Kraftur sérsniðs í markaðssetningu tölvupósts

Depositphotos 53656971 s

Ég fór nýlega með 9 ára dóttur mína til Réttlæti, barnafataverslun. Frá upphafi stýrði framkvæmdastjórinn mér með 5 mínútna millibili með ráðleggingum um vörur og kynningar. Þetta hélt áfram í 30 mínútur þar til ég neyddist til að fara í skóla til hennar vegna innsýn viðskiptavina og óskir.

Slæmt tölvupóstforrit er eins og árangurslaus sölumaður. Í stað þess að þurfa að lesa áhugaleysi á andlit viðskiptavina þinna, skynjaðu neikvæð áhrif á sölu, eða í mínu tilfelli, heyrðu hörku orða þeirra; markaðssetning í tölvupósti getur sagt þér næstum allt sem þú þarft að vita um viðskiptavini þína og hjálpað þér að selja meira.

Að fara út fyrir „Hæ FNAME“

Sú innsýn sem þarf til að gera tölvupóstforritið þitt arðbært er þegar á fingrum þínum og það er ódýrt. Það kemur til þín í formi gagna. Ég meina ekki að opna og smella á gögn, þó að það muni segja þér margt, ég er að tala um gögn sem gera þér kleift að sérsníða upplifunina fyrir hvern viðskiptavin þinn.

Jú, persónulegar kveðjur eru oft vel þegnar en eins og ég gat um í nýlegum markaðsmanni grein, áberandi valentínusarherferðir þessa árs voru þær sem notuðu dýpri gögn, svo sem kaupferil og prófíl viðskiptavina, til að gera tilboð þeirra persónulegri og því viðeigandi. Í greininni var ég að tala að mestu um smásala en þjónustufyrirtæki hafa líka slatta af aðgengilegum gögnum til að fylgjast með (eða jafnvel spá fyrir um) ásetning viðskiptavina sinna auk þess að bera kennsl á möguleika á krosssölu og sölu.

Við hvað þarftu að vinna?

Uppsprettur gagnanlegra gagna eru að því er virðist endalausar, en hér eru fáir flokkar og sérstök dæmi:

  • Profile: Ímyndaðu þér að þú sért að reka ferðaskrifstofu og ég er 65 ára / horfur þínir, heldurðu að ég myndi svara betur tilboði sem endurspeglaði vinsælustu áfangastaði aldraðra? Ímyndaðu þér nú að myndirnar í tilboðinu væru þær af silfurhærðu fortölunni. Eða kannski er ég á vesturstrandartímanum og vefnámskeiðið þitt er áætlað klukkan 1 austur, væri líklegra að ég myndi panta sæti ef tölvupósturinn las 11: XNUMX Pacific?
  • Innkaupasaga: Ef ég keypti gjafir á eða í kringum dagsetningu dagsins, tvö ár í röð, gæti ég viljað kaupa aðra aftur á þessu ári? Hvað ef nýju gjafatilmælin voru í samræmi við fyrri kaup mín á öðrum gjafakaupendum? Hins vegar, hvað ef ég hef þegar keypt aðalvöruna þína, heldurðu að ég vilji heyra um hversu mikla peninga ég hefði getað sparað, ef ég hefði bara beðið? Í staðinn, myndi ég ekki frekar vita um aukaframboð þitt?
  • Virkni: Kannski er ég búinn að hlaða niður þremur hvítblöðum í röð á 30 dögum en ég á enn eftir að kaupa, væri það góð hugmynd að bjóða mér í umræður um sérstakar þarfir mínar? Eða kannski hef ég ekki svarað tilboðum þínum í nokkurn tíma, er ég fullkomin fyrir endurvirkjunartilboð eða ánægjukönnun?
  • Valmöguleikar: Ímyndaðu þér að þú hafir 10 mismunandi vörur en ég er söluaðili sem hef aðeins áhuga á vörum 1-5. Ætti ég ekki að setja í hluta með öðrum sölufólki? Hvað ef ég er bein notandi en ég vil aðeins fá upplýsingar um fræðslu, öfugt við kynningar, þá er ég líklegri til að vera áhugamaður og deila upplýsingum þínum ef ég fæ bara það sem ég raunverulega vil?

Það er auðvelt og ódýrt að framkvæma

Ég verð alltaf hissa þegar SMB markaðsfólk segir að notkun gagna á þessu stigi sé aðeins fyrir stóru strákana. Það kann að hafa verið rétt á undanförnum árum, en í dag samlagast hvaða ESP sem er salt virði þeirra auðveldlega CRM eða netviðskiptalausnir þínar og vefur greinandi. Allt sem þú þarft að gera er að samþætta það og síðast en ekki síst prófa það.

Ein athugasemd

  1. 1

    Nei, það er ekki auðvelt og ódýrt að hengja neytendakaup o.s.frv. við markaðssetningarforrit í tölvupósti. Næstum allir sjálfsafgreiðslu ESP veita ekki einu sinni smá samþættingu. Það er alltaf á ábyrgð POS appsins eða netforritsins þíns að samþætta og ýta viðeigandi „skiptingu“ upplýsingum inn í tengilið ESP.

    SMB's vilja eitthvað einfalt og sjálfsafgreiðslu.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.