IPad hype ... hvers vegna þú ert næst

flipboard ipad

flipboard ipadVið fengum nokkra menn til að kvarta yfir því að bloggið væri með vandamál á iPad þar sem þeir gætu í raun ekki lesið færslurnar. Þetta var um tíunda manneskjuna sem kvartaði yfir blogginu okkar og iPad svo ég bilaði að lokum og við keyptum nokkra. Einn er fyrir mig, einn fyrir Stephen, verktaki okkar ... og hinn er fyrir einn af ykkur heppnum lesendum.

Nokkrum dögum seinna og ég er alveg húkt. IPadinn er aðeins þyngri en ég hélt að hann yrði, en hann gerir miklu léttari fartölvupoka þegar ég held heim á hverju kvöldi. Skjáskilgreiningin er alveg ótrúleg og viðmótið er mikið, ef ekki nákvæmlega, eins og iPhone. Ég hæðst að því að kaupa einn ... þetta virtist vera sóun á peningum án símans og myndavélarinnar (ég heyrði að myndavélin væri að koma út í mars). Það hefur ekki verið.

Ég hef þegar skrifað um Hið daglega og ráðabrugg mitt með þetta forrit sem er að skila fréttum á virkilega flottan hátt, en mest af ást minni á iPad er bara hvernig verktaki hefur nýtt sér snertingu og fasteignir til að veita mun betri samskipti.

Dæmið sem ég elska að sýna er Flipboard, forrit sem ýtir öllu innihaldi þínu inn á snyrtilega skipulagðar síður sem þú getur einfaldlega flett í gegnum. Þú getur líka eins þau, svara á Twitter, framsenda eða senda greinina með tölvupósti. Forritið er svo einfalt í notkun að ég er í raun kominn aftur í RSS straumana mína og gleypir þær núna á hverjum morgni.

Lykillinn fyrir markaðsmenn hér er að skilja að aftur, samskipti notenda eru að breytast við síðuna þína. Ég er ekki að búast við því að allir fari út í hagræðingu fyrir einstakt notendaviðmót bara fyrir iPad (þó að við séum að skoða það núna), en ég myndi mæla með því að þú gerir meira en einfaldlega að gera síðuna þína læsilega í einu af þessum tækjum. Sem iPad notandi leiðist mér opinberlega sú dæmigerða síða og ég er að leita að næstu frábæru notendaupplifun.

Sigurvegari vikunnar

Þessa vikuna vann curiousmeboston @_______! Við erum að bíða eftir að heyra frá þeim til að sjá hvaða verðlaun þeir vilja velja. Það eru fullt af fleiri verðlaunum sem koma - þar á meðal Formstakk - smíðaðu eyðublöð auðveldlega á netinu, Vontoo - sendu raddáminningar og Tinderbox smíðaðu, kynntu og fylgstu með tillögum auðveldlega á netinu!

5 Comments

 1. 1

  Doug, velkominn í partýið!

  Á meðan ég var snemma að snúa mér til (og elska málið ennþá) skildi ég sannarlega kraftinn í því sem var búið til þegar 74 ára pabbi minn pantaði einn áður en ég gerði það ... og er nú að íhuga annan vegna þess að einn er ekki nóg fyrir tveggja manna heimili hans. Bara annað dæmi um framúrskarandi iðnaðarhönnun ásamt skapandi þróun. Eins og iPhone er flottasti hugbúnaðurinn hugbúnaðurinn og sú staðreynd að hægt er að bæta upplifunina stöðugt með betri forritum.

  Daily er gott dæmi um þetta endurtekningarferli. Þó að það sé mjög flott, nýtt og ekki alveg eins og annað í boði, þá er ennþá mikið svigrúm til úrbóta (keyrir of hægt, uppfærslur taka of langan tíma osfrv.) En staðreyndin er sú að það * mun * halda áfram að batna , sem gerir heildarupplifun af tækinu líka betri. Skemmtilegt dót!

  / Jim

 2. 2

  Þegar iPad var fyrst kynntur reif ég það munnlega í sundur til allra sem vildu hlusta. Apple og Steve Jobs trúðu virkilega að þeir myndu gera netbækur ónýtar?

  Hins vegar, eftir nýlega reynslu af reynslu, er ég umbreytt. HÍ upplifunin er frábær og verktaki hefur búið til falleg, slétt forrit til að nýta bestu eiginleika iPad.

  Meðan ég bíð þangað til útgáfa 2 ætla ég að bíta í byssukúluna og kaupa mér sjálf, svo ég geti líka verið hluti af flottu mannfjöldanum. 🙂

 3. 3

  Þegar iPad var fyrst kynntur reif ég það munnlega í sundur til allra sem vildu hlusta. Apple og Steve Jobs trúðu virkilega að þeir myndu gera netbækur ónýtar?

  Hins vegar, eftir nýlega reynslu af reynslu, er ég umbreytt. HÍ upplifunin er frábær og verktaki hefur búið til falleg, slétt forrit til að nýta bestu eiginleika iPad.

  Meðan ég bíð þangað til útgáfa 2 ætla ég að bíta í byssukúluna og kaupa mér sjálf, svo ég geti líka verið hluti af flottu mannfjöldanum. 🙂

 4. 4

  Frábær lýsing á Flipboard, það er æðislegt forrit. Góður punktur um að tryggja að vefsíðan þín sé læsileg á iPad, ekki viss um að allir hugsi um það.

 5. 5

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.