Hvernig ég varð grafinn af Digg (My Fault)

RIPFyrir ykkur sem hafið verið reglulegir lesendur bloggs míns, þá vitið þið að ég geri tilraunir ... mikið! Kannski of mikið! Fyrr í vikunni Ég skráði mig fyrir notandasendinn. Það er þjónusta sem hefur verið auðkennd í nýleg Wired grein þar sem greinarhöfundur greiddi fyrir að fá Diggs on Digg.com.

Svona virkar það ... einhver borgar notanda sendanda og þeir skipta peningunum með Digg notendum, sem aftur grafa söguna. Kerfið er virkilega klunnalegt til að segja þér satt. Þú færð sérsniðna straumslóð sem segir þér hvaða sögur þú átt að Digg. Þú þá digg sagan. Þú verður þá að skrá þig aftur inn á notandasendann til að tilkynna það dugg sagan. Eftir það, þitt digg er „staðfest“. Ég veit ekki úr hverju það er samsett, en það er örugglega ekki sjálfvirkt.

Ég geri ráð fyrir að rekstraraðilar User Submitter verði að vera mjög varkárir varðandi það hvernig þeir fara að viðskiptum sínum. Ef þeir eru stöðugt að skafa Digg eftir efni er ég viss um að Digg myndi koma fljótt til þeirra. Ef þú ert notandi notanda sem sendir inn get ég vottað að þeir eru miklu fljótari hjá þér!

Ferli mínum með User Submitter er formlega lokið í dag. Ég fékk eftirfarandi skilaboð þegar ég reyndi að skrá mig inn á Digg.com:

Misnotkun Digg reiknings

Og hverjar voru miklar tekjur mínar?

Sendandi notanda

Ég skammast mín fyrir að viðurkenna að ég græddi 0.50 $ áður en ég var grafinn saman af Digg. Reyndar hef ég ekki búið til neitt vegna þess að ég hef líklega enga burði til að safna $ 0.50 frá notandanum.

Svo hvað hef ég lært? Er hægt að misnota Digg? Jú, en þeir eru fylgjast með og bæta getu þeirra til að koma í veg fyrir þessi mál. Er notanda sendandi sama? Ég giska á að þeir séu líklega að láta skurðgröfur verða hent til vinstri og hægri ... og ganga í burtu með myntu. Eftir að hafa gert tilraunir með notandasendinn, þá væri mitt ráð að halda í burtu. Það er sársauki í rassinum, sóun á tíma og ekki þess virði smáaurarnir sem þú gætir unnið þér inn eða ekki.

Sérstaklega ef þér líkar við Digg. Ég er ekki mikill aðdáandi en mér þykir leitt að hafa fengið stígvélið.

Afsakið Digg! Afsakaðu Kevin, Owen, Nicole, Brian, Steve, Amar, Dan, Daniel, Eli, Jay, John, Mike, Ron, Scott og Timeless!

Með kveðju,
Doug
(digg: ​​coders4hire)

2 Comments

  1. 1

    Kannski geturðu mútað bakinu með þessum hálfa peningi sem þú fékkst ..

    ó bíddu þú fékkst það samt ekki .. fjandinn maður .. nú er það sárt lol

  2. 2

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.