Hvers vegna símtöl á heimasíðu eru mikilvæg fyrir ferð viðskiptavinar þíns

hringja í viðskiptavinaferð

Ég verð að viðurkenna að ég er hræðileg við símtöl og ég veit alveg að ég er að skilja eftir peninga á borðinu með fyrirtækinu mínu. Síminn minn hringir oft allan daginn og fólkið nennir ekki að skilja eftir skilaboð heldur heldur bara áfram. Mín ágiskun er sú að þeir vilji einfaldlega ekki vinna með fyrirtæki sem ekki svarar og að svara í símann sé vísbending um það. Hið gagnstæða er satt - við erum mjög móttækileg fyrir viðskiptavinum okkar. Það eru horfur okkar sem oft verða lagðar til hliðar. Ekki gott!

Og hér eru sönnunargögnin:

52% þeirra sem ekki gátu talað við raunverulega manneskju segja að það hafi haft áhrif á ákvörðun sína um kaup.

Þessi upplýsingatækni veitir frekari innsýn sem ýtir undir að ég noti auðlindirnar sem við þurfum til að hafa virka og móttækilega símtalsstefnu. DialogTech (áður Ifbyphone) setti saman þessi gögn frá ýmsum aðilum um allan iðnað - og það er vel þess virði að rannsaka það!

Viðskipti samtals

Um DialogTech

DialogTech er leiðandi í símtali greinandi og sjálfvirkni fyrir fyrirtæki, stofnanir og ört vaxandi fyrirtæki.

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.