Ég hætti við Basecamp reikninginn minn í dag

basecamp1

BasecampÁður hef ég verið aðdáandi 37 Merki. Ég tel að þeir hafi verið á undan degi sínum í hönnun notendaviðmóts og einfaldleika. Bók þeirra, Að verða alvöru, hefur samt áhrif á hvernig ég þróa, hanna og byggja upp kröfur um vörur. Ég hef notað a Basecamp reikning og rakið nokkur verkefni mín og viðskiptavinir þar inni síðan í sumar.

Við lestur á 37 Merki blogg síðastliðið ár, hef ég tekið eftir því að tónninn á blogginu hefur breyst verulega, orðið dómgreindari og endanlegri frekar en fróðleiksfús og könnandi. Málsatriði, þessa færslu. 37 Merki hafna alfarið forritum á netinu / utan nets á þeirri forsendu að tenging sé eitthvað sem við munum hafa alls staðar. Hér er athugasemd mín sem ég skrifaði á bloggið:

Sjónarhornið sem þú ert að skoða þetta er svo þröngt að ég er virkilega hneykslaður sem aðdáandi 37 merkja. Þú ert að blanda saman net- og nettengingu við nettengingu.

Þetta er ekki spurning um að vera tengdur, það er spurning um auðlindastjórnun. Ef ég get haft forrit sem nýtir auðlindir fartölvu á eins skilvirkan hátt og netþjónsins, sem og jafnvægi á notkun bandvíddar á milli, getur það skapað frábæra notendaupplifun fyrir alla sem taka þátt.

Ég bætti einnig við athugasemd um að notkun f-sprengjunnar væri alger óþarfi. Í skoðanakönnun sem ég gerði á blogginu mínu sögðu um 40% svaranna að þeir væru ekki hrifnir af því að nota cussing á vefnum. Í mörgum færslum hef ég séð það notað á gamansaman hátt ... en í 37 merkja blogginu var það átakamikið ... mér, lesandinn sem gæti verið ósammála þeim. Það var óvirðing. Ekki misskilja mig, ég cussa (of mikið). En ég geri það ekki á blogginu mínu þar sem ég reyni að tengjast lesendum mínum frekar en að aliena þá.

Sverrir er ekki ástæðan fyrir því að ég hætti við mitt Basecamp Reikningur í dag, þó. Af þeim 12 notendum sem ég átti var ég sá eini sem raunverulega notaði Basecamp. Ég held að annar vinur minn hafi bætt við einum To-do hlut, fyrir utan að ég var eini notandinn síðasta árið (og ég borgaði fyrir reikninginn). IMHO, raunveruleg prófun á notagildi forrits er hvort fólk notar það í raun eða ekki. Skjólstæðingar mínir og vinnufélagar gerðu það ekki. Reyndar held ég að þeir hafi forðast að nota það vegna þess að það var ekki svo notendavænt.

Það er heldur ekki ástæðan fyrir því að ég hætti við. Fyrir nokkrum dögum kynnti bloggið þeirra annan klump fáfræði: Fólk flettir ekki ... tölvupósti. Kannski hefðu þeir átt að tala við 6,000 viðskiptavini sem við þjónum sem fá ótrúleg viðskipti og smellihlutfall á vel hannuðum tölvupósti sem þarfnast flettingar. Kenningin 'Above the fold' stendur ennþá - þær upplýsingar sem lesendur sjá þegar tölvupóstur er fyrst opnaður er það sem tekur þátt í þeim. Það þýðir EKKI að þeir skrunli ekki! Svo - án nokkurra gagna sem styðja fáránlega fullyrðingu þeirra, munu lesendur Signals vs Noise bloggsins nú trúa þeim og skrifa tölvupóst sem er ekki fróðlegur, gagnlegur, vel hannaður osfrv. Allt vegna þess að eitthvað blogg sagði þeim að þetta væri endanlegt svara.

Ástæðan fyrir því að ég hætti við Basecamp reikninginn minn er sú að ég hef misst trúna á 37 merki. Ég er ekki viss um hvort það sé hroki vegna vaxtar og velgengni fyrirtækisins, en ljómi þeirra hefur dofnað. Ég er enn aðdáandi nokkurra einfaldra virkni forrita þeirra ... en forritin í heild virðast ekki vera að breyta landslaginu eins og þau höfðu gert áður. Sjáumst seinna, 37! Það var gaman meðan það entist.

Það er kaldhæðnislegt að ég skipti yfir í iGTD, skjáborðsforrit.

88 Comments

 1. 1
 2. 2

  Ég er sammála því að það er ekki nauðsynlegt að sverja í blogg, ef þú getur ekki komið punktinum þínum á framfæri án þess að blóta, þá er það ekki svo sterkur punktur.

  Það virðist vera sett þar til að fá viðbrögð, þar sem ég tók eftir því að það voru næstum 200 athugasemdir í 37 merkja blogginu.

  • 3

   Stefán - sammála. Varðandi blótsyrði er það virðingarhlutinn sem ég skil ekki. Með smá hæfileika geturðu samt hneykslað einhvern, verið heiðarlegur og gegnsær en samt verið virðandi. Ég skil ekki hvernig blótsyrði geta raunverulega gagnast fyrirtækjabloggi.

 3. 4

  Ég las venjulega 37Signals bloggið en varð of svekktur með það og fólkið á bak við það. Snjallir menn og ég hef metið áherslu þeirra á einfaldleika og áherslu á notandann. En - svipað og þú bentir á - áherslan á bloggið varð meira af einkarétti og algerleika („við höfum rétt fyrir okkur, allir aðrir eru bara heimskir“), og mér fannst það niðrandi og pirrandi.

  IMHO, fólkið á bakvið 37Signals féll fyrir einhverju sem virðist vera alltof algengt í dag ... forsendan um að, ja, vegna þess að fyrirtækið okkar tókst, þá er leið okkar til að gera hlutina rétta leiðin og allir geta endurtekið árangur okkar með því að læra aðferðir okkar.

  Hogwash. Það er átakanlega margt framúrskarandi snilldarlegt fólk og dásamleg fyrirtæki sem flammuðu út vegna óheppni eða slæmrar tímasetningar auk töfrandi vitlausra aðila og ógeðslegra fyrirtækja sem tókst vegna hreinnar heppni og góðrar tímasetningar. Bara of margir gott fólk að öllu jöfnu að gera ráð fyrir fylgni og orsakasamhengi þar sem engin rök eru fyrir hendi.

  Ég vil frekar hógværari nálgunina: Hér er það sem við gerðum, hér er það sem fyrirtækið okkar gerði ... taktu af því það sem þú vilt. Kannski myndi það virka vel fyrir þig, kannski er það hræðilegur kostur fyrir fyrirtæki þitt ... þú veist best.

  • 5

   Frábær stig, Adam.

   Ég býst við að einn af lærdómunum af þessu sé að blogg geti verið bæði blessun eða bölvun fyrir fyrirtæki þitt. Ef þú ert skíthæll ... þá mun bloggið þitt líklega leiða það í ljós. Fólki líkar ekki að vinna með skíthæll. Tónninn á bloggi þeirra hefur virkilega snúið mér að öllu fyrirtækinu þeirra.

   Það sem er áhugavert er að lesa síðasta mánuðinn af færslum og bera þær saman við bókina, Getting Real. Tónninn er svo ólíkur í hógværum byrjun þeirra.

 4. 6

  Ég er ánægður með að sjá að ég er ekki eina manneskjan sem fann að viðskiptavinir þeirra notuðu ekki aðeins Basecamp, heldur myndu aldrei skrá sig inn á það.

 5. 7

  @Adam:

  Það er eins og þú hafir lesið hug minn og síðan skrifað það niður á mun nákvæmari hátt en ég gæti haft.

  Ég, sem var ekki áskrifandi frá 37 ára aldri fyrir nokkrum mánuðum vegna „við höfum rétt fyrir okkur, allir aðrir hafa rangt fyrir sér - sjáðu okkur, erum við ekki frábær“ viðhorf. Sorglegt, virkilega. Þeir eru tvímælalaust hæfileikaríkir.

 6. 8

  Athugaðu einnig að þeir hafa vitnað í Mark Hurst / Good Experience áður og ég tel að hafi talað á Gel ráðstefnunni hans. Fréttabréfið Good Experience er einn lengsti tölvupósturinn sem ég fæ ... og ég fletti venjulega í gegnum hvert orð af því.

