Í kjölfar risastórs stjórnmálapósts míns

Barack Obama 2008

Stundum held ég að lesendur bloggs míns hafi raunverulega kynnst mér í gegnum tíðina. Í gær birti ég bloggfærslu þar sem ég spurði hvort Obama var næsta Vista. Vá, þvílík eldaveður sem vakti! Röð athugasemda var svo grimm frá vinstri og hægri að ég neitaði að birta mörg ummælin.

Blogg mitt er markaðs- og tækni blogg, ekki pólitískt blogg. Mín húmor var viljandi og ég var örugglega að nýta mér vinsældir þessara kosninga. Þegar ég vaknaði í morgun og komst að því að Barack Obama er kjörinn forseti okkar stend ég við embættið og vona ekki bara heldur bið ég að Obama bera um breytinguna sem hann hefur lofað. (Sem sjálfstæðismaður er ég þó ekki bjartsýnn.)

Fyrir þá frá vinstri sem réðst á mig fyrir embættið, þú þarft virkilega að stöðva hatrið og grimmu árásirnar á alla sem spyrja leiðtoga þína. Spurningarvald er hluti af því frelsi sem ég og aðrir börðumst fyrir í þessu landi og það er skylda okkar sem þegna í frjálsu landi að efast um forystu og draga þá til ábyrgðar. Ég er virkilega vonsvikinn í athugasemdunum sem mér voru skrifaðar. Ég hef aldrei verið hrifinn af stjórnmálum og held að það sé kjarninn í því að við höfum slíka klofning hér á landi.

Endanleg kaldhæðni er auðvitað sú að ég studd Obama í gegnum prófkjör og hefur verið að segja börnum mínum hversu ótrúlegur dagur í sögunni það væri ef hann yrði kosinn forseti. Það var aðeins eftir val Obama á Biden sem varaforseta, ég hætti að styðja herferð hans.

Fyrir þá sem eru á hægri, það er kominn tími til að þú skoðir vel hvernig þú sóaðir krafti þínum. Þegar þú fékkst tækifæri til að leiða þetta land, finna tækifæri til að ná þvert á flokkslínur og leiða ALLA að ameríska draumnum, leiddir þú í staðinn með hubris og hunsaðir þá sem mest þurftu á þér að halda.

Það var hræðilegt að fylgjast með því hvað þú gerðir við repúblikanaflokkinn og missir þinn er aðeins þér að kenna. Ekki kenna fjölmiðlum um það - þú útvegaðir fóðrið fyrir þá sem voru alltaf að berjast við þig.

Það er frábær dagur fyrir Ameríku

Ég hef alltaf verið stoltur Bandaríkjamaður en dagurinn í dag er frábær. Burtséð frá því hvernig næstu fjögur ár líða, þá er það svo ótrúlegt skref í rétta átt til að lækna áframhaldandi kappamál sem hafa klofið þetta land svo lengi. Mánuðinn sem ég fæddist, óeirðir fóru yfir landið, lög um borgaraleg réttindi voru undirrituð og Martin Luther King látinn hvíla.

Það er leiðinlegt að það tók 40 ár, en það er samt ótrúlegur dagur í Ameríku. Það er í raun fyrsti dagurinn í 40 ár sem þetta land hefur átt verulegan atburð sem ýtti kynþáttahatri í ræsið sem það tilheyrir. Óháð því frá hvaða hlið gangsins þú ert, þá er frábær dagur að vera Ameríkani.

6 Comments

 1. 1

  Ég er sammála, takk fyrir eftirfylgni. Ég studdi ekki Obama og kaus hann ekki. Ég held að hann hafi komið með marga frábæra hluti á þingið og er sú manneskja sem ég vil taka þátt í kerfinu, ég studdi hann einfaldlega ekki sem leiðtoga alls landsins. Það breytir þó ekki því að hann er nú forseti minn og ber ábyrgð á landi mínu. Ég vona líka að hann geti skilað breytingunni sem hann barðist fyrir í gegnum allt þetta. En eins og þú, þá býst ég satt að segja ekki við því, sem lofað var í herferðum stjórnmálamanna á hvorri hlið gangsins.

 2. 2
 3. 3

  FWIW, ég hafði mjög gaman af Obama-Vista færslunni þinni og fannst líkingarnar sætar og léttar í lund. Ég setti það meira að segja á Twitter.

  Fólk þarf að létta á sér og komast framhjá allri orðræðunni. Kosningar eru keppnir. Keppnir eru samkeppnishæfar og varpa stundum fram göllum frambjóðenda sem og ágreiningi. Það er miklu meira sem bindur okkur saman en rífur okkur í sundur. Við erum öll í þessu saman. Obama er ALLIR í kjörnum forseta Ameríku, ekki bara demókratar.

  Leyfum öllum að halda áfram og með Guðs hraða og leysa vandamál okkar.

 4. 5

  Doug, grimmu árásirnar frá vinstri voru lærðar brellur frá hægri. Í fyrsta skipti á fullorðinsárum mínum er ég stoltur af því að vera Bandaríkjamaður og stoltur af landinu mínu. Það er kominn tími fyrir okkur að koma saman sem þjóð í þágu almannaheilla, efnahags, orku, koma með herliðið heim, veita von fyrir undirflokkinn og biðja okkur öll að stíga upp sem sameinað afl á bak við forystu okkar. börnin okkar vilja vera eins og Barack í stað eins og Mike eða 50 sent. Ef menntun verður forgangsverkefni ungs fólks í Ameríku en kosningar Obama verða mikil ástæða fyrir því. Í sumum bandarískum borgum höfum við meira en 75% brotthvarf og við getum haldið voninni lifandi. Doug kíktu á skoða færsluna mína, okkar tími er kominn kl http://www.blackinbusiness.org

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.