Hversu mikið myndir þú borga fyrir Twitter?

Twitter peningarÞað voru nokkrar sögusagnir um twitter gjald fyrir viðskiptareikninga, en það virðist þeir sögusagnir hafa verið muldar. Að mínu mati er það of slæmt.

Þrjár ástæður fyrir því að Twitter ætti að rukka:

 1. Að greiða fyrir viðskiptaskilaboð hefur verið lykillinn að því að draga úr ruslpósti textaskilaboða í farsímaiðnaður. Gerð auglýsing notendur greiða á Twitter myndi líklega fækka Spitterers þarna úti. Ég er orðinn þreyttur á því að fjöldinn af Make Money nái mér. Að borga fyrir þjónustuna eða fyrir fjölda sendra tísta sem send voru myndu koma í veg fyrir þessa notendur.
 2. Þetta er traust leið til að auka tekjur í gegnum Twitter. Ég vil að Twitter nái árangri og vaxi. Að nota fjárfestingarsjóði til að halda ljósunum logandi er eins og tifandi tímasprengja, sérstaklega í þessu hagkerfi.
 3. Fólkið á Twitter er að grínast ef það heldur að þetta sé samskiptamiðill með varanlegan kraft tölvupósts. Twitter er æðislegt en ég efast ekki um að það verði eitthvað betra í bráð. Ef Twitter nýtir sér atvinnuumferðina mun það veita þeim fjármagnið sem þarf til að fara um og stíga fram vettvanginn - halda áfram á undan hverju sem kemur.

Ég held líka að það gæti verið frábær hugmynd fyrir Twitter að hafa API samþætt forrit greiða fyrir notkun. Þetta myndi hreinsa mörg fáránleg forrit sem eru að drukkna Twitter í API umferð.

Hvað myndi ég borga mikið?

Þar sem bloggið mitt græðir í raun með auglýsinga- og ráðgjafargjöldum er það frekar einfalt fyrir mig að reikna út hversu mikil Twitterumferð hefur skilað botninum hjá mér. Blogg mitt fær á milli 5% og 8% af umferð sinni frá Twitter. Ef ég græddi $ 10 í fyrra get ég eignað $ 500 til $ 800 til Twitter. Auðvitað vil ég hagnast á Twitter, þannig að ef ég borgaði 240 $ eða 20 $ á mánuði - þá myndi það skila snyrtilegum hagnaði.

Að sjálfsögðu er Smippies mun öskra í kvölum ... að græða peninga á Netinu? Fyrir örblogg? Hogwash! Sannarlega held ég að frábær forrit sem gera samskiptum kleift að þéna peninga.

Ef Twitter nýtir sér ekki umferðina og nær því sem nú er, geta þeir einfaldlega orðið uppiskroppa með fjármagn á meðan næsta, batnað twitter kemur á markaðinn og þetta óstöðuga fjöldi heldur áfram.

5 Comments

 1. 1

  Doug,

  Mér sýnist að það séu nokkur fyrirtæki (og Smippies) þarna úti sem gleyma að þeir þurfa að græða peninga til að lifa af. Ef ég gæti setið í herbergi allan daginn og búið til frábær og dásamleg forrit ókeypis, þá myndi ég gera það! (Ég þyrfti líka mikla hjálp.) Því miður stígur lífið inn og reikninga þarf að greiða og fjárfestar búast við ávöxtun.

  Ég ímynda mér að ef Twitter myndi bara rukka API notendur gætu þeir meira en fjármagnað þarfir þeirra.

  Adam

 2. 2

  Ef ég væri Google myndi ég borga 1.5 milljarð fyrir þá, það sem þeir borguðu fyrir Youtube. Þeir hafa gefið þjórfé. Youtube hefur gefið ábendingu. Skype hefur gefið ábendingu. Eina fyrirvaran sem ég hef er Myspace sagan. Það var reiðin í 05,06, þá eyðir Facebook þá bara alveg út. En þú verður að taka skotin þín.

 3. 3

  Sem neytandi sem notar Twitter til persónulegra nota myndi ég eyða $ 5 á mánuði og sem biz eigandi, hver veit að ég fæ umferð, en ekki enn viss um hvað annað, myndi ég borga það líka.

  Ég vona að twitter hleðst, mér líkar við tólið og vil að það sé til og haldi áfram að þróast. Smippies vera stífla.

 4. 4

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.