 7. 9

  Nokkur atriði: Ég er alveg sammála tónbreytingunni og er líka orðin ósátt við það. Ég les vissulega ekki SvN alla daga með þeim eldmóði sem ég notaði áður. Hins vegar vil ég bjóða upp á mótspyrnur:

  1. Þú hljómar ekki eins og Basecamp viðskiptavinurinn, sérstaklega ef þú getur skipt um virkni þess fyrir sjálfstætt skrifborðsforrit. Og ef viðskiptavinir þínir skrá sig ekki inn, þá eru þeir líklega að fá PM þarfir sínar annars staðar.

  2. Re: blótsyrði, það er blogg þeirra. Hvað mig varðar, þá vil ég frekar hafa hreinskilið heiðarlegt efni en hvítþvegna vitleysuna sem þú lest alls staðar.

  3. Hélt að þeir væru ekki skýrir, ég held að þeir séu sérstaklega að vísa til skráningar / kynningarpósta, ekki markaðssetningar með tölvupósti almennt. Mundu að eitt af markmiðum þeirra er að vera eins arðbær og mögulegt er og draga úr gremju notenda með því að útrýma stuðningsþörf hvar sem þarf. Ef þeir senda þetta hafa þeir líklega séð mikið af stuðningsbeiðnum frá fólki sem las ekki tölvupóstinn til þeirra. Ég er ekki viss hvaða hvata þeir hafa til að liggja hér. Og viðbrögð þín þykja mér vera * örlítið * varnarleg og frá POV markaðsaðila í tölvupósti (leiðréttu mig ef ég hef rangt fyrir mér).

  - SirZ

  • 10

   Hæ SirZ! Allir góðir punktar, leyfðu mér að svara:

   1. Kannski. Ég fór aðeins í skjáborðsforrit þar til ég get fundið annað sameiginlegt verkstjórnunar / vörustjórnunartæki. Ég trúi að það hljóti að vera frábært forrit til að deila með viðskiptavinum - ég er bara fullviss um að Basecamp er ekki að dæma um viðbrögð viðskiptavina minna. Tölvupóstur var enn helsta leiðin til að miðla verkefnum, verkefnamarkmiðum, skjölum o.s.frv.

   2. Ég er allt fyrir gagnsæi, en þú getur komið punktinum þínum á framfæri án þess að blóta. Mál mitt í þessu er að það er óþarfi og mun firra eitthvað fólk sem kann að elska vörur þínar og fyrirtæki þitt. Það er einfaldlega kurteisi af virðingu.

   3. Þú ert fullkomlega réttur, svar mitt er varnarlegt sem markaðsaðili með tölvupósti. Upplýsingatækniheimurinn hefur tilhneigingu til að skipta tölvupóstssamskiptum í tvo hópa: rekstur og markaðssetningu. Ef tilgangur þeirra er að ekki ætti að fletta rekstrartölvupósti, þá ættu þeir að veita einhvern grundvöll fyrir þeirri skoðun. Að einfaldlega segja það gerir það ekki satt.

   Byggt á viðskiptavinum okkar virðist raunveruleikinn vera allt annar. Ég hef ekki haldbær gögn til að styðja andstöðu mína, en persónuleg reynsla mín er alveg þveröfug. Rekstrartölvupóstur um hvernig á að skrá sig er a fullkomin staður til að nota langa afritun HTML með skjámyndum, lýsingum og öðrum frábærum hönnunarvenjum. Ég gæti haldið því fram að tölvupóstur með rekstri sé miklu betri staður til að fletta en markaðsnetfang þar sem áskrifandi býst í raun við að fá samskiptin!

   Það er líka hið fullkomna tækifæri fyrir sölumöguleika og krosssölumöguleika. Þú hefur fengið trúlofaðan viðskiptavin sem gæti metið viðbótar vöru- eða þjónustuframboð byggt á innihaldi tölvupóstsins sem þú sendir.

   Takk fyrir að kommenta!

   • 11

    Frábær netlausn sem þú getur hýst sjálfur (eða notað hýst þjónustu þeirra) er Copper Project. Það hefur þrjá bragði sem verða stigvaxandi dýrari eftir þörfum þínum. Mér finnst að í 90% tilfella minna virkar Standard útgáfan frábærlega.

    Ég gerði Basecamp réttarhöldin og hreinskilnislega stóðst það ekki fyrirheitið um að allt efnið leiddi mig til að trúa því. Ég er enn í vandræðum með að láta þá hætta að skuldfæra kreditkortið mitt líka og þeir eru ekki mjög gagnlegir frá lokum þeirra.

    Þjónusta við viðskiptavini er ekki hluti af 37Signals lexikoninu sem mér finnst dapurlegt vegna þess að þeir hjóluðu í svo mikilli öldu mikils PR og almennrar velvildar. Þegar þú lest þetta blogg og fleiri virðist það vera farið að draga úr skynjun þeirra á markaðnum. bara sorglegt.

    • 12

     Bara uppfærsla. David Heinemeier Hansson endurgreiddi mjög náðugur tvo mánuði af kreditkortagjöldum sem ég var að deila um. Ég held bara að ferlið hafi verið miklu erfiðara en það þurfti að vera.

     Ég vona að þeir skilji hvað þeir tákna fyrir okkur. 37Signals varð virkilega eitt af plakötunum börnum / fyrirtækjum fyrir web2.0 hreyfinguna og það væri synd að sjá þá mynd mengaða.

     Hér eru nokkrar ritgerðir úr Cluetrain Manifesto sem virðast sérstaklega viðeigandi ...

     18 fyrirtæki sem gera sér ekki grein fyrir mörkuðum sínum eru nú tengd manni til manns, verða snjallari fyrir vikið og taka djúpt þátt í samræðum missa af besta tækifæri sínu.

     21 Fyrirtæki þurfa að létta á sér og taka sig minna alvarlega. Þeir þurfa að fá húmor.

     89 Við höfum raunverulegan kraft og vitum það. Ef þú sérð ekki alveg ljósið kemur einhver önnur útbúnaður sem er meira athygli, áhugaverðari, skemmtilegra að spila með.

     95 Við erum að vakna og tengjast hvert öðru. Við erum að fylgjast með. En við erum ekki að bíða.

     ... og frá Nordstroms ...

     Gerðu hlutina rétt með viðskiptavinum annars verðurðu eftir

  • 13
 8. 14

  Ég hef verið mjög trúaður 37Signals frá bók þeirra og fannst framsöguræða þeirra í SXSW í fyrra frábær. Sem sagt, ég hélt að ég væri sá eini sem fannst Basecamp minna en fullkomið. Ég nota það samt á hverjum degi en ég er farinn að óttast það í stað þess að finna fyrir létti yfir því að ég hef brotið fjötrana á skjáborðsforritunum mínum. Hvað tóninn á blogginu þeirra varðar get ég ekki raunverulega tjáð mig þar sem ég er aðeins hálf venjulegur lesandi, en mér finnst eindregið að hver sá sem bölvar í „faglegri“ stillingu sé að reyna að reyna að leika sér með flott Krakkar.

 9. 15

  Sjálfur kom mér á óvart að sjá þá nota F-sprengjuna í pósti sínum. Eins og þú tókst svo rétt fram er það augljóslega óþarfi og að lokum bara seint. The "kaldur" þáttur þess að vera andstæðingur-stofnun byrjaði að þunnt fyrir löngu síðan. Í sama hégóma og það er blogg þeirra, eins og SirZ benti á, fyrir alla muni, þá held ég að enginn sé að fullyrða að þeir hafi ekki rétt til þess, en það gerir það ekki skynsamlegt og ekki heldur Ég verð að sætta mig við það persónulega.

  Bókin þeirra var brandari fyrir mig. Orðræða frá einstaklingum sem voru djarfir vegna djarfa. Vissulega hlaupa flestir frumkvöðlar í öllum atvinnugreinum ekki með almennum straumum, en f-off viðhorfið er fáránlegt. Nei, að vera einfaldur í því skyni að vera einfaldur er EKKI ALLTAF góð hugmynd.

