Ég braut WordPress 2.1

Okay, everyone quit snickering…. I know this is the default theme. Rather than try to ‘fix' my old theme and all of the custom code that I had put in there, I decided to scrap it altogether. So just put up with me for a while as I build my first theme for WordPress. I'm going to keep this ugly theme to motivate myself to get the theme done and out there quicker. I started on it last night!

12 Comments

 1. 1

  Gangi þér vel. Allt gekk vel hjá mér en ég beið eftir hruninu. Ég er alltaf grunsamlegur um að eitthvað muni fara hræðilega úrskeiðis þegar ég uppfæra WordPress en hingað til hefur það aldrei verið.

 2. 2
 3. 3

  Flottur titill færslu 🙂 Myndatenglar voru svolítið buggy eftir WordPress uppfærsluna mína, en annars er þetta frekar klókur.

  Ég treysti því að nýja þemað þitt muni líta vel út!

 4. 4

  Gangi þér vel Doug. Ég hef verið að fresta uppfærslu á WordPress 2.1 vegna þess að ég hef áhyggjur af því að verða fyrir sömu örlögum.

  Ég hef gert ansi mörg WordPress þemu áður, svo ekki hika við að hrópa ef þú þarft einhverja hjálp við það.

 5. 5

  Hæ Doug,

  Mér finnst „sjálfgefið“ þema þitt líta vel út! Það lítur ekki eins illa út og þú ímyndar þér. Og ég held að þú hafir bara sannað að jafnvel „sjálfgefið“ þema getur litið vel út með aðeins einhverjum lagfæringum.

  En að hafa sérsniðið þema skapa sjálfsmynd - það er það sem bloggið snýst um og við verðum öll að hafa einstakt útlit blogg sem við getum virkilega sýnt heiminum!

  Ég hlakka til að sjá nýja þemað þitt.

 6. 6
 7. 7

  Vá - æðislegur stuðningur. Takk allir! Mér líkar í raun einfaldleiki þessa þema. Ég ætla að athuga hvort ég geti fellt eitthvað af einfaldleikanum í þemað mitt - síðasta mín var svolítið upptekin!

 8. 8
 9. 9
 10. 10

  Ég skil það alveg. Ég nýja síðuna mína ég var tilbúinn til að fara þar til ég braut þema mitt líka. Smá brölt gerði illt verra. Ég varð að endurreisa það. Allt meðan fyrri - ekki bloggandi - síða mín lá niðri. Í grunninn var ég næstum mánuður án vefsíðu. Og ég er vefhönnuður.

 11. 11
 12. 12

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.