Hvernig á að stofna podcast fyrir fyrirtæki þitt (með lærdóm af mér!)

Hvernig á að stofna podcast fyrir fyrirtæki þitt

Þegar ég byrjaði podcastið mitt fyrir árum hafði ég þrjú sérstök markmið:

 1. Authority - með því að taka viðtöl við leiðtoga í mínum iðnaði vildi ég fá nafn mitt þekkt. Það virkaði örugglega og hefur leitt til nokkurra ótrúlegra tækifæra - eins og að aðstoða þáttastjórnendur Podcasts Luminaries hjá Dell sem leiddi til þess að topp 1% mest hlustuðu podcastanna voru í gangi.
 2. Horfur - Ég er ófeiminn við þetta ... það voru fyrirtæki sem ég vildi vinna með vegna þess að ég sá menningarlegt passa á milli áætlana minna og þeirra. Það tókst, ég vann með nokkrum ótrúlegum fyrirtækjum, þar á meðal Dell, GoDaddy, SmartFOCUS, Salesforce, Angie's List ... og fleira.
 3. Voice - Þegar podcastið mitt óx gaf það mér tækifæri til að deila sviðsljósinu með öðrum leiðtogum í greininni minni sem voru hæfileikaríkir og á uppleið en ekki vel þekktir. Ég er ekki feimin við að gera podcastið meira innihaldsríkt og fjölbreyttara til að bæta sýnileika þess og ná til hans.

Sem sagt, það er ekki auðvelt! Lexía lærð:

 • Átak - viðleitni til að rannsaka, framleiða, birta og auglýsa efnið tekur miklu lengri tíma en að gera viðtalið. Svo að 20 mínútna podcast getur tekið 3 til 4 tíma af tíma mínum í undirbúning og útgáfu þess. Það er mikilvægur tími utan áætlunar minnar og hefur gert mér erfitt fyrir að halda skriðþunga.
 • Momentum - Rétt eins og blogg og samfélagsmiðlar virka, þá gerir podcasting það líka. Þegar þú birtir færðu nokkra fylgjendur. Að eftirfarandi vex og vex ... svo skriðþungi skiptir sköpum fyrir árangur þinn. Ég man þegar ég var með hundrað áheyrendur, núna er ég með tugi þúsunda.
 • Skipulags - Ég trúi því að ég gæti náð hámarki ef ég væri meira viljandi í dagskrá podcastsins míns líka. Mér þætti vænt um að þróa innihaldadagatal svo að ég einbeitti mér að sérstöku efni allt árið. Ímyndaðu þér að janúar október væri rafrænn verslunarmánuður svo að sérfræðingar væru að búa sig undir komandi tímabil!

Af hverju ættu fyrirtæki þitt að hefja podcast?

Fyrir utan dæmin sem ég gaf hér að ofan eru nokkur sannfærandi tölfræði um ættleiðingar á podcastum sem gera það að miðli sem vert er að skoða.

 • 37% íbúa Bandaríkjanna hlustuðu á podcast í síðasta mánuði.
 • 63% fólks keypti eitthvað sem podcast gestgjafi kynnti í þættinum sínum.
 • Árið 2022 er áætlað að hlustun á podcast muni vaxa í 132 milljónir manna í Bandaríkjunum einum.

Viðskipti fjármögnun.co.uk, fjármálafyrirtæki og lánveitandi útgefanda á rannsóknar- og upplýsingavef í Bretlandi, gerir ótrúlegt starf við að leiða þig í gegnum allt sem þú þarft til að koma podcastinu þínu upp. Upplýsingatækið, Lítil viðskiptahandbók til að stofna podcast gengur í gegnum eftirfarandi mikilvæg skref ... vertu viss um að smella í póstinn sinn þar sem þeir bæta við fullt af fjármagni!

 1. Veldu spjallþráð aðeins þú getur skilað ... vertu viss um að leita í iTunes, Spotify, SoundCloud og Google Play til að sjá hvort þú getir keppt.
 2. Fáðu rétt hljóðnema. Skoðaðu minn heimavinnustofa og ráðleggingar um búnað hér.
 3. Lærðu hvernig á að breyta podcastið þitt með því að nota klippihugbúnað eins og Dirfska, Garageband (aðeins Mac), Adobe hæfnispróf (fylgir skapandi skýjapakki Adobe). Það er líka vaxandi fjöldi netkerfa og forrita á netinu!
 4. Taktu upp podcastið þitt sem video svo þú getir hlaðið því upp á Youtube. Það kæmi þér á óvart hversu margir hlusta á Youtube!
 5. hýsingu sérstaklega smíðaður fyrir podcast. Podcast eru stór, straumspilandi skrár og venjulegur vefþjónn þinn mun kafna í nauðsynlegri bandbreidd.

Við erum með ítarlega grein um hvert á að stefna hýsa, sameina og auglýsa podcastið þitt sem greinir frá öllum mismunandi vélar, samtökum og kynningarrásum sem þú getur nýtt þér.

Önnur leið til mín (með frábæru podcasti) er Brassy Broadcasting Company. Jen hefur hjálpað þúsundum fólks við að hefja og byggja upp stefnu sína í podcasting fyrir viðskipti.

Ó, og vertu viss um að gerast áskrifandi að Martech Zone viðtöl, podcastið mitt!

Lítil viðskiptahandbók til að stofna podcast

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.