  Mér hefur líka alltaf verið bugað af þrá þeirra um Rails, eða skort á því hvað það varðar. 37 Merki hafa margsinnis lýst því yfir að þeir vilji ekki að teinn sé almennur eða „of vel heppnaður“ og aðdáendurnir éta það upp. Jú ... á aðalstigi sem gæti verið ágætt ... en við skulum vera raunsæ. Ein mesta áskorunin sem Ruby og sérstaklega Rails verktaki stendur frammi fyrir er hlutfallslegur sjaldgæfur umhverfi sem eru auðveldlega sett upp fyrir þá að nota. Ruby hefur bara ekki alls staðar sem PHP, eða jafnvel Python. Þó að þróun gæti verið áhugamál, geri ég það aðallega til að græða peninga. Ég er heppin að ég fæ að vinna það sem mér þykir vænt um fyrir framfærslunni en ég þarf samt að borga reikningana og gefa börnunum að borða. Að biðja fólk um að leggja slíka trú, fyrirhöfn og fjármuni í eitthvað og segja þeim síðan að þú viljir ekki að það nái eins góðum árangri og það gæti verið ... og þannig hámarkað arðsemi notkunar þess ... finnst mér svívirða.

  37 merki fyrir löngu voru eitruð af hubris. Ég er hissa á því að það hafi tekið fólk svona langan tíma að byrja að sjá það. Þeir eru til sem markaðsvél aðallega fyrir sig.

 10. 16

  Eitt í viðbót sem ég vildi benda á SirZ. Burtséð frá getu Karr sem markaðsaðila með tölvupósti, myndi ég ekki gera lítið úr skoðunum hans. Viðurkenndu einnig að það leyfir honum innsýn og þekkingu á greininni og hvað er árangursríkt meira en aðrir, þar á meðal sjálfur, og hugsanlega 37 merki. Skoðanir einar græða þig ekki, árangur skilar þér peningum ... og ef aðferðir Mr Karr skila árangri, hver ert þú að afsláttur af þeim?

 11. 17

  Ég er sammála því að tónninn í bloggi þeirra verði of „vita það allt“ og missi þá þrá eftir að koma öllu í lag. Mér fannst það líka í kynningu á Highrise sem var of hyped og of metið núna þegar við höfum séð það. Ég er enn með Basecamp reikninginn minn en fylgist vel með.

 12. 18

  Eitt sem pirraði mig virkilega við 37merkin er 1,000,000 Basecamp notendur markaðsherferð þeirra. Það er bara ekki mjög heiðarlegt, þar sem ég er jákvæður er stórt hlutfall af því ekki virkir notendur.

  Ég er með að minnsta kosti 4 mismunandi Basecamp reikninga og hef aðeins notað einn af þeim síðustu mánuði. Eins og þú Doug, þá sé ég að með hverju verkefni voru handfylli notenda sem höfðu aldrei skráð sig inn, eða aðeins skráð sig inn einu sinni eða tvisvar til að skoða það.

  Og þar sem það er engin lifandi kynning, þá er ég viss um að fjöldi fólks skráir sig á ókeypis reikninginn bara til að skoða hugbúnaðinn og endar með að nota hann ekki fyrir eitthvað raunverulegt.

  • 19

   Ade,

   Það er virkilega áhugaverður punktur, minnir mig á fjölda áskrifenda dagblaða;). Ég er virkilega hissa á gífurlegum viðbrögðum við þessari færslu! Það lítur út fyrir að allnokkrir hafi beðið eftir vettvangi til að koma á óánægju sinni.

   BTW ... að ein önnur manneskja sem ég talaði um varst þú. 😉

 13. 20

  Athyglisverð atriði. Takk fyrir greinina. Alltaf áhugavert að sjá annað sjónarhorn (flest sem maður les um 37 merki á netinu er glóandi hrós).

  Ég hætti að lokum við Basecamp reikninginn minn líka, en meira að gera með þá staðreynd að virkni var bara ekki sú sem ég þurfti.

  Þú gætir fundið þessa grein áhugaverða:

  37 Merki: Uppblásinn af viðskiptum gegn uppblásinn

 14. 21

  Við skiptum frá Basecampe yfir í ókeypis (og einfaldari) TaskFreak í síðustu viku. Við elskum það og horfum ekki til baka.

 15. 22

  Þetta minnir mig á að ég þarf að hætta við reikninginn minn. Ég hef ekki notað það í marga mánuði og það var alltaf einn af þessum hlutum sem ég vildi nota en gerði það aldrei.

  Sjáumst Basecamp.

 16. 23

  Hætti við það líka núna.

  Notaði það sjaldan og viðskiptavinir mínir ekki heldur (eins og síðustu innskráningardagar bera vott um). Hringdi í þá í morgun og spurði hvort ég ætti að halda því áfram. Mér til undrunar (?) Sagði hver einasti þeirra (4) NEI!

  John.

  PS, netfangið mitt til þeirra:

  „Það hefur ekkert með alla deiluna um„ f-orð “að gera,
  þú getur bölvað öllu sem þér líkar, það geri ég líka ...

  Vandamálið er að ég lenti í því að bölva ÞEGAR ég notaði
  verkfærin þín og mér hefur fundist það mjög erfitt að fá / halda
  viðskiptavinir mínir að nota BackPack.

  Nýlega missti ég verkefni / viðskiptavin um miðjan veg vegna slæms
  samskipti (og BackPack gegndi stóru hlutverki í þessu).

  Óformlegt viðtal í morgun leiddi í ljós að ALLIR aðrir viðskiptavinir mínir bölvuðu því líka, svo ákvörðunin var auðveld ...

  FYI, sumir af vandræðum mínum / þeirra:

  - Samþætting við tölvupóst og „eðlilegt“ verkefnastreymi er slæmt /
  engin (virðist eins og tölvupóstur HighRise gæti verið
  nokkuð lausn)

  - Síðan er einfaldlega of hæg

  - Skráarútgáfa er ófullnægjandi og of grunn

  - Verkfæri eru ekki rétt samþætt (skrifborð, 1 ári seinna, samt friggin 'meta-refresh ?, þannig að einfaldur bakhnappur í vafra virkar ekki)

  - Skrifborð, uppáhalds hluti síðunnar þinnar, þjáist af buggy, einföldu sniðverkfærum (einn viðskiptavinur sagði mér að hún eyddi klukkustundum í að reyna að fá inndregna punktalista rétt)

  - Síðast en örugglega ekki síst, eins og ég er nýbúinn að komast að, er gagnaútflutningur FÁFÁLEGUR SLÁMUR. WTF þykir vænt um XML útflutning, en ég verð samt að hlaða niður öllum skrám sérstaklega, vista skrifborðin sérstaklega osfrv. O.s.frv. “

  Þú varst einu sinni á undan kúrfunni en þetta eru fljótir tímar og ég held að það sé kominn tími á heiðarlega sjálfsskoðun. “

 17. 24

  Til marks um það höfum við aldrei sagt „við höfum rétt fyrir okkur, allir aðrir hafa rangt fyrir sér“ og við trúum ekki „við höfum rétt fyrir okkur, allir aðrir hafa rangt fyrir sér“

  Við deilum einfaldlega því sem virkaði fyrir okkur. Ef allt þetta virkar fyrir þig, frábært. Ef eitthvað af því virkar fyrir þig, frábært. Ef ekkert af því virkar fyrir þig, frábært. Taktu hvaða gildi sem þú finnur og láttu restina eftir.

  Þú gætir viljað rifja upp þennan kafla úr bók okkar:
  http://gettingreal.37signals.com/ch01_Caveats_disclaimers_and_other_preemptive_strikes.php

  Nánar tiltekið:

  „Þú tekur of mikið af svarthvítu útsýni.“
  Ef tónninn okkar virðist vera of kunnugur, vertu með okkur. Við teljum að það sé betra að koma hugmyndum á framfæri í feitletruðum höggum en að vera óskasamur um það. Ef það kemur fram sem krækilegt eða hrokafullt, þá skal það vera. Við viljum frekar vera ögrandi en að vökva öllu með „það veltur á ...“ Auðvitað munu þeir tímar koma til með að teygja eða brjóta þessar reglur. Og sumar af þessum aðferðum eiga kannski ekki við aðstæður þínar. Notaðu dómgreind þína og ímyndunarafl.

