvæmar Lipur markaðsferð og útvegaði fundarmönnum minn Markaðsfrumkvæði verkstæði. Gríptu afrit af því þegar þú lest þessa upplýsingatækni - það ætti að hjálpa þér!

Aftur að sögunni. Ég var í Austin hjá Dell í síðustu viku og kynnti alþjóðlegu liðunum sínum um podcast, kom heim og fór til Suður-Dakóta nokkrum dögum síðar. Ég er að hjúkra mylduðum hæl svo öll gönguleiðin þurrkar mig líka út. Með allt í gangi lenti ég í Suður-Dakóta þar sem hin ótrúlega Korena Keys of Lykilmiðlalausnir keyrði okkur um Black Hills og sýndi okkur ótrúlegar síður. Auka athugasemd - þetta er kannski besti áfangastaður Bandaríkjanna sem ég hef farið á og ég hef verið um allt land.

Þegar við keyrðum út á fjöll til að gera smá vínsmökkun byrjaði að snjóa. Ekki flaga hér eða þar ... það var í raun að koma niður. Það var alveg fallegt ... en það var aðeins eitt vandamál.

Ég var svo upptekin af því að pakka og skipuleggja að ég gleymdi að taka með mér peysu eða úlpu! Ég er ekki viss um hvað ég var að hugsa. Hver fer til fjalla í október án þess jafnvel að pakka jakka? (Ég!)

Mál mitt? Tíminn flýgur og það er þegar kominn tími til að þú farir að skipuleggja markaðsstarf þitt á fríinu. Þessi upplýsingatækni frá MDG Advertising er frábær auðlind, 10 nauðsynleg hátíðarmarkaðssetningartæki fyrir árið 2017.

Búist er við að sala í tengslum við frí í Bandaríkjunum fari yfir 923 milljarða dala árið 2017 og jókst um 3% frá síðustu leiktíð. Sú tala getur fengið sýn á gróðann til að dansa í höfðinu á þér, en það býður einnig upp á mikla áskorun: meiri eyðsla þýðir meiri samkeppni - og miklu meiri skilaboð um markaðssetningu fyrir neytendur til að flokka. MDG Auglýsingar

10 nauðsynleg hátíðarmarkaðssetningartæki fyrir árið 2017

 1. Home Early og Enda Seint
 2. Veita Inspiration Yfir rásir
 3. Leggja áherslu á Félagslegur Frá miðöldum að ná til yngri neytenda
 4. Vertu sérstakur Um fríið
 5. Sérsníða Skilaboðin þín
 6. Bjóddu meira en Afslættir
 7. Gerðu farsíma mikil áhersla
 8. Fylgist með Amazon
 9. Gera Skilaréttur Mjög auðvelt
 10. Ekki gefast upp

Hér er upplýsingarnar í heild sinni með ótrúlegum stuðningsupplýsingum og smáatriðum:

Aðferðir við markaðssetningu frídaga

Ein athugasemd

 1. 1
  • 2

   Alveg, Filip! Ég held að sérsniðnari og sértækari skilaboð séu sönnuð til að fá hærra hlutfall fyrir opna, smella og viðskipti. Og samhæfing um allt sund er alltaf plús. Takk kærlega fyrir athugasemdirnar!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.