Ég hef sekt fyrir samfélagsmiðla

douglas karr sekt

douglas karr sektÉg hef sekt. Nei - það er ekki sektarkennd að ég hefði átt að eyða nokkrum krónum í lagermynd í stað þess að taka mynd af mér. Það er sekt að ég hafi ekki tekið þátt í félagslegu netkerfunum mínum.

Google+ hefur ekki hjálpað. Nú virðist ég þurfa að halda áfram samtölum í fimm alheimum frekar en í fjórmenningunum ... bloggið mitt, Facebook, LinkedIn og twitter. Ég skráði mig nýlega á Spotify ... og ég heyrði að Pandora myndi opna félagslegt net fljótlega. Ég stýri einnig félagslegu neti fyrir Dýralæknir Navy.

Ugh.

Sambland af tonnum af vinnu og veikindum síðustu vikurnar hefur mig fullan af sektarkennd ... ég er ekki að tala við þig. Ég er ekki að halda sambandi við þig. Ég er ekki að leggja mitt af mörkum til að hjálpa þér að halda áhuga á mér. Oh sure ... Ég hef hent út crapload af infographics til að vekja áhuga þinn ... og nokkra verðuga hlekki hér og þar til að tjá þig um. En ég veit að ég er ekki að gera nóg til að halda þér.

The sekt er að drepa mig.

Ég er reyndar ekki að grínast. Ég vil að þú vitir það vegna þess að þú ert kannski að fara í gegnum það sama. Ég heyri fólk alltaf spyrja mig: „Hvernig finnurðu tímann?“. Það er ekki auðvelt. Reyndar - á milli þess að vera veikur, fara til útlanda, flytja heim, vera faðir, tala á opinberum vettvangi, stjórna útvarpsþættinum, gera þróun, fara í sölusímtöl, skrifa fyrir rit og í raun framkvæma samningana sem við höfum við viðskiptavini ... ég er ekki fylgjast með. Takk fyrir guði að ég á vinnufélaga mína, vini og skilningsríka viðskiptavini og viðskiptavini sem eru að þola mig.

Meh.

Svo það fyrsta sem var að fara var sú stefna sem kom mér þangað sem ég er ... félagsleg nærvera mín. Fyrst um sinn veit ég að ég get tekið smá skolla og ég skoppa til baka. En ef ég held áfram að viðhalda þessu skriðþunga mun það hafa neikvæð áhrif á allt sem ég geri. Ég skal gera betur. Ég lofa. Ekki fara frá mér ennþá - þú hefur ekki séð það besta af mér undanfarið og ég get fullvissað þig um að nokkrir frábærir hlutir eru að koma fljótlega! Að hinkra.

Andvarpa.

Enn og aftur ... fyrirgefðu myndina. Ég hafði ekki tíma til að grúska í gegnum lager ljósmyndasíðurnar. Klukkan 10:40. Ég fer heim núna.

7 Comments

  1. 1

    Mér leið illa með þig svo ég sótti myndina þína og hlóð svo inn á iStockPhoto. Svo nú er það * lagermynd! (grín auðvitað)

  2. 2

    Mér leið illa með þig svo ég sótti myndina þína og hlóð svo inn á iStockPhoto. Svo nú er það * lagermynd! (grín auðvitað)

  3. 6

    Mér leið illa með þig svo ég sótti myndina þína og hlóð svo inn á iStockPhoto. Svo nú er það * lagermynd! (grín auðvitað)

  4. 7

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.