  • 25

   Jason,

   Í fyrsta lagi - kærar þakkir fyrir að bregðast við. Ég hélt aldrei að þessi litli póstur myndi taka af skarið eins og hann gerði. Ég vona að þú getir horft lengra en fyrirvarinn sem þú vísar til í bók þinni og hlustað á það sem allmargir segja í þessari færslu.

   Þar sem þú ert að vitna í bókina þína mun ég henda inn nokkrum tilvísunum:

   1. Það lítur út eins og þú hafir ekki gert það ráða rétta viðskiptavini.
   2. Þín persónuleika vöru þinnar kann að hafa einhverja galla sem þarf að skoða.
   3. Hjólað á Blog Wave hefur sína hæðir og hæðir.

   Eins og ég sagði í upphaflegri færslu minni - Getting Real hefur staðist tímans tönn og ég er enn mikill aðdáandi. Ég myndi þó skora á teymið þitt að fara yfir sjónarhorn bloggs þíns. Það er mjög erfitt og ég er fullviss um að það gæti verið tónað niður til að hjálpa öðrum að kenna og ekki öskra á þá.

 18. 26

  Fyrir sjálfan mig hætti ég að vera 37S viðskiptavinur byggt á stuðningi reynslu. Eftir að hafa átt í vandræðum með að setja upp nokkur Basecamp verkefni skrifaði ég inn til að spyrja hvers vegna verkefnin voru sýnd í eigu viðskiptavina minna en mín. Svarið var ein lína í línunni „Hæ Todd. Verkefnið er tengt viðskiptavininum vegna þess að það er það sem verkefnið tengist “eða eitthvað nokkuð nálægt því. Hringlaga, hjálpsamur og mílur frá raunverulegri þörf, sem var að vita hvernig á að breyta því (duh).

  Önnur stuðningsbeiðni fékk svipaða meðferð - hratt, að því marki sem svaraði engu til að hjálpa, í takt við línuna „það er eins og það er vegna þess að svona er það.“ Beiðni um að breyta hugbúnaðinum út frá þeim stuðningssamskiptum var ósvarað.

  Flutningurinn fyrir mig var tilfinningin um „ef þú átt í vandræðum með hönnunina okkar, farðu annað,“ eða skrifaðu þau að minnsta kosti ekki inn.

 19. 27

  Douglas, bloggið okkar hefur verið það sama síðan 1999. Bloggið okkar ber sömu rödd og við notum til að tala sín á milli. Við finnum ekki upp slitþétta persónu fyrir almenningssamskipti okkar. Við erum eins og við erum - bæði á sviðinu og utan þess. Við komum ekki með afsakanir. Við erum mjög stolt af því. Ég vildi óska ​​þess að fleiri og fyrirtæki væru svona.

  Við deilum hugmyndum okkar án síu. Þannig höfum við alltaf gert hluti og munum halda áfram að gera hlutina. Við trúum því að það sé betra að vera þú sjálfur en að vera einhver annar - sama aðstæðurnar. Stundum sverjum við okkur. Mikið mál. Stundum kallar þú okkur „fáfróða“. Mikið mál. Báðir eru jafn móðgandi ef þú ert að leita að tækifæri til að móðgast.

  Við höfum aldrei reynt að gleðja alla. Við skiljum að sumir eru ekki hrifnir af því hvernig við tölum, hvernig við hugsum eða hvernig við hegðum okkur. Það er í lagi. Það er fullt af fólki sem líkar ekki heldur við þig. Það er í lagi. Það er lífið.

  Þar sem þú hefur athugasemdir fyrir okkur hef ég umsögn fyrir þig. Þú sagðir: „Fyrir nokkrum dögum kynnti bloggið þeirra annan klump fáfræði.“ Varðandi: http://www.37signals.com/svn/posts/357-people-dont-scrollemails

  Er fólkið sem er sammála okkur í athugasemdunum líka fáfróð? Er þér þægilegt að kalla allt þetta fólk líka fáfróða? Er Richard Bird fáfróður? Er Steven Bao fáfróður? Er Ben Richardson fáfróður? Er Amie Gillingham fáfróð? Er Dave Rosen fáfróður? Er Scott Meade frá Concept Share fáfróður? Er Anthony Casalena frá SquareSpace líka fáfróður? Er Josh Williams frá BlinkSale fáfróður? Myndir þú setja inn athugasemd á bloggið þitt eða okkar að allir þessir menn séu líka fáfróðir? Eða muntu ekki standa á bak við orð þín? Ertu að meina það sem þú segir?

  Er Ryan fáfróður fyrir að birta þetta?
  http://notrocketsurgery.com/articles/2007/04/02/the-mile-high-club-37signals-fuck-yeahs-and-productivity-stock-art

  Þú gætir viljað áskilja „fáfróða“ fyrir athugasemdir sem eiga það skilið eins og kynþáttahatur, ofstæki, útlendingahatur - ekki skoðun einhvers á lengd tölvupósts.

  • 28

   Jason,

   Auðvitað eru þessir menn ekki fáfróðir. Þeir hafa ekki eineltisstólinn sem bloggið þitt hefur. Þeir eru einfaldlega að tjá sig og styðja út frá persónulegri skoðun sinni. Ryan er heldur ekki fáfróður. Hann er líka að gefa álit sitt. Ég virði það. Og auðvitað, fyrir suma, er sú skynjun raunveruleiki. Kannski hafa þessir menn prófað og náð árangri með þeirri aðferðafræði.

   Færsla þín var ekki sett fram sem skoðun, hún var sett fram sem staðreynd. Ég trúi því að það hafi verið fáfrægt. Fáfróður er skilgreindur sem skortir þekkingu eða upplýsingar um tiltekið efni eða staðreynd. Það hefur ekkert með kynþáttafordóma eða ofstæki að gera o.s.frv.

   Alveg heiðarlega, það er í raun engin þörf á að svara, Jason. Miðað við svar þitt eru fullyrðingar mínar allar réttar. Tónninn hefur breyst. Það er einfaldlega of slæmt. Gangi þér sem allra best og fyrirtækinu þínu.

 20. 29

  Ég held að blótsyrðin séu ekki mál. Í þessu tilfelli bætti það viðeigandi áherslum. Við erum ekki börn. Við tölum svona. Eða að minnsta kosti geri ég það.

  En 37 Signals bloggið þykir mér tilgerðarlegt. Svona "við komumst að því hversu vitlaust þið eruð með þetta efni".

 21. 30

  Douglas, nú hljómar þú eins og sár tapari. Jason kemur á bloggið þitt til að skilja eftir ummæli sín og nú segirðu honum að svara ekki? Hvers konar barnsleg hegðun er það?

  Þú nærð líka með því að leggja til að staða Jason hafi verið sögð staðreynd. Það er skoðun byggð á reynslu hans. Það er op / ed (skoðun / ritstjórn) verk. Vísindarannsóknir eru staðreynd. Ég held að Jason myndi aldrei líta á stöðu sína sem vísindalega, eða staðreynd, eða eitthvað annað en einfaldlega sína skoðun byggða á reynslu sinni.

  Og áður en þú gagnrýnir, af hverju spyrðu hann ekki vinsamlega hvort það sé hans álit eða staðreynd? Ég er viss um að hann væri fús til að svara þér. Þá verðurðu upplýstari um áform hans. Þú getur gert forsendur eða þú getur vitað sannleikann.

  Að lokum sé ég ekki hvernig þú getur rökrétt haldið því fram að einn einstaklingur sé fáfróður en aðrir sem eru sammála honum ekki. Það skiptir ekki máli hver sagði það fyrst eða hvar þeir sögðu það. Þeir eru allir sammála. Umsagnaraðilar styðja afstöðu Jason. Svo þú heldur annað hvort að þeir séu allir fáfróðir eða enginn þeirra sé fáfróður. Þú getur ekki valið kirsuber þegar þeir eru allir sammála.

  • 31

   Annar Michael,

   1. Tilvísun: Sár tapari - sár? Já. Ég skrifaði færslu til að koma með nokkrar áhyggjur mínar sem fyrri viðskiptavinar og eigandi fyrirtækisins kemur á bloggið mitt og vísar þeim frá. Hann vísar einnig öllum öðrum frá þeim sem tjáðu sig neikvætt. Það er miður - ég hafði vonað eftir meira. Tapari? Já. Ég tapaði tíma og peningum við að fjárfesta í tæki sem ég get ekki lengur notað.

