Ég er týndur án hennar

MacBookProSlétt húð hennar, björt augu, viðkvæm rödd ... ó hvað ég sakna hennar. Jú, stundum stóð hún ekki upp á morgnana svo ég hafði lamið hana með sprengingu af kalt loft... en þegar hún var í gangi var hún á.

Í dag þurfti ég loksins að láta hana fara. Hún fer til læknis. Vonandi geta þeir farið í einfaldar aðgerðir og komið henni aftur í fangið.

Ég er týnd án hennar. Komdu aftur fljótlega, MacBookPro!

Til lesenda minna. Vinsamlegast vertu þolinmóður við mig ... Ég á erfitt með tíma minn, HP. Andvarp.

3 Comments

 1. 1
 2. 2

  Hey Doug, þú heldur áfram með samlíkinguna í nokkrar færslur í viðbót og ég fer að halda að það sé eitthvað í gangi á milli ykkar! Ég meina það í raun og veru 🙂

  • 3

   Ha! Ég verð að segja þér, AL ... það er ótrúlegt hversu mikið við sérsníðum líf okkar í kringum fartölvurnar okkar þegar það er okkar mál! Ég er sem betur fer með næstum allt afritað á netið á einn eða annan hátt - en ekkert virðist vera þægilegt.

   Doug

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.