Hvernig á að tengja símanúmer í akkerismerki

Depositphotos 41021729 s

Vinir mínir fá spark út úr þessu, þar sem ég svara sjaldan símanum mínum ... en hey ... þetta snýst um að hjálpa þinn fyrirtæki, ekki mitt! Með mikilli aukningu í iPhone, Android og öðrum snjallsímum er virkilega kominn tími til að þú byrjar að fínstilla síðuna þína til notkunar í farsímavafra.

Fyrirtæki sjá verulegan hluta gesta sinna koma í gegnum farsíma. Að vera með móttækilega vefsíðu sem lítur vel út í farsíma er ekki lengur valkostur, það er nauðsyn.

Hér er eitt sem oft er gleymt þegar þú byggir upp farsímaupplifun... tengja símanúmerin þín svo að farsímanotendur geti einfaldlega smellt á þá og byrjað að hringja. Setningafræðin er frekar einföld:

13172039800

Dæmigerð akkerismerki með vefhlekk notar vefslóð í gildinu, tölvupóstur hlekkur notar póstur... setningafræði fyrir símanúmer er einfaldlega sími. Ég hef prófað gildið með og án sviga, punkta og strika og allt virðist virka bæði á iPhone og Droid. Hins vegar mæli ég með að setja landsnúmerið inn í símanúmerið og fjarlægja öll strik, bil eða punkta í href-gildinu.

Ef þú vilt mæla hversu margir eru að smella á þessa hlekki geturðu lesið grein okkar um hvernig á að gera það bæta við Google Analytics viðburði með því að nota Google Tag Manager.

35 Comments

 1. 1

  Snillingur Doug! Ætla að byrja að nota það á öllum viðskiptavinum mínum. Allt í lagi ef ég set þetta á bloggið mitt? Auðvitað gefur þér fullt höfundarrétt. Mjög flott! 😎

 2. 2

  Svo er einhver ástæða til að setja EKKI sviga, punkta eða strik í símanúmer? Og virkar html símanúmerið eins og titilmerki? Er einhver SEO ávinningur af því að gera titilmerki innan href kóðans?

 3. 3

  @edeckers RFC3966 staðallinn virðist ekki styðja sviga en styður fullt af öðrum valkostum og táknum fyrir alþjóðleg símtöl, viðbætur o.s.frv.:
  http://www.ietf.org/rfc/rfc3966.txt

  Hvað varðar SEO, þá sé ég ekki hvers vegna ekki! Kannski gæti nafn fyrirtækis + „símanúmer“ verið góð leið til að útfæra!

 4. 4

  Hæ, þetta er flott bragð en ég prófaði þetta og Firefox gaf mér ljót villuskilaboð um að hann vissi ekki hvernig ætti að lesa hlekkinn. Fyrir mér er það ekki þess virði að fá ljót villuskilaboð þegar einhver smellir á hlekkinn á skjáborði bara til þess að farsími geti nálgast hlekkinn. „Ýttu lengi“ á símanúmerið á Android og það reynir samt sjálfkrafa að hringja í númer. Hef ég rangt fyrir mér? Er einhver vinna í kring?

 5. 7
 6. 8

  Þakka þér kærlega. einfalt eins og þú sagðir en samt skilvirkt. Þú getur farið nokkrum skrefum lengra og látið það tengja við táknmynd og búa til titil í akkerismerkinu til að birta símanúmerið þitt og frekari leiðbeiningar fyrir notendur sem halda músinni yfir táknið. Takk aftur!

 7. 9
 8. 11
 9. 12
 10. 14
 11. 15

  Bara einföld leiðrétting ... þú sagðir að þú mælir með að við „höldum öllu nema raunverulegu tölunum Í href-gildinu“

  Ég er viss um að þú meinar "haltu öllu nema raunverulegu tölunum OUR OF the href gildi"

  Eða annars myndirðu bara hringja í fullt af greinarmerkjum 🙂

 12. 16
 13. 17

  Takk Douglas, hver er samfélagsmiðlabarinn sem þú ert að nota? Bloggið þitt lítur vel út og þú ert með mikið af frábæru efni. Væri gaman að tengjast Google Plus. Takk aftur

 14. 19

  Ég veit samt ekki af þessum dálki hvernig á að senda símanúmer í tölvupósti – í farsíma, svo yfirmaður minn getur bara smellt á það og hringt.

  • 20

   Hæ Dee, tölvupósthugbúnaðurinn þinn þyrfti að styðja HTML og getu til að bæta við stiklu sem við lýsum hér að ofan. Þessi grein var meira um hvernig á að gera þetta á farsímavefsíðu, ekki tölvupósti.

 15. 21
  • 22

   Ef ég á að vera heiðarlegur, Ben, þá trúi ég því að það virki gallalaust. Ég tel að margir sem hringja til útlanda noti svæðisnúmer. Nígeríu svikalistamenn koma strax upp í hugann. 🙂

 16. 23

  Hæ, er hægt að nota hashtag sem tengil til að hefja símtal? Ég heyrði þess getið um daginn en hef ekki séð það. Þakka þér fyrir!

 17. 25

  Hvernig bý ég til „hringja núna“ hnapp í markaðsforriti fyrir tölvupóst eins og Microsoft Publisher? Einnig hvernig myndi ég setja það í mailchimp?

 18. 26
 19. 28
 20. 29
 21. 30
 22. 31
 23. 32
 24. 33
 25. 34

  Mjög fræðandi kennsla! Reyndar líkar mér betur þátturinn í „smelltu til að hringja græju“ í stað „smellanlegs símanúmers“. Eftir að hafa prófað Callback Tracker viðbótina á síðunni minni, sé ég miklu meiri árangur með því að geta hringt í sölurnar mínar, í stað þess að láta þá hringja í mig. Persónulega tel ég það nauðsynlegt á flestum síðum. Hér er hlekkurinn á viðbótina https://callbacktracker.com/plugins/wordpress-click-to-call-plugin-install-tutorial/

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.