   2. Jason fullyrti að þetta væri skoðun og fylgdi því eftir að í 1. kafla bókar sinnar kemur fram að bloggið sé skoðun. Mín skynjun (það er mín skoðun) var önnur og ég lýsti því svo.

   3. Jason sagði að það væri skoðun hér, ég þurfti ekki að spyrja hann. Eins og vel, mundu að ástæða mín fyrir brottför var ekki einfaldlega þessi færsla - þetta var þróun tón og taps virðingar fyrir SvN auk þess að nota ekki hugbúnaðinn sem fær mig til að fara. Þetta var enginn einn atburður, það var margt.

   4. Tilvísun: Fáfræði: Þú ert að styðja málflutning minn án þess að gera þér grein fyrir því. Ef SvN setur fram yfirlýsingu um að enginn fletti tölvupósti, geta menn nú litið á það sem staðreyndir ef það er sett fram þannig. SvN er fáfróður fyrir þá kynningu, stuðningsmennirnir ekki. Þeir geta verið rangt upplýstir en þeir eru ekki fáfróðir. Það er einmitt ástæðan fyrir því að ég véfengdi kenningu SvN - það þarf að halda bloggsíðum þegar „skoðanir“ þeirra eru settar fram sem staðreynd.

   Takk fyrir heimsóknina!

 22. 32
  • 33

   Takk, Lupe. Þó að ég líti ekki á Wikipedia eftir öllum svörum mínum, þá líkar mér tilvitnunin:

   Önnur skilgreining segir að fáfræði sé valið að starfa ekki eða haga sér í samræmi við ákveðnar upplýsingar til að henta eigin þörfum eða viðhorfum.

   Þetta er að mínu mati ástæðan fyrir því að bloggfærslan Email Scrolling hjá SvN var fáfróð. Þeir völdu að rannsaka ekki eða leggja fram gild gögn til að styðja kenningu þeirra. Og í raun hentar það þörfum þeirra þar sem þeir voru að tengja nýja tölvupóstsniðið sitt.

 23. 34

  Hæ Douglas,

  Ég styð sjónarmið þitt ... og hérna er enn ein tíðindin frá dögum mínum hjá American Express - til að prófa kenninguna um „notendur fletta ekki“. Ég var með mismunandi slóðir kóðaðar í krækjum efst í tölvupóstinum og þær neðst, ja, ja, „fyrir neðan föld.“ Og þeir sem voru neðst voru smelltir jafn vel og þeir efst. Það talar um gæði og viðeigandi innihald. Ef innihald þitt er ekki viðeigandi veit notandinn innan fyrsta skjámyndarinnar og hættir því án þess að þurfa nokkurn tíma að lesa meira. Tölvupósturinn minn sem innihélt heimildir, ráð og leiðbeiningar fyrir litla nafnspjaldakortafólk, frekar en að fletta út auglýsingum eða auglýsingum, sá alltaf gott magn (þ.e. allt að 70%) smella koma frá krækjum neðst í tölvupóstinum.

  Ég hef líka prófað basecamp fyrir viðskiptavinverkefni og á meðan við sendum mörg skjöl á bókasafnið / geymsluna endaði ég með því að láta viðskiptavininn breyta í google skjöl í staðinn. takk fyrir athugasemdir þínar.

  bestur,
  Augustine

 24. 35

  Af hverju að hringja í einhvern ÓKEYPIS um álit sitt um lengd tölvupósts? Nokkuð þung orð þarna fyrir persónulega skoðun einhvers. Ef þér líkar ekki álit einhvers, hvaða gildi hefur það að skrifa einhverja langa færslu um það og vekja athygli á einkennilegri áráttu þinni með að benda á fáfræði fólks? FARA YFIR ÞAÐ nú þegar.

  Þú ert að gera mikla prófraun yfir einum einstaklingi sem gerir grein fyrir persónulegri reynslu sinni! Vinsamlegast vertu stærri manneskjan og farðu áfram.

 25. 37

  Ertu fólk úr huga þínum ?! Ég legg mikla orku í að finna leiðir fyrir starfsfólk mitt til að eyða minni tíma í að skoða tölvupóst, frekar en meira. Til að komast að punktinum: Tölvupóstur er nú óstjórnlegur truflun. Af hverju, á jörðinni, myndi einhver leggja til að dýpt tölvupósts væri æskilegur eiginleiki?

  • 38

   Richard,

   Starfsfólk sem eyðir minni tíma í tölvupósti og meiri tíma í símanum eða augliti til auglitis er mun afkastameira, ég er sammála því.

   Ég myndi elska að minnka magn tölvupósta sem ég hef í tvennt, en lengd innihaldsins í þessum tölvupósti er ekki eins klippt og þurrt. Ég held að það séu gildar ástæður fyrir því að hafa langt eintak á móti stuttu eintaki. html vs texta o.s.frv.

   Ef við viljum spara tíma við lestur, skulum við afnema samninga og annan löglegan múmbó. Sú pappíra eyðir miklu meiri tíma og kostar okkur miklu meira á klukkustund að greiða lögfræðingum fyrir að ráða hana!

   Takk fyrir að hætta við!

 26. 39

  Jæja, ég reyndi að nota basecamp í einu verkefnanna og enginn af liðsfélögum mínum keypti sig í það. Kannski var það fyrirtækjaeðli verkefnisins, en ég komst að því að þó að ég væri tilbúinn að leggja tímann í að skilja hið sérkennilega viðmót voru flestir í mínu teymi ekki.

  Það var mjög erfitt að breyta tímamótunum og ef ákveðin verkefni voru háð hvort öðru og þú misstir af nokkrum atriðum var engin leið að endurskipuleggja verkefni o.s.frv.

  Ég er ánægður með að ég notaði bara ókeypis útgáfuna af því og skuldbatt mig ekki til þess með því að kaupa greidda útgáfu. Eftir smá tíma var ég sá eini sem notaði töfluna o.s.frv. Og notaði ákveðna aðra eiginleika spjallkerfisins (önnur af þeirra vöru). Tilraun okkar með grunnherbergið sem hálfgerð verkefnastjórnunartæki var misheppnuð. Viðmótið er soldið sérkennilegt og ekki mjög stöðugt (eins og fyrir 8 mánuðum - ég hef ekki skráð mig inn nýlega held ég)

  Ég held að þeir séu að smakka of mikið af eigin koolaid og þetta allt mitt leið eða þjóðvegur hluturinn er ekki að fara að ganga upp til lengri tíma litið. Ég meina, ef þú játar að setja viðskiptavini þína í fyrsta sæti, hvernig geturðu þá gert lítið úr þeim nánast í hverri beygju og pælt í öllu eins og þú veist allan sannleikann og allir aðrir eru bara vitlausir. ?

 27. 40

  „F-sprengjan“? Hvaða auglýsing ** che.

  Ég er viss um að 37 merki sjá um að einhver björt auga í jakkafötum er ekki að leita að því að sleikja a *** þeirra lengur.

  Ekki hafa áhyggjur ... Ég er viss um að þú munt finna nýjan vagn til að stökkva á núna þegar 37merkin eru ekki í tísku lengur.

 28. 42

  Ég hef notað Basecamp hjá báðum síðustu vinnuveitendum mínum. Ég hef verið ansi gagnrýninn á það, aðallega vegna þess að Jason Fried & co eru ofurfyrirleitnir og hreinskilnislega eru öll forrit þeirra sami gagnagrunnurinn og er með aðeins öðruvísi afturábak HÍ. Meðan ég kvartaði yfir þeim var ég líka stærsti notandi basecamp. Oft myndi ég fá spurningu „hvar eru skjölin fyrir þessu?“ og ég myndi svara, „í Basecamp ... hvar það á heima ... ekki satt?“ Að lokum varð sú seinni að setja upp wiki á staðnum sem fékk mikið meiri notkun vegna þess að greinilega er erfiðara að fá þekkingu í bloggsniðnum geymslum upplýsinga. 🙂

  Síðan ég byrjaði að vera í sjálfstætt starf held ég áfram að hugsa um að ég ætti að fara að fá mér basecamp reikning og fresta honum og bíða eftir því að hann yrði nauðsynlegur. Það hefur ekki orðið nauðsynlegt ennþá ... og nú held ég að það muni líklega ekki.

