Ég sendi bara 1000 $ til Nóa!

Afsakið seint hlaupið á þessu! Við sendum lista yfir færslurnar til ade þar sem hver færsla hefur handahófi tölu sem tengist (með því að nota RAND aðgerðina í Excel og raða síðan dálknum). Við höfðum þá Hannes veldu slembitölu innan 108 færslna svo Hannes myndi ekki vita hver sigurvegarinn yrði. Sigurvegari í $ 1,000 gjafaleiknum var Nói kl wpstar.com!

wpstar

Til að standa straum af Paypal viðskiptakostnaðinum sendi ég reyndar $ 1,040 til Nóa! Til hamingju Nói! Restin af verðlaununum verður einnig á leiðinni!

7 Comments

 1. 1
 2. 2

  Jæja þetta kemur mér mjög á óvart þar sem ég er búin að vera veik heima í allan dag! Ég myndi segja að þetta væri hvatning til að lesa bloggið þitt oftar, en ég hef nú þegar lesið nokkurn veginn hverja færslu. Takk fyrir að halda frábæra keppni og ég vona að þú og styrktaraðilar þínir séu líka ánægðir.

  Svona hlutir hjálpa mér virkilega að réttlæta blogglestímann fyrir konunni minni 🙂

 3. 3
 4. 4
  • 5

   Hæ María,

   Það fór allt í hlut aðalverðlaunahafans! Næsta keppni mun ég örugglega fá fyrstu, önnur, þriðju verðlaun... Ég held að þessi keppni hafi ekki vakið eins mikla athygli með aðeins 1 sigurvegara. (En það gladdi Nóa!)

   Doug

 5. 6

  Úff allt í lagi! Ég misskildi þá.

  Ég vona að þú eigir líka auðveldara með að taka þátt í næstu keppni. Að hafa 10 styrktaraðila til að skrifa um er ekki mjög uppörvandi. Auðvitað viljum við öll auka færslur, en fyrir hluti sem gætu verið áhrifaríkari fyrir þig líka, eins og að gefa þér þumalfingur upp á SU, gerast áskrifandi að straumnum þínum, gæða þig á Technorati o.s.frv.

  Mín skoðun samt. 🙂

 6. 7

  Góð færsla. Þú kemur með frábæra punkta sem flestir skilja ekki alveg.

  „Fyrirgefðu hvað þetta er seint! Við sendum lista yfir færslurnar til Ade þar sem hver færsla er með slembitölu tengda (með því að nota RAND aðgerðina í Excel og flokka síðan dálkinn). Við létum svo Hannes velja slembitölu í 108 færslunum svo Hannes vissi ekki hver vinningshafinn yrði. Vinningshafinn í $1,000 gjafaleiknum var Noah á wpstar.com!“

  Mér líkar hvernig þú útskýrðir þetta. Mjög hjálplegt. Takk.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.