Hrukkulaust jakkaföt upprúllað

Hér sit ég á hótelherbergi í Milwaukee, Wisconsin. Liðið okkar kynnir fyrir fyrirtæki hérna á morgun og heldur aftur til Indianapolis. Ég keypti nýjan jakkaföt fyrir ferðina - hún var í sölu á um það bil 70% afslætti og ég gat ekki sleppt því. Það er súkkulaðibrúnt - næstum svart - og alveg þægilegt. Ég hef ekki keypt jakkaföt í allnokkur ár svo að ég dekraði mig við heilt útbúnaður - þar á meðal slippskóna.

Case Logic Messenger MessengerÁ Midway flugvellinum lenti ég í samtali við annan ferðamann og ég nefndi að jakkafötunum mínum væri pakkað í handtöskuna mína. Gaurinn trúði ekki að ég væri með jakkaföt í töskunni.

Reyndar átti ég alla mína ferð í a Messenger Bag - fötaskipti, fartölvu, tímarit o.s.frv. Ég klæddist kjólaskónum með gallabuxunum mínum svo ég leit út eins og ágætur ferðamaður - það var í raun bara til að spara pláss. Og - þeir eru að renna sér svo ég get gert það í gegnum öryggi hraðar. The Case Logic Messenger Messenger Ég er með bólstruðu afturhólfi sem MacBookPro minn passar fullkomlega í, svo ég þarf ekki að trufla pökkun mína til að fá aðgang að fartölvunni!

Þegar ég bjó í Denver horfði ég á morgunþátt þar sem strákur sýndi hvernig á að rúlla upp jakkafötum svo að það yrði hrukkulaust. Fólk fær venjulega stóran fatapoka eða brettir upp. Vandamálið er að fatapokinn fellur saman og að brjóta hann saman veldur hrukkum. Ef þú rúllar jakkafötunum rétt upp vindurðu upp með engar hrukkur og þú getur passað það í næstum hvað sem er.

Ég er stór strákur - svo þú getur ímyndað þér hversu mikið pláss er í föt Verði taktu upp með mér.

Rúllaðu upp buxunum þínum

Til að bretta upp buxurnar þínar, vertu viss um að buxurnar séu lagðar út með buxurnar á hliðinni og brúnurnar raðaðar upp svo buxurnar séu fullkomlega flattar. Byrjaðu í mitti, rúllaðu buxunum snyrtilega þar til þær eru í fallegri rúllu. Leggðu þá í töskuna þína eða farangurinn í mjúku horni þar sem þeir verða ekki kramaðir.

Rúllaðu upp jakkanum þínum

Að bretta upp jakkann þinn tekur aðeins meiri fínleika. Þú vilt beygja varlega, ekki brjóta saman :), jakkann þinn svo þú færir axlirnar aftur til að snerta sig. Þannig kemur hvaða brjóta sem er fram beint á miðju bakinu og lítur náttúrulega út. Settu ermarnar varlega ská niður á aðra hlið jakkans. Þú vilt ekki brjóta þau eins mikið saman og beygja þau. Endi ermarinnar ætti að vinda upp undir neðri hnappinum á jakkanum.

Byrjaðu á öxlinni, rúllaðu jakkanum upp - en vertu viss um að þú hrukkir ​​ekki á honum þegar þú ferð. Það ætti að mynda þykkari rúllu en buxurnar þínar, en mun halda vel í ferðalögunum! Ekki stinga hlutum í pokann utan um það, leggðu það bara þarna með sokkum, undirbol o.s.frv.

Pakka niður jakkafötunum þínum

Um leið og þú ert kominn á áfangastað, vertu viss um að pakka niður töskunni, taka upp búninginn og hengja upp. Þú ættir að finna það í fullkomnu ástandi! Því miður hef ég ekki myndir til að passa - ég er reyndar á ferðinni svo að farsímamyndavél klippir hana bara ekki.

ATH: Ég virðist ekki hafa eins mikla lukku með kjólaskyrtur - ég lendi yfirleitt í því að strauja þá á hótelinu.

8 Comments

 1. 1

  Gleymdu þessum ráðum um betra blogg eða ýmsar græjur fyrir WordPress forritið, þetta er sannarlega gagnleg þekking! 🙂

  Takk!

  Curt

 2. 2

  Doug, ég elska tísku og jakkaföt, þín hljómar djass, hvernig passar það? Ég fæ mikið af dótinu mínu búið til, ég er 6ft2in og 260 lbs. Maður í þínu fagi ætti að hafa hvorki meira né minna en 3 flotta jakkaföt í viðskiptum, bláan blazer, trench kápu, gráa slatta og svarta, og mjög mjúkan búning fyrir heitar dagsetningar þínar, The roll up hlutur, ég verð að vera sannfærður

  • 3

   Fatasmekkur minn er miklu meira en fjárhagsáætlun mín til að kaupa þá, JD! Þessi tiltekna föt er ekki utan rekki - svo ég þarf að fá hann í klæðskera. Ermarnar eru um það bil tommu of langar en allt annað er fallegt. Ég vildi óska ​​þess að buxurnar væru með silkifóðring, önnur jakkafötin mín hafa þetta og það er flottara að vera í en gömul gallabuxa.

   Uppbyggingin virkar! Ég lofa 🙂

 3. 4

  Þú fyrrum her maður, þú! Ég lærði þennan pökkunargimma þegar ég var úti í Kaliforníu að heimsækja besta vin minn sem var staddur þar á þeim tíma. Ég var að pakka töskunni til að fara heim og það pirraði hann virkilega. Hann tók við og velti öllum fötum mínum og það endaði með því að passa í um það bil þriðjung af rýminu sem ég hafði tekið. Ég held að það sé hernaðarlegur hlutur b / c eina fólkið sem ég þekki sem pakkar svona hefur annað hvort verið í hernum eða haft þau áhrif í lífi sínu.

  Burtséð frá því, þá hef ég brotið saman með því að rúlla öllu síðan. Ég mæti alltaf með engar hrukkur (sem eru bani tilveru minnar) og nóg pláss fyrir aðra hluti. Kjóllskyrtur, þó, já, þarf venjulega að snerta með járni.

  Góð færsla og mjög dýrmætar upplýsingar til að hafa sem viðskiptafólk.

  • 5

   Ég hlýt að verða gamall ... aftur á sínum tíma var þetta „fold & stow“. Við rúlluðum engu en það voru nánast kreppur í fötunum frá því að brjóta þær saman! Ég bretti ennþá handklæði eins og ég gerði í Boot Camp og þoli þau ekki brotin öðruvísi. Dapur!

 4. 6

  Verð að prófa að rúlla jakkafötunum og sjá hvort það virkar betur en jakkafötin sem ég nota núna. Næsta bragð - að fá boli á áfangastað án þess að þeir líti út fyrir að ég sofi í þeim. Einhver ráð til þess, einhver?

  • 7

   Ég kaupi járnlausar skyrtur frá löndum enda og rúlla þeim. Ef það eru einhverjar hrukkur eða krumpur dugar það eitt strjúkt af járninu. Ef ég veit að ég ætla í jakka þá nenni ég ekki einu sinni að strauja. Kreppurnar koma út innan 30 mínútna ef ég er í jakkafötum.

 5. 8

  aðra leið - dragðu annan handlegg jakkans að innan og haltu áfram þannig að þú hafir aðra öxlina að innan. Settu hinn handlegginn í gegnum handlegginn að innan. Öxlpúða ætti að vera staflað. Rúllaðu síðan upp jakkanum.

  Brooks bræður hrukkulaust bolir eru bestir - þeir hrukkast ekki.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.