Ég sendi bara 1000 $ til Nóa!

Afsakið seint hlaupið á þessu! Við sendum lista yfir færslurnar til ade þar sem hver færsla hefur handahófi tölu sem tengist (með því að nota RAND aðgerðina í Excel og raða síðan dálknum). Við höfðum þá Hannes veldu slembitölu innan 108 færslna svo Hannes myndi ekki vita hver sigurvegarinn yrði. Sigurvegari í $ 1,000 gjafaleiknum var Nói kl wpstar.com!

wpstar

Til að standa straum af Paypal viðskiptakostnaðinum sendi ég reyndar $ 1,040 til Nóa! Til hamingju Nói! Restin af verðlaununum verður einnig á leiðinni!

7 Comments

 1. 1
 2. 2

  Jæja þetta kemur mér mjög á óvart þar sem ég hef verið heima veik allan daginn! Ég myndi segja að þetta væri hvatning til að lesa bloggið þitt oftar, en ég las nú þegar nokkurn veginn hverja færslu. Takk fyrir að halda frábæra keppni og ég vona að þú og styrktaraðilar þínir séu líka ánægðir.

  Svona hlutir hjálpa mér virkilega að réttlæta blogglestur minn fyrir konunni minni 🙂

 3. 3
 4. 4
  • 5

   Hæ María,

   Það fór allt til aðalverðlaunahafans! Næsta keppni Ég verð örugglega með fyrstu, aðra, þriðju verðlaun ... Ég held að þessi keppni hafi ekki vakið eins mikla athygli og hafa aðeins 1 sigurvegara. (En það gladdi Nóa!)

   Doug

 5. 6

  Oooh ok! Ég misskildi þá.

  Ég vona að fyrir næstu keppni muni þú auðvelda fólki að taka þátt líka. Að hafa 10 styrktaraðila til að skrifa um er ekki mjög hvetjandi. Auðvitað viljum við öll auka færslur, en fyrir hluti sem gætu verið áhrifaríkari fyrir þig líka, eins og að gefa þér þumalfingur á SU, gerast áskrifandi að straumnum þínum, favour þig á Technorati osfrv ...

  Mín skoðun samt. 🙂

 6. 7

  Gott innlegg. Þú kemur með nokkur frábær atriði sem flestir skilja ekki að fullu.

  „Afsakaðu seint hlaupið á þessu! Við sendum lista yfir færslurnar til Ade þar sem hver færsla var með tilviljanakennda tölu (með því að nota RAND aðgerðina í Excel og raða síðan dálknum). Við létum Hannes síðan velja handahófi innan 108 færslna svo Hannes vissi ekki hver sigurvegarinn yrði. Sigurvegarinn í $ 1,000 gjafaleiknum var Nói á wpstar.com! “

  Mér finnst gaman hvernig þú útskýrðir það. Mjög gagnlegt. Takk fyrir.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.