Ég er ástfangin af StumbleUpon

Skjár skot 2014 10 24 á 1.49.28 PM

Ég elska að deila tölfræði ... svo hér er hluti af tölfræði yfir heimildarmenn á bloggið mitt hér. Eitt af atriðunum sem þú munt taka eftir er það Rekast á er fljótt að verða frábær tilvísunarúrræði fyrir síðuna mína. Bæði magn og gæði þessara heimsókna eru óvenjuleg, þú munt taka eftir því að meirihluti gesta stendur í meira en einni síðu.

Google Analytics tilvísanir

StumbleUpon gerir það einfaldlega einfalt að fara yfir síður. Ég nota StumbleUpon tækjastiku í Firefox sem sendir mig á síður sem ég gæti haft áhuga á, leyfir mér að fullyrða hvort mér líkar þær ekki, gerir mér kleift að fara yfir þær síður sem ég hef valið OG leyfa mér að tengjast netinu með öðrum sem notaðu þjónustuna. Vá!

Það er kaldhæðnislegt að þú verður að „hrasa“ um síðuna þeirra. Þeir þurfa enn nothæfisverkfræðing til að hjálpa við að kortleggja síðuna ... hvort sem það er sigurvegari þó. Ég elska það fyrir gestina sem það færir mér, sem og frábæra net- og bókamerkjaaðgerðir. Það er einfalt og létt! Ég vona líka að þeir haldi áfram að stækka sína flokka. Þeir eru aðeins betri en Digg, en samt erfitt að flokka það.

heimsókn StumbleUpon minn síðu. Í dag muntu komast að því að ég „lenti“ á þessari ótrúlegu síðu: Billy Harvey. Flash vinnan, flakkið á síðunni, áhrif tónlistar sem breytist um staðsetningu þegar þú flakkar ... Vá. Þvílík ótrúleg síða! Þér líkar tónlistin kannski eða ekki (hann syngur við það!). Ég óttast bara síðuna.

Rekast á

3 Comments

  1. 1

    Eitt af færslunum mínum lenti í því að skamma stund - ég held að ég hafi fengið eitthvað eins og 70-80 högg af því! Of ávanabindandi fyrir minn smekk núna, þó 😛

  2. 2

    Fyndið - ég var að skoða tölfræði bloggsins míns í gærkvöldi og tók eftir því að Stumbleupon hafði sent mér 30 nýja gesti. Fyrir mig er það 80% af umferð minni um daginn - og ég hafði aldrei heyrt um Stumbleupon áður ... hlýtur að vera vegna þess að þú tengdir mig upp hvernig. Get ekki þakkað þér nóg, Doug, fyrir allt sem þú gerir. Haltu áfram að gera það !! Ávísunin er í pósti (hee hee).

  3. 3

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.