Hvernig á að samstilla 2 Google dagatöl

Google Calendar

Með kaupunum á umboðsskrifstofunni minni og starfa núna sem samstarfsaðili að nýju Salesforce félagi, Ég er með mál þar sem ég er að keyra tvö G Suite reikninga og hafa nú 2 dagatöl til að stjórna. Gamli umboðsreikningurinn minn er enn virkur til að nota fyrir útgáfur mínar og tala - og nýi reikningurinn er fyrir Highbridge.

Þó að ég gæti deilt og séð hvert dagatalið á hinu, þá þarf ég líka að sýna tíma frá hinu dagatalinu í raun og veru eins og upptekinn. Ég leitaði að hverskonar lausn ... og eina leiðin til að gera það var að bjóða hinum reikningnum á hvern atburð, sem er ansi ljótur og gæti leitt til ruglings við viðskiptavini.

Enn mikilvægara er að ég er með sjálfsáætlunarforrit fyrir hvert dagatal. Þetta hefur leitt til þess að margir fundir hafa verið skipulagðir í átökum sem ég hef þurft að endurskipuleggja. Það er svolítið svekkjandi. ég vildi óska ​​að G Suite boðið upp á möguleika á að gerast áskrifandi að öðru dagatali og hafa það sjálfgefið sem upptekinn á aðaldagatalinu.

Leit mín skilaði frábærri lausn, SyncThemCalendars. Með pallinum gat ég bætt við tveimur samstillingum ... frá hverjum reikningi við annan.

Hvers vegna að samstilla dagatölin þín?

Það geta verið mörg notkunartilvik fyrir þessa virkni. Þú gætir viljað loka tíma í vinnudagatalinu þínu miðað við einka / persónulega dagatalið þitt. Þú gætir viljað afrita alla viðburði úr dagatali liðsins yfir í þinn persónulega. Eða kannski ert þú sjálfstæðismaður sem vinnur með nokkrum mismunandi viðskiptavinum og vilt einhvern veginn samræma vinnu þína.

SyncThemCalendars

Reikningurinn gerir þér kleift að skrá þig með aðaldagatali og samstilla síðan allt að 5 dagatöl. Jafnvel betra, þú getur sérsniðið dagatalsupplýsingarnar, þar á meðal:

  • Yfirlit
  • Lýsing
  • Staðsetning
  • Skyggni
  • Framboð
  • Áminning - sjálfgefið er hreinsað þar sem það myndi leiða til þess að bæði dagatalin sendu þér áminningu.
  • Litur - sérstaklega gagnlegt, ég get látið kenna hverja dagbókarfærslu með sérstökum lit.

Það er frábært lítið vefforrit og ódýrt fyrir árssamning. Ég er viss um að það mun spara mér meira en það kostar til lengri tíma litið.

Byrjaðu 14 daga ókeypis prufuáskrift

Fyrirvari: Ég er hlutdeildarfélag SyncThemCalendars

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.