Kannski ertu bara ekki góður í þessu

Ballet

Öðru hverju blessast þú af einhverjum sem gefur þér tíma til að þakka þér eftir að þú hefur haldið ræðu. Ég grínast með fólk sem segir mér hversu frábær lota var með því að láta þá vita að ég hef aldrei verið góður í ballett. Það fær alltaf hlátur en það er saga á bak við það.

Ég elska í raun að dansa.

Mamma mín fékk mig til að taka krana- og djasskennslu stærstan hluta æsku minnar. Sem betur fer gat ég falið þá staðreynd fyrir flestum vinum mínum. Ég fór líka í skólann tvo bæi yfir úr vinnustofunni svo ég þurfti aldrei að hafa áhyggjur af því að einhver myndi mæta í málshöfðun og þekkja mig í sequin vestinu og kranaskóna úr lakkleðri.

Stokka upp, hoppa, stíga.

Aftur að efninu. Sumir eru einfaldlega ekki góðir í að dansa. Sonur minn hefur til dæmis ótrúlegan takt. Hann leikur á tonn af hljóðfærum og blandar saman tónlist sem hljómar ótrúlega. En settu hann á dansgólf og hann lítur út eins og hann sé áfugl með tognaðan ökkla sem fær krampa. (Því miður Bill, ég elska þig samt!) Heppinn fyrir okkur öll, þar á meðal yndislega kærustu hans, hann er virkilega góður í stærðfræði. Hann er virkilega, mjög góður í stærðfræði.

Pirouette.

Allt í lagi ... hérna er málið. Sumir sjúga á Twitter, aðrir sjúga á Facebook og jafnvel meira sjúga við bloggið. Hættu að reyna að láta þá gera það sem þeir verða aldrei góðir í. Sum fyrirtæki eru á sama báti. Þeir eru ekki góðir í því ... þeir verða aldrei góðir í því. Hættu að reyna að tala þá um það. Leyfðu þeim að halda áfram að gera það sem þau eru virkilega góð í.

Ég er ekki góður í ballett.

Reyndar hef ég aldrei prófað ballett. Og, heppin fyrir mig, þú ert ekki að láta mig reyna það. Ef þú sogar á Twitter skaltu fjárfesta tíma þínum annars staðar. Ef þú sogar á Facebook skaltu hætta að stífa upp veggi fólks með mótmælum um hvers konar dýragarðsdýr þú lítur út. Ef þú sogast við að blogga, farðu að finna einhvern sem er góður í því og láttu þá skrifa efnið.

Slepptu, hoppaðu, og stórt plié.

Kannski ertu bara ekki góður í þessu samfélagsmiðladóti. Það er allt í lagi, ég er viss um að þú ert frábær í öðru. Ef þú hefur gefið samfélagsmiðlinum þitt besta skot og kemst hvergi, farðu þá í staðinn.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.