Hvernig ég ól upp Hullabaloo! aka svindl ...

ás ermi

Nánustu vinir mínir vita hvað mér líkar ekki vinsældakeppnir. Þeir virðast skjóta upp kollinum um allt netið, þeir sóa miklum tíma og eru ekki of gefnir. Komdu - Ashton Kutcher hefur eitt mesta fylgi á Twitter. Eina sem ég man eftir að hann gerði (fyrir utan Demi Moore) er „Gaur, hvar er bíllinn minn?“.

PS: Nýlegt frá Kutcher félagslega fjölmiðla herferð að útrýma barnaþrælkun er þó frábært!

hullabalooSvo - þegar ný vinsældakeppni birtist og ég var tilnefndur fyrir hana ákvað ég að ég myndi vinna ... hvað sem það kostaði. The Hullabaloo 2010 var stofnað af CRM fyrirtæki á staðnum, Heimilisfang tvö (verktaki af frábæru CRM tóli fyrir lítil fyrirtæki). Ég ætlaði ekki að taka í þau ... en ég gat bara ekki hjálpað mér.

Heimilisfang tvö setja upp síðu sem hefur nokkra atkvæðatengla á því svo að fólk gæti kosið hvernig það trúir virkilega að gera hávaða í Indianapolis samfélaginu. Síðan er nokkuð varin ... hún rekur IP-tölu þína og við skulum aðeins kjósa 3 sinnum.

Ég hika við að segja að ég rigged keppnina ... ég myndi frekar segja það Ég nýtti mér tæknina til að nýta tækifærið til að koma mér á framfæri.

Allt í lagi ... Ég svindlaði.

Og ... ég sogaði Scott WiseBrewhouse Scotty's frægð) í veðmálskvöldverð og 100 $ framlag til Race for a Cure... rétt áður en atkvæði mín fóru að taka virkilega á lofti. Illt? Já ... já það var.

Hvernig á að svindla á kosningakeppni á netinu:

 1. Ekki afrita krækjuna á síðuna og biðja um félagslega netið þitt. Í staðinn, afrita raunverulegan atkvæðatengil og dreifa því. Þannig, hver sem smellir á hlekkinn vindur það í raun upp að kjósa þig án þess að vita af því.
 2. Borga þjónustu eins og Logandi umferð or Kauptu Hits Ódýrt til að slá á atkvæðatengilinn þinn. Fyrir um það bil 20 kall geturðu fengið þúsundir af einstökum smellum. Þeim lotta atkvæði!
 3. Ef þér líkar ekki að eyða peningum, geturðu alltaf búið til þinn eigin 1 pixla með 1 punkta iframe með JavaScript á vefsíðu sem er mikið á umferð. Þar sem þú getur kosið 3 sinnum bjó ég til iframe þrisvar sinnum.

Hér er kóðinn:

function makeFrame() { 
ifrm = document.createElement("IFRAME");
ifrm.setAttribute("src", "http://site.com/vote.asp?ID=5&name=Doug+Karr&tname=douglaskarr");
ifrm.style.width = 1+"px";
ifrm.style.height = 1+"px";
document.body.appendChild(ifrm);
}
makeFrame();makeFrame();makeFrame();

Ví ... þetta var skemmtilegt! Ég vona að ég hafi ekki sært tilfinningar neins - og ég giska á að þetta gæti valdið einum húllumhæ hér í Indianapolis. Ég gat bara ekki hjálpað mér þegar ég fann stóra, gapandi gatið í atkvæðagreiðslunni.

Scott þarf ekki að kaupa kvöldmatinn minn og ég ætla að gera það gefðu $ 100 í Race for a Cure hvort heldur sem er. Ég trúi því að um 20,000 atkvæði muni koma til mín næsta mánuðinn með alla þá þjónustu sem ég greiddi fyrir ... Ég er yfir 2,000 atkvæðum á undan. (Scott fann lykt af rottu þegar ég fékk um 500 atkvæði á klukkutíma).

Engin þjónustuskilmálar voru með keppnina, en ef refsing mín á að vera strikuð úr keppninni mun ég gjarna skylda. Gangi þér öllum vel sem gerðu það á heiðarlegan hátt!

22 Comments

 1. 1

  Að minnsta kosti er þetta ástæðan fyrir því að kosningareyðublöð ættu að krefjast captcha eða helst einhvers konar innskráningar eða skráningar. Doug, þú ert vondur (á góðan hátt).

 2. 2
 3. 3

  Robby - já hugsanir um þessar keppnir hringdu í gegnum höfuðið á mér þegar ég fór að nýta mér þessa! 🙂

 4. 4

  Athyglisvert, mér datt aldrei í hug CAPTCHA - það hefði getað gert bragðið! (Þó að það séu CAPTCHA OCR handrit nú á dögum líka).

