Birti slóð á Google korti með KML

Indy menningarstígur

Þetta er eins konar hluti 2 um að sýna gönguleiðir (línuhlutar) á korti.

Í fyrra aðstoðaði ég Menningarleið Indianapolis með því að kortleggja ótrúlegt menningarhjól og gönguleiðir sem verið er að smíða í Indianapolis með Google Earth. Hluti 1 var hvernig á að nota Google Earth til að skipuleggja gönguleiðir þínar og flytja þá til a KML skrá.

Í kvöld sendi ég loks af korti sem hafði verið að finna í prófaskránni minni til Ian að ýta upp að Menningarslóð Indy síða. Þetta gerir gestum kleift að þysja inn, skipta yfir í gervihnattasýn og hafa samskipti við kortið miklu meira en kyrrstæð mynd.

Menningarslóðakort Indy

Bætti við að ég var brýnt að klára þetta að ég talaði við Gail Swanstrom og Brian Payne (forseti, Mið-Indiana Community Foundation) á laugardag eftir Bill McKibben atburðinn. Gail og Brian eru báðir ótrúlegir menn - góðir, fullir af orku og ó svo þolinmóðir. Ég gat ekki svikið þá.

Eitt verkefni niður! Nokkur í viðbót að fara! Þegar kortið er sent mun ég uppfæra þessa færslu með krækju.

3 Comments

  1. 1
  2. 2

    Frábær færsla. Ég er að vinna að einhvers konar „bestu vegaleitarþjónustu“ sem er samþætt við verslun/veitingastað/o.s.frv., bara til að hjálpa við að finna ökumenn bestu leiðina og bestu stoppin á þeirri leið. Það verður að sjálfsögðu byggt á Google kortum, svo þessi færsla er eins og frábær þekkingargjöf fyrir mig 🙂 Rétt á réttum tíma 🙂

    Góð vinna. Takk.
    Gangi þér vel.

  3. 3

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.