MIKIL HAGNAÐUR ... Leyndarmál afhjúpuð núna!

clickheretoorder1

Smelltu HÉR til að panta af Joel CommNei, ruslpóstur réðst ekki á síðuna mína. Þetta er ennþá Doug að skrifa þessa færslu og ég er að gera það af frjálsum vilja.

Hefur þú einhvern tíma farið á vefsíðu þar sem auglýst er að þeir ætli að afhjúpa öll leyndarmál vandamálanna sem þú ert að leita að leysa? Síðan byrjar á ótrúlega skrifuðum formúlutexta sem sýgur þig inn, djarfar myndir, sannfærandi sögur ... draga þig niður á síðuna þar til þú ert að töfra kreditkortið þitt úr vasanum.

Þegar ég starfaði í beinum póstviðskiptum horfði ég á Pat Coyle iðn langt eintak bréf sem náðu ótrúlegu svarhlutfalli. Ég trúi vini og textahöfundi Erik Deckers er aðdáandi og rithöfundur á löngum eintökum líka. Burtséð frá raunverulegri vöru er hæfileiki þessara rithöfunda ótrúlegur ... þú ert næstum dáleiddur í lok bréfsins.

Hjá sumum markaðsmönnum er afrit af þessu tagi fráhrindandi og stundum telja þeir það svikið. Ég get ekki sagt að ég sé sammála því. Ég þekki það auðveldlega þegar ég sé það, en stundum er erfitt að snúa frá. Ég hef hlaðið niður (og greitt) fyrir nokkrar rafbækur á sínum tíma - og ég tel að ég hafi fengið peningana mína virði.

Margir af þessum mönnum eru það upplýsingamarkaðsmenn, hjól og viðskipti í rafbókum, vefþingum og ráðstefnum. Þeir opnast með einhverjum ókeypis smekk sem gleypir þig inn og getur kostað þig tugi þúsunda dollara þegar þú yfirgefur ráðstefnuna.

Kostnaður er afstæður, þó ... ef þú hefur kynningarhæfileika þessara þjóða og þú ert tilbúinn að leggja allt sem þú hefur í það ... þá geturðu þénað mikla peninga. Þegar ég skoða lesendahóp bloggs míns og vefsvæða gæti ég verið að gefa eftir mikla peninga með því að feta ekki í fótspor Joels og verða sjálfur upplýsingamarkaður.

Flestir tengjast því að vera milljónamæringur á netinu við dot-com æðið síðla á tíunda áratugnum ... En lítil hljómsveit frumkvöðla í markaðssetningu á netinu var hljóðlega að græða örlög sín á netinu áður en einhver Yahoo'd eða googlaði hugtakið „að græða peninga á netinu“. Margir þeirra byggðu heimsveldi sitt í kringum fjögur einföld en afar öflug orð ... Smelltu HÉR til að panta.

Joel Comm Besti seljandi New York Times, Smelltu HÉR til að panta, er ekki markaðsforskrift eða bók um hvernig á að gerast milljónamæringur. Þess í stað er það heillandi útlit á elstu sögu netsins og fólkinu sem fyrst hagnast þar - sumar sem þú hefur aldrei heyrt um. Eins og Mark Joyner segir: „Hér er lítill hópur fólks sem í upphafi tæknibyltingar sá tækifæri og greip það.“

Það eru internetmarkaðsmenn og internetmarkaðsmenn. Ég veit að þeir hljóma eins, en oft lítur annar hópurinn á hinn eins og einkaskólakrakki sem þvælist fyrir einhverjum úr opinberum skóla. Í þessu tilfelli er það þó oft almenningsskólakrakkinn sem vinnur ... færir gríðarlegan gróða á óhefðbundinn hátt. Það hljómar næstum eins og það sé ekki á uppleið og upp ... en trúlofunin er öll af frjálsum vilja og hún er nokkuð stór atvinnugrein.

Ég lít alls ekki niður á þessum netmarkaðsmönnum. Við skulum skoða söguna og til dæmis bera saman Corey Rudl (RIP) til Gæludýr.com, það er ljóst hver hafði dvalarstyrkinn og hæfileikana. Það er líka ljóst hver sóaði peningunum sínum og sóaði tekjum sínum. Ég er mjög hræddur við hæfileika þessara athafnamanna við vaxandi ótrúleg viðskipti, þverbreytir umferð hver við annan (frekar en að keppa), leiðbeinir og fræðir hvert annað um það sem virkar og nýtir gallalaust hvert verkfæri sem þeir hafa til að prófa og framleiða afrit sem breytir.

Ég er ekki markaðssérfræðingur sem hæðist að þessum athafnamönnum, ég held að þrautseigja þeirra og sögur séu heillandi. Bók Joels er saga eftir sögu nokkurra þeirra farsælustu markaðsmanna á netinu. Sögur af strákum sem vaka alla nóttina við að ná tökum á iðn sinni, sofna í vinnunni, láta reka sig og verða síðan milljónamæringar eru frábær innblástur fyrir alla athafnamenn. Að lesa sögurnar fær blóðið til að dæla! Meðaltalið CMO eða markaðsstjóri gæti lært mikið af þessum hópi.

Á þriðjudagskvöldið kláraði ég Ofurknúsarar í flugvélinni til San Francisco og ég kláraði Smelltu HÉR til að panta í morgun í flugi til baka - allar 279 blaðsíðurnar. Það er frábær lestur - vertu viss um að taka það upp þegar þú færð tækifæri.

Ég finn meira að segja fyrir rafbók á næstunni!

2 Comments

  1. 1

    Stórkostlegur pistill, Doug! Ég get sagt að þessar bækur „dældu þér virkilega“. Og málið er að ég veit NÁKVÆMT afritið sem þú ert að vísa til. Ég var hálfskólagengin í því þegar ég ólst upp á auglýsingastofu með beinni markaðssetningu þar sem ég hafði birgðir af sýnishornum til að fletta í gegnum, til að finna innblástur minn fyrir næsta beinpóstspakka, ásamt einhverri svörtri svörtum bók eftir einhvern gamlan gaur sem átti að vera sérfræðingur um efni beinnar markaðssetningar. (Ég var barn þá, lærði bara um þjóðsögur af DM sem fundu upp hluti eins og Johnson Boxes og snap-paks.) Engu að síður var mér skorað á að skrifa 6 blaðsíðna bréf sem selja áskriftir að neytendaskýrslum (það var „langi stafurinn“ hugtak). Skrifaðu það sem ég gerði en viðskiptavinurinn sendi það aldrei í pósti. Ég var ennþá að læra iðn mína og það var vissulega áskorun.

    Ég man þegar ég byrjaði fyrst að lesa bein svarbréf, hafði aldrei fengið mikið af því sjálfur á menntaskóla- og háskólaárum mínum (ég var ákafur bréfahöfundur til pennavina erlendis, vina og vandamanna), mér fannst bréfin hljóma evangelísk.

    Já, rafbók hljómar yndislega! Farðu í það!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.