 5. 5

  Og það er gott að þú varst ekki tilnefndur! Þó að Doug sé frekar lítill bugger með iframe sína, get ég ekki ímyndað mér hvað þú myndir gera við SQL sprauturnar þínar!

 6. 6

  Jafnvel bara að gera þetta POST yfir GET fyrir atkvæðagreiðslu hefði lagað þessa einföldu árás. Að lokum geta svindlarar alltaf gert með fölsuðum reikningum, forskriftir, greiddri þjónustu, TOR osfrv.

  Ég meina vitleysa, jafnvel ekki atkvæðagreiðslur á netinu fá atkvæðagreiðslu fyllta eða láta fólk svindla til að vinna. Nánast allir kosnir til verðlauna eru sviknir, það sem verst er að fyrirtækin hrósa sér af því að vinna þau þegar þau vita að þau svindluðu til að vinna þau og nota það sem hluta af markaðs- / PR herferðum sínum. Því miður verða flestir ekki hve auðvelt það er.

 7. 7

  Takk fyrir að koma hreint. Ég var farinn að velta fyrir mér hvernig ég myndi DQ þig háttvísi án þess að valda ... ja ... hullabaloo 😉

  Sannleikurinn er sá að einhver okkar tæknimenn gæti fundið út hvernig á að bambusprauta IP rekja spor einhvers. Reyndar hafði @RobbySlaughter það snemma fest. Ég er hrifnari af fólkinu sem hefur örugglega safnað umtalsverðu magni af raunverulegum atkvæðum þrátt fyrir að draga leiðtogann með að því er virðist óyfirstíganlegan mun. Þeir kjósendur trúðu virkilega á frambjóðanda sinn. Ég er þakklátur fyrir það.

 8. 8

  Planið var alltaf að koma hreint! 🙂 Ég er sammála þér, þetta fékk virkilega mikið sviðsljós! Feel frjáls til DQ mig - það var gaman meðan það entist.

 9. 9
 10. 10
 11. 11

  Enginn gat hækkað Doug rétt en mamma reyndi, mamma reyndi - http://www.youtube.com/watch?v=-eYnn6TufdU

  Ég held að þið hafið fleiri samkeppni á samfélagsmiðlum niður þáverandi starfsmenn þeirra á sviði 😛

  Auðveldlega uppáhalds færslan mín alltaf. Auðveldlega 🙂

  Minnir mig á baráttuna við Indiana samfélagsmiðlakannanir síðasta haust. Vonandi lyftir það marki á þessum könnunum í stað þess að hafa þær sem umferðarframleiðendur.

  Thillineth

 12. 12
 13. 13
 14. 14

  Það lítur út fyrir að þeir séu að nota addpoll.com, JohnL ... en það gæti samt verið mögulegt. Þú verður að búa til síðu sem birtir sjálfkrafa þann valkost sem þú vilt að fólk velji. Þegar þessari síðu er lokið, gætirðu haft áhrif á vélbúnaðinn. Það virðist þó að addpoll geti takmarkað færslurnar til að koma aðeins beint frá því léni. Það er ekki ómögulegt, en myndi þurfa svaka forritun.

 15. 15

  Það sem er enn fyndnara er að þessi síða mun hafa þessa síðu sem tilvísun í Google Analytics til að sjá að þú viðurkenndir að þú ert að kaupa atkvæði. Vona að enginn þarna fylgist með. 🙂

 16. 16

  Það gæti verið satt en ef ég hef aldrei yfir 5000 atkvæði og sú staðreynd að ég mun ekki geta forritað það þýðir að ég hugsaði en fylgdi aldrei eftir.

 17. 17

  Ég þarf virkilega hjálp við þetta. Í keppninni sem ég er, er ég að fara heiðarlega fram, en ég lít út fyrir að vera sá eini. Svo endilega hjálpaðu mér !!!!

 18. 18
 19. 19

  Þriðja skrefið notar handrit til að búa til 1 punkta við 1 punkta iframe með
  atkvæðasíðutengillinn innan þess. Svo, þegar fólk heimsækir síðuna þína, þá er
  handrit er framkvæmt og atkvæðagreiðslunni bætt við.

 20. 20

  Þriðja skrefið notar handrit til að búa til 1 punkta við 1 punkta iframe með
  atkvæðasíðutengillinn innan þess. Svo, þegar fólk heimsækir síðuna þína, þá er
  handrit er framkvæmt og atkvæðagreiðslunni bætt við.

 21. 21

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.