Hvernig á að skera bloggumferð þína til helminga

gestur blogga

Ég býst ekki við einhver myndi í raun vilja minnka umferð þeirra um helming á blogginu sínu. Hins vegar er það nokkuð staðlað með tölfræðina mína og setur talsvert álag á mig að blogga á hverjum degi.

Bloggumferð

Ef ég held áfram að blogga á stöðugum grunni eykst umferð mín - kannski um 100 nýir gestir á dag í hverjum mánuði. Hins vegar, ef ég blogga ekki í einn dag minnkar umferðin mín um helming. Þessa síðustu viku hef ég verið svo upptekinn að daglegir hlekkir mínir hafa verið meirihluti efnis míns - jafnvel knúið góðan vin minn til að kvarta.

Ég blogga ekki vegna skorts á innihaldi, svo ég þarf bara að koma mér aftur í góðan takt. Ég hef fullt af upplýsingum til að deila um vaxandi framfarir í markaðssetningartækni á netinu - ég þarf að verða agaður í birtingartímum mínum. Haltu þig við, ég er aftur á uppleið!

4 Comments

 1. 1

  Ég elska gagnsæið hérna. Ég velti því fyrir mér hvernig það væri ef tölfræði væri birt á síðunni allan tímann.

  Ég held að það myndi aðeins virka á vörusíðum og umsögnum samanborið við persónulegt blogg. Ég fylgist með fólki vegna hugmynda þess ekki tölfræðinnar. En það væri áhugavert að sjá hvort toppumferðarstrákarnir séu bestu hugmyndamennirnir.

  Gangi þér vel að komast í takt. Ég er virkilega að berjast við það.

  Don

 2. 2

  Fín helgarfrí þar. Hvað varð um þá daga þegar fólk vafraði og las mikilvægar markaðsbloggfærslur 24/7! Ég hefði áhuga á að sjá hvort þessi þróun hafi verið í samræmi undanfarna mánuði.

 3. 3
 4. 4

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.