Ég keypti nýja dróna fyrir viðskiptavini ... og það er ótrúlegt

Autel Robotics EVO dróna

Fyrir nokkrum árum var ég að ráðleggja stórum þakverktaka um nærveru þeirra á netinu. Við endurreistum og bjartsýndum síðuna þeirra, hófum áframhaldandi dreypiherferð til að fanga dóma og byrjuðum að birta verkefni sín á netinu. Eitt sem þó vantaði voru fyrir og eftir myndir af eignunum.

Með innskráningu í tilboð og verkefnastjórnunarkerfi gat ég séð hvaða eignir voru að lokast og hvenær verkefnum var lokið. Eftir að hafa lesið fjöldann allan af umsögnum á netinu keypti ég DJI Mavic Pro dróna.

Þó að dróninn hafi tekið frábærar myndir og auðvelt að fljúga, þá var það sárt að setja upp og starfa í raun. Ég þurfti að skrá mig inn á DJI hélt að iPhone forrit, tengdi símann við stjórnandann og verra ... innskráning í hverju einasta flugi. Ef ég var á takmörkuðu svæði, þurfti ég líka að skrá flugið mitt. Ég notaði dróna í tugi eða svo verkefni og seldi það síðan til viðskiptavinarins þegar ég kláraði samninginn við þau. Þetta er góður dróna, þeir nota hann enn í dag. Það var einfaldlega ekki auðvelt í notkun og ég hafði ekki annan viðskiptavin þar sem það var skynsamlegt.

Fljótt áfram á ári og Midwest gagnaverið mitt var að opna nýjan nýtísku gagnaver í Fort Wayne, Indiana sem innihélt EMP skjöld. Það var kominn tími fyrir mig að taka drone skot, svo ég náði tökum á nokkrum ljósmyndurum og myndatökumönnum á svæðinu.

Tilboðin sem ég fékk fyrir verkið voru nokkuð dýr ... lægsta $ 3,000 til að taka myndskeið og myndir af 3 stöðum fyrirtækisins. Miðað við aksturstíma og veðurfíkn var þetta ekki stjarnfræðilegt ... en ég vildi samt ekki stofna til þess konar kostnaðar.

Autel Robotics EVO

Ég fór út og las fleiri dóma á netinu og komst að því að nýr leikmaður á markaðnum var himinlifandi í vinsældum, Autel Robotics EVO. Með innbyggðan skjá á stýringunni og engin þörf á að skrá mig inn gæti ég bara tekið drónann út, flogið honum og tekið myndskeiðin og myndirnar sem ég þurfti. Það hefur loft sem er nógu hátt svo það þarf enga FAA skráningu eða leyfi til að fljúga með það. Engin uppsetning, engin tengikaplar ... kveiktu bara á henni og fljúgðu henni. Það er æðislegt ... og var í raun ódýrara en Mavic Pro.

autel vélfærafræði evo

Upplýsingar um vörur fyrir dróna:

  • Búið að framan EVO býður upp á öfluga myndavél á 3-ása stöðugleika gimbal sem tekur upp myndband í 4k upplausn upp í 60 ramma á sekúndu og upptökuhraða allt að 100mbps í H.264 eða H.265 merkjamál.
  • Notkun ljóseðlisfræði úr raunverulegu gleri EVO tekur töfrandi myndir á 12 megapixlum með breitt kraftmagn til að fá frekari upplýsingar og lit.
  • Innbyggt háþróað tölvusjónarkerfi veitir hindrun að koma í veg fyrir, hindrunartilfinning að aftan og skynjara á botni fyrir nákvæmari lendingar og stöðugt innanflug.
  • EVO státar af flugtímum í allt að 30 mínútur með 4.3 km fjarlægð. Að auki býður EVO upp á ótrygga eiginleika sem láta þig vita þegar rafhlaðan er lítil og kominn tími til að snúa aftur heim.
  • EVO inniheldur fjarstýringu sem hýsir 3.3 tommu OLED skjá sem veitir þér mikilvægar flugupplýsingar eða lifandi 720p HD myndbandsstraum sem gerir þér kleift að sjá myndavélarútsýni án þess að þurfa farsíma.
  • Sæktu ókeypis Autel Explorer forritið sem er fáanlegt fyrir Apple iOS eða Android tæki og tengdu við fjarstýringuna og fáðu aðgang að háþróaðri stillingum og sjálfstæðum flugaðgerðum eins og Dynamic Track, Viewpoint, Orbit, VR fyrstu persónu sýn og Waypoint verkefnisskipulagningu
  • Evo er með Micro SD rauf til að auðvelda flutning skrárinnar.

Ég keypti auka rafhlöður og mjúkan kassa til að bera dróna. Það fellur snyrtilega saman og er auðvelt að bera.

Kauptu Autel Robotics EVO Drone Bundle

Við héldum opið hús í nýja gagnaverinu og ég tók dróna upp, tók nokkrar myndir og myndbönd og þær komu fallegar út. Lokapressan var til staðar og ég gat sent þeim myndskeiðin sem þau notuðu síðan í frétt sinni. Nokkrum vikum síðar tók annar fréttaþáttur viðtöl við eigendurna og innihélt myndbandið líka. Og ég fínstillti vefsíðu þeirra, þar á meðal myndirnar og myndskeiðið innan hennar. Hér eru myndirnar:

Þetta voru bestu $ 1,000 sem ég hef eytt ... þegar fengið ótrúlega arðsemi og mjög, mjög ánægðan viðskiptavin. Best af öllu, það þurfti alls ekki skarpskyggni til að starfa ... lestu bara leiðbeiningarnar og þú tekur fullkomin skot innan nokkurra mínútna. Ég tók það meira að segja út og prófaði að fljúga því utan sviðs ... og það kom aftur innan nokkurra mínútna. Í annan tíma flaug ég því í tré og gat hrist það út. Og enn, í annað sinn, flaug ég það inn í hlið hússins ... og það hafði furðu engan skaða. (Whew!)

Hliðar athugasemd: Autel hefur tilkynnt nýjustu útgáfuna af þessum dróna, Autel Robotics EVO II ... en ég hef ekki séð það á Amazon ennþá.

Kauptu Autel Robotics EVO Drone Bundle

Birting: Ég er að nota tengikóða mína fyrir bæði DJI og Amazon innan þessarar greinar.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.