 29. 43

  Ég er ekki alveg viss um þetta, en notkun f-orðanna gæti verið dálítið innblásin af kvikmyndinni Snakes on a Plane sem notaði þetta tiltekna orð óhóflega. Stundum er vísað til myndarinnar „Snakes on af ****** g plane“ vegna þessa.

  Ég nenni ekki að fólk bölvi á vefnum svo framarlega sem það er innan marka og í samhengi. Ef ekki, hunsa ég það bara.

  • 44

   24, þar sem þeir eru sýning fyrir alla fjölskylduna, mega þeir ekki bölva. Eina leyfilega tjáningin á gremju er „Fjandinn hafi það“ - sem hvatti nokkra háskólanema til að hefja leik við að drekka skot í hvert skipti sem Agent Bauer notar þessa setningu.
   Þegar rithöfundarnir komust að þessu fóru þeir að fæða línur sem voru „helvítis helvítis fjandinn“ bara til að sjá börnin tæma 3 skot í röð.

   Bara til að koma með húmor aftur í þessa umræðu.

 30. 45

  Viðbrögð mín við „Að verða raunveruleg“ kunna að hafa verið ótímabær en eru að verða viðeigandi: Þema þess er hve flott það er að vera 37merki og að selja $ 19 PDF til hinna miklu óþvegnu.

  Fylgstu með ORGware
  fyrir tilkynningu, soooon. Það verður úrræðið sem þú ert að leita að.

  Hér er ráðgjafaráð okkar.

 31. 46
 32. 47

  F *** þig Douglas Karr. Ég trúi ekki í eina mínútu að „f-bomban“, eins og þú orðaðir það svo fáránlega viðkvæmlega, hafi ekki verið ástæðan fyrir því að þú lét hugbúnaðinn falla. Þú eyddir mestu greininni í að reyna að sannfæra okkur um að hún var það ekki og þér hefur mjög greinilega mistekist. Ég held að sérhver maður sem er í lágmarki, ekki minnugur heilagrar „markaðs tækni“ bloggara, hefði komið á framfæri efnum sem hann hafði áhyggjur af ef einhver væri.

  Sem „sérfræðingur í markaðssetningartækni“ ertu mjög líklega sölumaður um ormaolíu. Eftir því sem ég kemst næst hlýtur þú að vera mjög slæmur í því.

  F *** þig Douglas Karr. Þú lítur líka verulega fúll út.

  • 48
  • 49

   ... jæja, ég býst við að mælskan í þessu svari tali sínu máli.

   Sem lengi lesandi bloggsíðu Dougs verð ég að flísleggja til að segja að hann hefur aldrei rekist á eins fíflalæti.

   Jæja, ég hef aldrei verið í 37merkjum, en frá árásargjarnri hætti sem þeim er varið dregst ég ekki nákvæmlega í löngun til að komast að meira ...

 33. 50

  @ John Beeler: Þú veist að þetta taskfreak hlutur er alveg áhugavert. Ég velti fyrir mér hvers vegna öll teinaforrit líta næstum eins út hafa alvarleg notagildi. (Og þú átt bara að “taka það” vegna þess að DHH eða einhver annar pontif wannabe sagði þér það ..)

  @ varnarmenn sértrúarsöfnunarinnar: SvN og aðrir þessarar líkamsræktar hafa í grundvallaratriðum verið að tala niður til fólks. D.Karr hefur punkt? hvar eru stuðningsgögnin eða skjalið? Já, ég get séð að fyrir REGISTRATION Póstföng hjálpar það að gera þau hnitmiðuð og að markinu, en þú veist, skráningartölvupóstur er líka mikilvægur og fólk hefur nóg vit til að átta sig á og forgangsraða út frá því.

  Persónulega, þegar ég fæ tölvupóst frá skráningu, segjum hýsingaraðila, og það er 3 blaðsíður að lengd, ekkert mál, ég vil ekki að 4 mismunandi tölvupóstar segi einn sem segir mér að reikningurinn sé uppsettur, annar segir mér skelauðkennið mitt og annað segir mér hvaðan á ég að finna hjálp og þjónustu við viðskiptavini og önnur segir mér slóðina á vefleiðsögnina til að stjórna reikningnum mínum. Það er bara allt of mikið cruft.

  Það sem ég hef tekið eftir við 37S er að þeir brjóta í bága við sínar eigin reglur og þetta gegnsýrir gegnum Rails og SvN og alla aðra kumpóna sem þeir styðja (TextDrive og Textmate einhver?) Og ýta á án þess að upplýsa um fjárhagsleg tengsl sín við þessi fyrirtæki.

  Rails segist vera ÞURR en það er hryllilegur brandari! hvert app þarf sitt eigið afrit af rammanum! áttarðu þig á afleiðingum þessa? Líttu á RailsDay2006 enteries. Nokkur hundruð færslur munu taka næstum 1.5 GB pláss!

  Þetta er alvarlegasta brotið á DRY meginreglunni.

 34. 51

  Ég sé að það eru þegar miklar umræður hér, en ég hélt að ég myndi bæta við tveimur sentum mínum. Mér er sama um bölvunina. Mér líst reyndar vel á hugmyndina. Öll hugmyndin um að ákveðin orð séu móðgandi en önnur er frekar heimskuleg.

  En það er ekki aðalmálið. Ég get örugglega séð málið frá SvN strákunum. Ef þú fullyrðir eitthvað, staðhæfir það með sannfæringu en ekki þetta vökvaði s *** sem virðist vera algengt. Ef þú ert sannfærður um eitthvað, segðu þá þannig og segðu það ekki annað.

  Hins vegar myndi ég bæta einhverju við það sem mér finnst vanta í þessum aðstæðum. Ef þú hafðir rangt fyrir þér í einhverju, viðurkenndu það þá og haltu áfram. Það er ekkert slæmt við að hafa rangt fyrir sér. Það gæti sviðið svolítið, en að finna það sem er rétt er vel þess virði. Ef þú tekur þá skoðun að „við höfum rétt fyrir okkur og það er það“ hefur þú yfirgefið braut skynseminnar og farið inn á svið dogma. Ég er ekki að segja að SvN strákarnir hafi gert það. Augljóslega eru þeir mjög skoðaðir á því sem þeir gera, sem nýtist þeim vel.

  Hitt atriðið sem þú settir fram í upphaflegu færslunni þinni, sem mér finnst vert að endurtaka, er að setja fram fullyrðingar án gagna til að styðja það. Það er afar mikilvægt að gögn séu tiltæk. Skynsemin er hvorki algeng og eins og reynslan hefur kennt okkur getur það stundum verið mjög rangt. Ein mikilvægasta spurningin sem einhver getur spurt er: „Já, þetta er skynsamlegt, en endurspeglar það raunveruleikann (eru gögnin til staðar)?“

  Mér hefur ekki tekist að fá fólkið sem ég vinn með til að nota basecamp, en ég er ekki viss um hvort það sé endilega vandamál Basecamp, eða að flestir séu ekki vanir / tilbúnir að nota netforrit í þeim efnum. Vissulega notar fólk tölvupóst og önnur forrit án þess að hugsa það raunverulega, en til að nota það þarf stöðugt alvöru þjálfun og nema þú haldir þig við það þá virðist það óeðlilegt. Ég starfa í háskóla og deildin / starfsfólkið hér er örugglega fulltrúi þess. Þeir eru einfaldlega ekki vanir því að hafa þau úrræði tiltæk sem nú eru í boði og þeir munu ekki taka sér tíma til að læra þau raunverulega. Og oft þurfa þeir ekki einu sinni.

 35. 52
 36. 53

  Douglas - ef þú ert að leita að umhverfislausu HTML-tölvupósti, þá gætirðu skoðað leiðarstjórnun okkar og söluvöru - http://LeadsOnRails.com. Þó það sé ekki skjáborðsforrit hefur það verið og heldur áfram að vera byggt úr raunverulegum endurgjöf viðskiptavina sem raunverulega hlustaði á notendur eins og sjálfan þig.

 37. 54

  Ég held að hluti af því með 37s sé DHH.

  Fyrir um ári síðan var færsla á persónulegu bloggi hans (loudthinking.com) í raun að ákveða hvaða forritara sem myndi frekar hafa 9-5 starf frekar en að ganga í ræsingu og nota Rails. Þetta var sama óbeina afstaðan (eins langt og þú getur ályktað tón frá vefpósti) - ef þú ert ekki sammála mér þá ertu hálfviti.

