5 aðferðir til að vekja athygli á vefnum

athygli á netinu

Þetta gæti verið kaldhæðnislegt innlegg miðað við þá staðreynd að bloggið mitt hefur dregið dálítið úr lesendahópnum. Sannleikurinn er sá að ég veit hvað veldur því, en mig skortir tíma núna til að fjárfesta til að stöðva það. Engar áhyggjur þó ég snúi því fljótlega við!

Þar með hef ég verið að hugsa mikið um hvaða leiðir fyrirtæki og einstaklingar geta farið til að vekja athygli jafnaldra sinna, viðskiptavina og / eða viðskiptavina á vefnum og ég hef dregið það niður í þessar 5. Þessar aðferðir geta vera sendur út í einu, allt í einu, eða þú getur valið hvaða leið á að fara.

 • fyndiðVertu fyndinn - Ég held að ég hafi nokkuð góðan húmor en að þýða þennan húmor á vefinn getur verið erfiður, jafnvel grimmur. Ef þú getur dregið það af stað, þá hefurðu fengið sigurvegara.
 • ótrúlegtVertu merkilegur - Segðu öllum að þú sért ekki blogga lengur... og fylgdu því eftir með 3 fleiri færslur og flutningur á WordPress. Ha? Já, ég skil það ekki heldur en það fékk alla til að tala saman á netinu.
 • greindurVertu greindur - Það er gáfulegt líf þarna úti... jafnvel í bloggheimum. Sumir af stærstu eftirfylgni eru á síðurnar sem veita umhugsunarefni og greindar umræður - með staðreyndir til að styðja það.
 • mynd 6Vertu samkvæmur - Ef þú ætlar að velja efni, kynntu það stöðugt bæði í framsetningu og tíðni. Örfáar síður gera þetta, þar á meðal mínar. Það þarf vígslu (fíkn?), Þrautseigju og löngun til að fórna aldrei bæði gæðum og tíðni. Það er erfitt að fylgja.
 • mynd 7Vertu alls staðar - Sumt fólk hættir einfaldlega aldrei að vinna! Ég tel að mikið af eftirfarandi sem ég hef átt á síðunni minni hafi verið í gegnum áframhaldandi samtal á öðrum samfélagsvettvangi og bloggsíðum um allan vefinn. Netið umbunar löngum stundum og mikilli vinnu.
 • mynd 8Borgaðu þína leið - Ef þú ert latur geturðu eytt búnt í borða og Adsense. Ef þú ert virkilega góður geturðu þó fundið leiðir til að fjárfesta í fyrirtækinu þínu sem eru einstakar og hafa mikla arðsemi. Að gefa gaum að síðum sem gera peningar veitir einnig mikla innsýn í hvernig á að eyða því.

4 Comments

 1. 1
 2. 3

  Hæ, Douglas
  Þakka þér kærlega fyrir ráðin, þau eru mjög gagnleg,
  Ég vil bara segja að blogg fyrir peninga hefur orðið mjög erfitt þessa dagana vegna þess að gömlu brellurnar virka ekki meira fyrir mig.
  Þakka þér fyrir að deila með okkur þessum ráðum (og fínum myndum líka).

 3. 4

  Hey, Ég er fyndinn!. Og ég er klár og stöðugur. Og á meðan ég er ekki alls staðar er ég einhvers staðar. Svo að 3.5 af 6 er ekki svo slæmt.

  Ég mun líklega ekki reyna að blogga fyrir peninga, aðallega vegna þess að ég vil ekki leggja tíma og fyrirhöfn í það. Ég mun þó nota bloggið mitt til að selja bókina mína, hvenær sem ég get gefið út mállausu hlutina.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.