Hvernig á að bæta árangur söluteymis þíns

Auka

Svo margir vinir mínir eru frábært sölufólk. Alveg heiðarlega, ég virti aldrei iðn þeirra að fullu fyrr en ég hóf mitt eigið fyrirtæki og tók stungu að því. Ég hafði mikla áhorfendur, traust sambönd við fyrirtæki sem virtu mig og mikla þjónustu sem þau þurftu. Ekkert af því skipti neinu máli annað þegar ég steig út um dyrnar til að setjast niður á sölufundi!

Ég gerði ekkert til að undirbúa mig og lenti fljótt í vandræðum. Ég byrjaði að þjálfa með þjálfara sem tók mig undir sinn verndarvæng, kynntist mér og hvað ég var góður í og ​​hjálpaði mér síðan að búa til sérsniðnar aðferðir sem ég var sáttur við þegar ég sótti sölustörf við viðskiptavini. Það breytti viðskiptum mínum og nú horfi ég á frábæra sölufólk í kringum mig í ótta við hvernig þeir stunda lokun samninga.

Einn daginn vonast ég til að ráða söluteymi. Það er ekki það að ég vilji það ekki núna - en ég veit að ég þarf að fá réttu manneskjuna fyrir dyrnar sem geta hjálpað okkur að ná okkar möguleika. Ég horfi á mörg fyrirtæki ráða, velta og mala í gegnum óreynda afgreiðslufólk og ég get bara ekki farið þá leið. Við viljum miða og finna réttu fyrirtækin til að vinna með og hafa þá einhvern sem er nógu klókur til að draga þau um dyrnar.

Fyrir þá sem eru með söluteymi veitir þessi upplýsingatækni frá Healthy Business Builder 10 leiðir til að bæta söluárangur þinn.

Óhagkvæmni í sölu getur sullast djúpt niður í fyrirtækið þitt og getur leitt til alvarlegra afleiðinga ef ekki er brugðist strax við. Í þessari upplýsingatækni munum við ræða mismunandi leiðir um hvernig þú getur bætt skilvirkni söluteymis þíns enn frekar þannig að fyrirtæki þitt geti haldið áfram að dafna og dafna í dag og næstu ár.

10 leiðir til að bæta söluárangur þinn

  1. Veita strangt þjálfun og eftirfylgni.
  2. Hvetja söluteymið þitt.
  3. Veistu lykilinn styrkleikum hvers liðsmanns.
  4. Haltu sölufólki þínu ábyrgur.
  5. Veittu söluteymi þínu frábært gögn.
  6. Haga reglulegu einn á einn fundir.
  7. hafa a heildræn útsýni viðskiptavina þinna.
  8. Ekki ofviða þér söluferli.
  9. Innleiða Leiðsögn og leiða stigagjöf.
  10. Gakktu úr skugga um að sala, þjónusta við viðskiptavini og markaðssetning séu í takt og samþætt.

Hvernig á að bæta söluárangur

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.