Ég sver! Eða ætti ég að gera það?

Paula Mooney skrifaði nýlega færslu um bloggara sem spjalla. Ég er forvitinn hvað þér finnst:

Satt best að segja eru nokkur blogg sem ég heimsæki þar sem ég les í gegnum það ... öll eru þau gamansöm. Ég á erfitt með að halda mér við blogg sem kjafta eða sverja án nokkurrar augljósrar ástæðu. Ef það er sagt af reiði mun ég örugglega ekki koma aftur í aðra heimsókn.

Þrjár ástæður fyrir því að þú ættir ekki að kjafta á blogginu þínu:

 1. Orð þín á netinu geta verið lengri en þú verður. Það væri óheppilegt að minnast þess að hafa spjallað.
 2. Það eru mörg orð sem þú hefur líklega aldrei heyrt um ... prófaðu ný.
 3. Cussing getur móðgað einhvern, ekki cussing mun styggja neinn.

Deildu hugsunum þínum. Er ég einfaldlega að verða a curmudgeon? Athugið: Ekkert spjall!

13 Comments

 1. 1
 2. 2
 3. 3

  Eitt af bloggunum sem ég fylgist með inniheldur töluvert blótsyrði. Manneskjan er greinilega sár yfir þeirri stefnu sem atvinnugreinin tekur og það virðist vera eina leiðin til að koma tilfinningum hans á framfæri. Hann virðist ekki sverja í innlegg sem ekki tengjast iðnaði. Þó að mér finnist tungumál hans ekki við hæfi, þá er augljóst að tilfinningar hans eru sárar og ég get tekið það upp úr tungumálavali hans.

  Ég mun ekki blóta á blogginu mínu. Ég vil að þeir sem rekast á efnið mitt einbeiti sér að efninu, ekki tungumálinu sem notað er til að koma því á framfæri.

 4. 4

  Að tala um er slökkt á mér og ég sé fleiri og fleiri konur sem nota blótsyrði eða orð ella hefðu fengið þér munn fullan af sápu á mínum tíma. Virðist sem þeir telji að það láti þá líta út fyrir að vera flottir, eða þeir verði virkilega að vera nógu sjálfstæðir til að hafa ekki áhyggjur af því sem fólki finnst. Flestir munu ekki segja þér það; þeir forðast bara bloggið þitt! Ef maður getur ekki haldið aftur af því að nota bölvunarorð á blogginu sínu, þá þurfa þeir ekki að blogga. Eins og getið er mun það vera lengur á leitarvélum en við viljum hugsa!

 5. 5
 6. 6

  Takk fyrir að hefja umræðuna, Doug. Mér er sama um að heyra eða lesa blótsyrði og ég mun ekki gera það sjálfur. Vissulega eru til mælskari leiðir til að tjá sig, jafnvel í reiði. Ef ég er að lesa bloggara sem gerir það einu sinni kemur það ekki í veg fyrir að ég komi aftur. Ef það verður vani myndi ég forðast þá síðu.

 7. 7
 8. 8

  Sterling, ég held að það að nota blótsyrði fyrir sérstök áhrif sýnir bara hversu litla stjórnun við höfum á tungu okkar eða kannski ensku. Fyrir mér er engin „viðeigandi“ leið til að bölva eða blóta. Það veikir mig að heyra fólk nota ákveðin orð eins og þau voru eðlileg, á hverjum degi orð (þau eru að verða þannig fyrir unga fólkið), þegar þau eru að meiða eigin persónu

 9. 9

  Og af hverju eru þessi orð móðgandi? Vegna þess að þeir koma frá saxnesku eða keltnesku tungunum. Ef ég segi „copulate!“ eða „saur“! enginn móðgast. Að lokum eru þetta bara kynþáttafordómar sem haldið hefur verið í árþúsund.

 10. 10

  Ég geri það að verkum að ég kæri mig ekki um að gera það á blogginu mínu og fyrir macho ruff utan um brúnina greyið strákur, ég sver ekki mikið. Ég var í veitingahúsi í Baltimore nýlega og 2 dömur voru orðaðar og mf orðaðar svo mikið að mér var misboðið. Ég gerði ekki athugasemd en það truflaði mig. Mér hefur fundist skynsemi og einlægni Paulu vera spurning. Ef Paula segir að það sé ekki rétt, þá hefurðu það

 11. 11

  JD, segir maðurinn minn, þegar hann heyrir konu tala svona, þá lætur það hana hljóma eins og aw .... Það er bara rusl að tala við mig og þú þarft ekki að gera það. En það virðist vera „þróunin“ nú á dögum svo margra og ég held að það hjálpi þeim ekki aðeins.

 12. 13

  Ég er sammála því að bölvun er 99% af tímanum alveg óþörf. Það eru þó nokkur dæmi þegar það er sannarlega besta leiðin til að tjá hvað þér finnst um eitthvað. Persónulega man ég ekki eftir að hafa bölvað nokkru sinni í bloggfærslu en ég myndi ekki útiloka það heldur.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.