 38. 55

  Góð staða.

  Ég minnist þess að hafa séð þessa færslu fyrir ári síðan en ekki furore sem fylgdi. Á þeim tíma sem ég hafði aðra hluti í huga mínum, en nú þegar ég hef rekið aftur að þessu verð ég að segja að 37 Merkjaaðgerðir hafa skilið eftir vondan smekk í munni.

  Það er eitthvað upp á viðhorf þeirra. Já tilgerðarlegur getur verið góð lýsing. Ég hef verið að taka á móti nokkrum undarlega ónothæfum og stuttum tölvupósti frá Jason og ég er bara venjulegur notandi.

  Kraftur þeirra er örugglega í vörumerkinu og fyrir það óska ​​ég þeim til hamingju. En svona aðgerðir skaða þá og greinilega meira en þeir annað hvort gera sér grein fyrir eða láta sér detta í hug.

  Það sem Matt af 37S virðist ekki gera sér grein fyrir er að aðgerðir / hlutir / hlutir bera * merkingu *. Já bara að vitna í einhvern má túlka sem árás, hæðni eða hvaðeina. Að segja „við sögðum aldrei….“ er ekki nógu góður. Það er ótrúlega óheillavænlegt og blóðugur. Einhver auðmýkt nær langt. Þú getur haft það og haldið áfram að „vera öðruvísi“.

  Þegar ég sneri að vörum þeirra hætti ég að nota Basecamp alvarlega vegna þess að eins og margt fólk fann ég að aðrir höfðu ekki raunverulega áhuga. Ég held að „einfalda“ kynningin geti verið hindrun. Fólk sér ekki máttinn eða af hverju þetta er betra en röð tölvupósta. Og ég er að tala um venjulegt fólk hér sem raunverulega myndi njóta góðs af því að stafa af flóðinu í tölvupósti. Það er góð vara en það þarf hressingu sem Jason sagði koma til að svara svellandi lofi mínu um Highrise.

  En ég vona að þeir hvíli sig ekki á lárviði aftur. Það eru nokkur skýr svæði í Highrise sem þeir þurfa að takast á við og sem greiðandi viðskiptavinur - aftur - ég mun fylgjast vel með þeim.

 39. 56

  Frábær færsla! Ég hætti líka við basecamp reikninginn minn nýlega. Ekki vera of fljótur að skipta yfir í skjáborðsforrit, það eru nokkur góð basecamp val í boði núna: Goplan og OnStage bara svo eitthvað sé nefnt.

 40. 57

  Kæri SirZ, við skulum horfast í augu við það: við myndum aldrei vilja ræða tækið á bloggsíðu þeirra ef við værum fullkomlega sátt við það. Ég hef prófað basecamp og fannst það alrangt fyrir verkefni okkar. Það er ekki verkefnastjórnunartæki þegar allt kemur til alls. Skoðaðu þessa grein á PCworld.com. Mér dettur í hug að skipta yfir í þetta Vitlaust verkfæri, það virðist virkilega áhugavert.

 41. 58
  • 59

   Það er kaldhæðnislegt að ég er viðskiptavinur fyrirtækis sem notar Basecamp núna. Ég veit ekki að ég hafi einhvern tíma sagt að það hafi sogast ... mér fannst það bara verða mikið hype og var ekki alveg að standa við það.

   Eins og ég er að nota það núna er stærsta bilið í verkefnastjórnun og verkefnum. Mér þætti gaman að forgangsraða verkefnum, úthluta þeim, fá áætlanir við lok (tíma og dagsetningu) og fá síðan stöðu á þeim (50%, 75%, 100%). Núverandi eiginleikar gera öllum kleift að forgangsraða og úthluta.

   Takk!
   Doug

 42. 60

  Ég hélt fast við þá aðeins lengur, en loksins hef ég haft það með þessum strákum. Reyndar setti ég síðustu færslu mína á borð þeirra í dag (endurtekið hér að neðan):

  „Jæja, ég hef loksins þurft að hætta við reikninginn minn. Fyrir mér þegar þú skoðar virkni HR og takmarkanirnar sem þeir setja á neðri reikningana eru bara of margir ókeypis eða litlir kostnaðarvalkostir þarna úti til að halda áfram hér. Það er jafnvel dýrara ef þú vilt nota það með öðrum 37s vörum eins og bakpoka og / eða Basecamp. Frekar en að taka eina vöru og gera hana betri (td. Bæta við HR virkni í bakpoka) 37s virðist hafa valið leið þar sem þú endar að borga svo mikið að það verður ósamkeppnishæft og það er varla einu sinni samþætting á milli vara. Ég er líka orðinn þreyttur á „við vitum hvað er besta viðhorfið“ á móti viðskiptavinum sem koma með tillögur. Það er synd því allt frá því að bakpoki var fáanlegur, höfðu 37 ára mikið loforð fyrir mig, en það hefur því miður dofnað. “

 43. 61

  Hæ Doug:

  Þessi færsla hefur verið í leik um hríð en ég vildi fá mín 2 sent inn. Við erum mjög háð PM hugbúnaðinum okkar. Óreiðu þess ef við fáum ekki viðskiptavini okkar til starfa og okkar lið. Vegna þess háðis notum við Vertabase. Þeir veita okkur mikla þjónustu við viðskiptavini, þjálfun og beinast að okkur - eins og góðar SaaS vörur ættu að vera.

 44. 62

  FWIW, við fluttum rétt frá Basecamp í SharedPlan. SharedPlan Central einbeitir sér að skipulagshliðinni með viðeigandi stuðningi við framkvæmdina. Gantt töflur, aðgangur án nettengingar með innfæddu forriti fyrir Mac og Windows og hingað til, enginn hroki; ->

  http://www.sharedplan.com

 45. 63

  Næstum tvö ár eftir þessa færslu hef ég áhuga á að heyra hvað þú notar til verkefnastjórnunar / vinnusporunar í dag.

  Ertu áfram sátt (frá lausnar sjónarhorni) með ákvörðun þína um að flytja burt frá Basecamp?

  Við höfum séð nokkuð marga koma fyrir okkur (http://www.smartsheet.com) frá Basecamp síðastliðið ár og sumir vitna í svipaðar ástæður og þú upphaflega birtir. Aðrir virðast leita að lausn á netinu sem er minna smellið til að breyta.

  • 64

   Þetta verður spurning sem ég mun brátt svara, Mark. Ég er nokkuð viss um að það verður ekki Basecamp - ég laðast meira að SaaS lausnum sem knýja á fleiri aðgerðir og samþættingu í forrit þeirra. Eins og er er ég ekki að sinna neinni verkefnastjórnun - en það ætti að breytast fljótlega.

 46. 65
 47. 66
 48. 67

  Ég finn fyrir sársauka þínum varðandi verkefnastjórnun, ég elska það og það hjálpar mér mikið þegar ég er að gera jafnvægisaðgerðina í vefþróun. Joomla hefur frábært sem fer aftan á síðuna og er hægt að nálgast það að framan. Ég er hættur að setja þetta upp á síðum fyrir viðskiptavini, þeir virðast bara ekki nota það. Það er svo yndislegt að halda eignum á síðunni saman!

  Ég mun skoða iGTD sem ég hef verið að leita að svona og ég er spenntur fyrir þessu tóli

  takk

 49. 68

  Afsakaðu hér gremju þína. Hugbúnaður er meira en tækni ... þetta snýst allt um fólk í hnappalínunni. Sem starfsmaður og notandi hvet ég þig til að skoða Clarizen, margverðlaunaðan verkefnastjórnunarhugbúnað árið 2010.
  http://www.clarizen.com/
  Öflugur verkefnahugbúnaður með mörgum þáttum eins og tímastjórnun, auðlindastjórnun, fjármálastjórnun og samþættingu við SalesForce, Attask, Google….
  Vert að skoða ..

