Hvernig nota á Zoom H6 sem hljóðviðmót við Mevo

Mevo

Stundum er skortur á skjölum á vefsíðum virkilega pirrandi og krefst mikillar reynslu og villu áður en þú færð eitthvað til að virka rétt. Einn af viðskiptavinum mínum er stærsta gagnaver í miðvesturríkjunum og þeir leiða landið í vottunum. Þó að við ýtum efni af og til, vil ég auka möguleika þeirra svo þeir geti veitt viðskiptavinum og viðskiptavinum meira gildi í gegnum aðra miðla.

Straumspilun nokkurra skýringa á nýjum reglugerðum, viðtöl við fagaðila í atvinnugreininni eða bara að veita reglur um regluleysi af og til gæti verið mjög dýrmætt. Svo ég hjálpaði þeim að byggja upp stúdíó til að taka upp podcast, taka upp myndbönd og streyma í beinni.

Þeir eru með risastórt stjórnarherbergi þar sem ég skreifði svæði og tryggði það með hljóðgardínum til að skera niður bergmálið. Ég ákvað að fara með hálf-færanlega uppsetningu á a Mevo myndband í beinni útsendingu, a Zoom H6 upptökutækiog þráðlausir Shure lavalier hljóðnemar. Þetta þýðir að ég gæti sett upp á óteljandi svæðum til að taka upp - frá borðborði til setusvæðis og allt þar á milli.

Auðvitað, þegar ég fékk allan búnaðinn inn þegar ég lenti í málum. Zoom H6 og Shure kerfið virkar óaðfinnanlega, en ég hafði svolítinn tíma í því að reyna að átta mig á því hvernig ætti að nota Zoom H6 sem hljóðviðmót við Mevo.

Zoom H6 og Mevo Boost

Ein athugasemd við þetta er að þú vilt algerlega nota Mevo Boost, sem felur í sér möguleika á að tengjast um netið til að streyma, svo og USB fyrir hljóð, og hefur bæði afl og framlengda rafhlöðu. Ég prófaði kerfið tugi mismunandi leiða ... reyndi að safna upplýsingum úr Takmörkuð skjöl Mevo sem sýnir Zoom H4n en ekki H6 ... sem hefur verulegan mun.

Það var í raun miklu minna flókið en ég hafði ímyndað mér:

  1. Tengdu Zoom H6 við Mevo Boost í gegnum USB. Athugaðu: Þetta knýr EKKI Zoom H6 (Boo!) Þannig að þú verður að nota rafhlöður.
  2. Kveiktu á Mevo og svo Zoom H6.
  3. Á Zoom H6 þarftu að fletta í gegnum valmyndakerfið og setja það sem hljóð tengi fyrir fjölspor upptöku fyrir PC / Mac með rafhlöðuafl.

Hér eru skjáirnir í lagi (ekki taka mark á valinu atriðinu, ég dró þessar myndir úr Zoom H6 handbókinni).

Notaðu Zoom H6 þinn sem hljóðviðmót

Zoom H6 hljóðviðmót

Veldu Multi Track þannig að þú getir notað öll hljóðnemainntakið þitt

Zoom H6 Multi Track hljóðviðmót

MIKILVÆGT: Veldu PC / Mac með rafhlöðuafli

Zoom H6 PC / Mac með rafhlöðuorku - Hljóðviðmót

Mevo USB inntak

Nú munt þú geta séð USB sem hljóðinngang á Mevo! Pikkaðu bara til að tengjast og þú verður tilbúinn að fara.

mevo USB hljóð

Til hliðar, í skjölunum fyrir Zoom H4n kemur fram að hljóðútgangurinn ætti að vera 44kHz í stað 48kHz. Á Zoom H6 gat ég ekki breytt tíðni framleiðslunnar þegar hún var notuð sem USB hljóðviðmót. Ef þú veist hvernig, láttu mig vita! Það hljómaði vel í 48kHz svo ég er ekki viss um að það sé nauðsynlegt.

Birting: Ég notaði tengdakóða Amazon mína í þessari færslu.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.