Internet Explorer hugsar aftur um notagildi sitt

IE7 hefur mikla styrkleika, en ég hef líka skrifað hvers vegna ég tel að það sé að tapa markaðshlutdeild og pirrandi fyrir hinn almenna notanda að nota ... sérstaklega valmyndakerfið sem spannar lengst til vinstri og lengst til hægri í forritinu.

Ég skrifaði um IE7 og það er hræðilegt notagildi fyrir rúmum mánuði. Það virðist IE teymið hefur endurskoðað stefnu sína með væntanlegri viðhaldsútgáfu IE7. Valmyndastikan verður nú sjálfgefin.

Áður en þú heldur að ég sé að klappa mér á bakið ættirðu að vita að ég am ánægður með að IE steig út úr venjulegum mörkum og reyndi nýja hugmyndafræði notenda. Vandamál mitt er að ég er ekki viss um að þeir hafi prófað þá hugmyndafræði að fullu áður en þeir gáfu út.

Ég held að það væri ótrúleg stefna fyrir liðið að kynna borði tengi og 'Office Button' virkni sem er, IMHO, frábært skref fram á við í notagildi í Office 2007. Það myndi ekki aðeins bæta notagildi vafrans, það myndi aðgreina það frá samkeppninni, kynna fólki fyrir viðmóti borða - ef til vill öðlast viðbótar ættleiðingu og það myndi færa Microsoft vöruna meira í takt við restina af fjölskyldunni.

Auðvitað trúi ég samt að vafrinn sem mun stappa í keppninni fyrst verður vafra sem kynnir mest „út úr kassanum“ íhluti notendaviðmótsins. Án nokkurrar kröfu um niðurhal, ef ég gæti forritað í gagnatöflu, HTML ritstjóra, dagbókarhluta, myndmeðferð ... með innfæddum sérsniðnum xhtml merkjum og stílum, myndi ég þróa forrit fyrir þann vafra áður en önnur!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.