 50. 69
  • 70

   Doug prófaðir þú einhvern af þessum verðugu keppinautum sem birtu hér að neðan áður en þú fluttir aftur í grunnherbergið. Persónulega var ég mjög svekktur með skort á skipulagi og skorti á gripi þegar ég bætti við Mac fólki í Basecamp. Ég lenti að lokum í samþættri lausn. Ég mun kalla það vistkerfi fyrirtækja sem gerir vinnufélögum, viðskiptavinum, ráðgjöfum, söluaðilum, sjálfstæðismönnum, stjórnarmönnum kleift að komast í skýjarsamstarfið.
   Varan sem ég nota er með frábæran verkefna / verkefnastjórnunarþátt, áætlunardagatal, endurskoðunarferli vinnuflæðis, tengiliðastjórnun, spjallborð, spjall í beinni, fundur á vefnum, skjádeilingu sem eiginleika sem hægt er að úthluta notendum og hópum. flott. Prófaðu það a http://www.same-page.com

 51. 71
 52. 72
 53. 73

  Persónulega nota ég Basecamp vegna þess að það var auðveldara fyrir liðið mitt að ættleiða. Ég held að það sé bráðnauðsynlegt að hafa verkefnastjórnunarhugbúnað í skýjum.

  Þú gætir viljað skoða athugasemdir mínar við Basecamp og það sem betur má fara Teymisvinna PM

 54. 74

  Við notum basecamp hjá Social Media Magic til að deila hugmyndum og fylgjast með tengslum viðskiptavina. Við höfum ekki haft nein vandamál með þau. Ég er í raun ekki einn sem les bloggið þeirra mikið, en það er mögulegt að það hafi verið einmitt þessi skoðun höfundarins. Ég myndi ekki láta álit eins rithöfundar snúa mér frá svo gagnlegu forriti. Hvernig virkar nýja forritið hjá þér? Ég hlakka til að tengjast þér í framtíðinni!

  J. Souza
  SocialMediaMagic.Com

 55. 75

  Það eru margar nothæfar endurbætur sem hægt er að gera á Basecamp. Ég er hissa á því að það sé ekki meira skipulag innbyggt í það. Hvernig það virkar þar er enginn augljós staður þar sem sérstakir hlutir lenda svo nýir notendur sem koma inn í rótgróið verkefni verða að hafa samband við einhvern annan til að komast að því hvar þeir geta fundið hlutina. (Já, STUNDUM finnurðu hluti í leit en ekki alltaf.)

  Ég er með þér í notkun „f“ orðsins. Þó að ég leyfi stundum kjaftæði, þá er engin afsökun fyrir því að ná því ekki þegar þú ert að skrifa. Ég tel að það sé óvirðing við lesendur þína og óviðeigandi fyrir blandað fyrirtæki. Það er örugglega pláss fyrir mun á því hvernig þú talar þegar þú ert úti með drukknum félögum þínum og því sem þú deilir opinberlega.

 56. 76

  Það eru margar nothæfar endurbætur sem hægt er að gera á Basecamp. Ég er hissa á því að það sé ekki meira skipulag innbyggt í það. Hvernig það virkar þar er enginn augljós staður þar sem sérstakir hlutir lenda svo nýir notendur sem koma inn í rótgróið verkefni verða að hafa samband við einhvern annan til að komast að því hvar þeir geta fundið hlutina. (Já, STUNDUM finnurðu hluti í leit en ekki alltaf.)

  Ég er með þér í notkun „f“ orðsins. Þó að ég leyfi stundum kjaftæði, þá er engin afsökun fyrir því að ná því ekki þegar þú ert að skrifa. Ég tel að það sé óvirðing við lesendur þína og óviðeigandi fyrir blandað fyrirtæki. Það er örugglega pláss fyrir mun á því hvernig þú talar þegar þú ert úti með drukknum félögum þínum og því sem þú deilir opinberlega.

 57. 77

  Það eru margar nothæfar endurbætur sem hægt er að gera á Basecamp. Ég er hissa á því að það sé ekki meira skipulag innbyggt í það. Hvernig það virkar þar er enginn augljós staður þar sem sérstakir hlutir lenda svo nýir notendur sem koma inn í rótgróið verkefni verða að hafa samband við einhvern annan til að komast að því hvar þeir geta fundið hlutina. (Já, STUNDUM finnurðu hluti í leit en ekki alltaf.)

  Ég er með þér í notkun „f“ orðsins. Þó að ég leyfi stundum kjaftæði, þá er engin afsökun fyrir því að ná því ekki þegar þú ert að skrifa. Ég tel að það sé óvirðing við lesendur þína og óviðeigandi fyrir blandað fyrirtæki. Það er örugglega pláss fyrir mun á því hvernig þú talar þegar þú ert úti með drukknum félögum þínum og því sem þú deilir opinberlega.

 58. 78

  Það eru margar nothæfar endurbætur sem hægt er að gera á Basecamp. Ég er hissa á því að það sé ekki meira skipulag innbyggt í það. Hvernig það virkar þar er enginn augljós staður þar sem sérstakir hlutir lenda svo nýir notendur sem koma inn í rótgróið verkefni verða að hafa samband við einhvern annan til að komast að því hvar þeir geta fundið hlutina. (Já, STUNDUM finnurðu hluti í leit en ekki alltaf.)

  Ég er með þér í notkun „f“ orðsins. Þó að ég leyfi stundum kjaftæði, þá er engin afsökun fyrir því að ná því ekki þegar þú ert að skrifa. Ég tel að það sé óvirðing við lesendur þína og óviðeigandi fyrir blandað fyrirtæki. Það er örugglega pláss fyrir mun á því hvernig þú talar þegar þú ert úti með drukknum félögum þínum og því sem þú deilir opinberlega.

 59. 79

  Úff! Sá bara þessa færslu og las í gegnum meirihluta athugasemda. Fullt af nærbuxum í fullt. Ég er nýlega byrjaður að nota Basecamp og það eru ýmsir smá hlutir sem bögga mig við það. Ein þeirra er sú að ég trúi ekki að ég geti ekki bara slegið inn dagsetningu, ég þarf að velja dagsetningu úr sprettiglugga. Í alvöru? Er ég að gera eitthvað vitlaust? Við munum sjá hvernig það gengur.

 60. 80

  uh, þessar bloggfærslur voru frá 2007 að því er virðist ... sem leiðir mig að einhverju sem virkilega pirrar mig. Hvenær var ÞESSA færsla skrifuð? 2007, 2008, í gær? án dagsetningarlínu hvernig á ég að vita að upplýsingarnar sem ég er að lesa eru enn viðeigandi í dag.

  Ég er viss um að það eru góðar ástæður fyrir því að dagsetningin er ekki tekin með í færslu en frá sjónarhóli notanda er það sjúga.

  btw, ég nota ennþá basecamp - ég er sammála því að það hefur ókosti, en þegar það er notað með einhverjum utanaðkomandi forritum geturðu unnið í flestum málum. Aldrei höfðu kvartanir frá viðskiptavinum vegna erfiðleika í notkun heldur. bara 2 sentin mín

 61. 82

  Ég er ennþá mikill aðdáandi 37merkja, þó að ég hafi sagt upp Basecamp reikningnum mínum líka. Þeir bjuggu til virkilega einstaka og innsæi vöru ... þann tíma. Nú býst ég við meiru. Ég hef nýlega byrjað að nota KanbanTool - ég elska algjörlega viðmótið. Vona að ég muni segja það sama um Basecamp einhvern tíma aftur.

 62. 83

  Við vorum að nota Basecamp í nokkur ár en nýlega (fyrir um ári síðan) útfærðum við í fyrirtækinu okkar aðra hugbúnaðarlausnarverkefni frá comindware. Meiri virkni, fleiri möguleikar og nýstárlegri sveigjanlegri tækni ElasticData. Ef þú hefur ekki prófað það ennþá - reyndu. 

 63. 84
  • 85

   Ég hef ekki breytt því að það eru nokkrar takmarkanir á viðskiptunum. En í öllum myndskeiðum sem ég hef séð lítur það út fyrir að vera mjög flott notagildi og endurbætur á notendaupplifun sem gera það gott og auðvelt að hoppa fram og til baka milli verkefna.

  • 86

   Hæ, Nýtt Basecamp er gott en það vantar samt marga eiginleika eins og gantt-töflu, tungumál, innbyggt spjall, tímamælingar, undirverkefni o.fl.

   • 87

    Ég held að þeir muni aldrei bæta við gantt töflu og satt að segja vona ég það ekki. Við notum þau í lítil verkefni, með litlum liðum og að bæta við Gantt töflum myndi valda því að við færum af vettvangi þeirra til eins keppinautar þeirra.

 64. 88

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.