Hvernig á að bæta netföngum við LinkedIn

LinkedIn merki

LinkedIn breytti hlutanum Bæta við tengingum og gerði að mínu mati það mál að grafa aðferðina við að bæta tengilið við netfang. Ég er ekki viss um að mysa þeir hafi gert þetta en það er nú 4 skrefa ferli í stað nokkurra skrefa sem það var tekið áður. Þetta er líklega sú síða sem ég heimsæki mest á LinkedIn þegar ég kem aftur frá ræðum eða ráðstefnum. Ég fer í gegnum nafnspjöld fólksins sem ég safnaði og tengist þeim.

Hér er eftirfarandi skref í nýja notendaviðmótinu til að bæta við tengingum með netfangi:

 1. Smellur Bæta við tengingum efst til hægri eftir að þú skráir þig inn á LinkedIn.
 2. Smelltu á Hvaða tölvupóst sem er táknið hægra megin.
 3. undir Fleiri leiðir til að tengjastSmelltu Bjóddu með einstökum tölvupósti.
 4. Sláðu inn netföngin þín og smelltu á Sendu boð.

LinkedIn Bæta við tölvupósti

4 Comments

 1. 1
  • 2
   • 3

    Já, þetta er eitt af þessum sviðum sem þú og ég mun alltaf vera ósammála um. Ég bæti ekki fólki við LinkedIn nema ég hafi sannarlega „tengst“ þeim. Það er ekki fjöldaleikur að sjá hversu margar tengingar ég get fengið.

    Þegar ég fer á viðburð MÁ ég MEGA koma aftur og bæta við fimm manns sem tengingum. Restin fer í SalesForce annað hvort sem MQL eða SQL.

    • 4

     Ef einhver afhendir mér nafnspjaldið sitt eða hefur tengst mér í gegnum síðuna eða með tölvupósti erum við tengd. Ég misnota ekki þetta samband - en í leit að úrræðum kemur það mjög vel stundum. Mér er sama um fjölda tenginga, mér er sama um hvað netkerfið mitt nær. Og það virkar!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.