Ég vel Indy! í Indianapolis Star

Ég vel Indy!John Ketzenberger skrifaði ágætt grein on Ég vel Indy! í Indianapolis Star í dag.

Hvað er flott er að síðan hefur bara gerst. Miðað við að ríkið hafi bara borgað $ 90,000 fyrir slagorð slagkerðaferðamanna „Restart Your Engines“ er hressandi að sjá góða og ókeypis hugmynd. - John Ketzenberger

Pat Coyle og ég byrjuðum á síðunni af þessari ástæðu. Það eru meira en milljón sögur þarna um hvers vegna fólk velur Indianapolis og við teljum mikilvægt að koma þessu orði á framfæri við fólk sem sér okkur ekki einu sinni á kortinu. Eins er það frábær tilraun fyrir bloggheiminn ... Ég er ekki viss um að einhver annar hafi gert eitthvað þessu líkt til að kynna sitt heimasvæði.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.