Hvernig á að skera bloggumferð þína til helminga

gestur blogga

Ég býst ekki við einhver myndi í raun vilja minnka umferð þeirra um helming á blogginu sínu. Hins vegar er það nokkuð staðlað með tölfræði mína og setur talsvert álag á mig að blogga á hverjum degi.

Bloggumferð

Ef ég held áfram að blogga á stöðugan hátt eykst umferð mín - kannski um 100 nýir gestir á dag í hverjum mánuði. Hins vegar, ef ég blogga ekki í einn dag lækkar umferðin mín um helming. Þessa síðustu viku hef ég verið svo upptekinn að daglegir hlekkir mínir hafa verið meirihluti efnisins míns - jafnvel knúið góðan vin minn til að kvarta.

Ég blogga ekki vegna innihaldsleysis og því þarf ég bara að koma mér aftur í góðan takt. Ég hef fjöldann allan af upplýsingum til að miðla um vaxandi framfarir í markaðssetningartækni á netinu - ég þarf að verða agaður í birtingartíma mínum. Haltu þig við, ég er aftur á uppleið!

4 Comments

 1. 1

  Ég elska gagnsæið hér. Ég velti fyrir mér hvernig það væri ef tölfræði birtist á síðunni allan tímann.

  Ég held að það myndi aðeins virka á vörusíðum og upprifjunarsíðum miðað við persónulegt blogg. Ég fylgist með fólki vegna hugmynda þeirra en ekki tölfræði þeirra. En það væri fróðlegt að sjá hvort efstu umferðarkrakkarnir séu helstu hugmynd krakkar.

  Gangi þér vel að komast í takt. Ég glíma virkilega við það.

  Don

 2. 2

  Fínt helgarbrott þar. Hvað varð um dagana þegar fólk vafraði og las mikilvægar bloggfærslur á markaðnum allan sólarhringinn! Ég hefði áhuga á að sjá hvort sú þróun var stöðug undanfarna mánuði.

 3. 3
 4. 4

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.