Auktu bloggumferðina með því að endurvekja gamlar bloggfærslur

Þó að ég nálgist 2,000 bloggfærslur á Martech Zone, það þýðir ekki að öll erfið vinna sem ég hellti í hverja færslu sé viðurkennd. Fáir gera sér grein fyrir því en það is mögulegt að endurvekja gamlar bloggfærslur og fá nýja umferð.

seopivot.pngÍ þessari viku kom ný vara á markað sem er ótrúlegt til að endurvekja gamlar bloggfærslur. (Það er líka hægt að nota það á vefsíðum, auðvitað). SEOPivot greinir síður síðunnar þinnar og veitir þér ráðleggingar um að beita leitarorðum til betri staðsetningar leitarvéla. Það er alveg tilkomumikil vara og ég setti hana í notkun á mínu eigin bloggi.

fyrir $ 12.39, getur þú notað SEOPivot í 1 dag - meira en nægan tíma til að slá inn allt að 100 lén og fá ítarlegan lista yfir allt að 1,000 síður og leitarorð og orðasambönd. Þú getur jafnvel hlaðið niðurstöðunum í gegnum Excel töflureikni!

Ég raðaði listanum einfaldlega eftir slóð og meðaltalsstyrk ... það er áætlaður fjöldi leitar að tilteknu leitarorði eða setningu. Síðan breytti ég hverri síðu eða færslu, bætti við leitarorðasamsetningunum þar sem það var mögulegt og birti færslurnar aftur. Það er svo einfalt og þú getur haft veruleg áhrif á umferðina.

leitarorðagreining.png

Það er frábær vara og fín leið til að endurvekja gamalt efni sem þú hafðir lagt mikla orku í að setja þarna úti!

6 Comments

 1. 1

  Ég hef líka verið að skoða þessa vöru. Hins vegar held ég að þú getir fengið betri yfirsýn yfir árangur vefsíðna þinna með því að nota greiningar og kaupa að betrumbæta leitarorðarannsóknir þínar á AdWords leitarorðatólinu fyrir nákvæma samsvörun. Hins vegar held ég að þessi vara myndi henta bloggeiganda sem vill bara stækka leitarorðalista og hefur ekki tíma til að gera KPI skýrslur leitarorðarannsóknir.

  • 2

   Ég er sammála um: leitarorðagreining, hróp... AdWords er frábært. Systurvara SEOPivot SEMRush er líka afar gagnleg – sérstaklega fyrir lítið magn, langhala leitarorð. Adwords er stundum ekki of gagnlegt fyrir lítið hljóðstyrk og mikilvæg hugtök.

   Þú skildir lykilatriðið mitt - fyrir einfaldlega að fínstilla sumar fyrri færslur og fá góða aukningu á umferð er fljótlegt og auðvelt að hlaða niður SEOPivot skýrslu!

 2. 3

  Þakka þér kærlega fyrir umsögnina! Við erum ánægð að sjá að tólið okkar nýtist sérfræðingum 🙂 Mun halda áfram að þróa þjónustuna og vona að hún verði enn þægilegri og gagnlegri.

 3. 4

  Frábær færsla. Væri þér sama ef ég skrifaði smá grein á blogginu mínu um aukna umferð á vefsíðum um þetta?

  Bloggið mitt er enn mjög nýtt svo ég er alltaf að leita að meira gæðaefni á það.

  Ég er viss um að lesendur mínir myndu hagnast mjög á þessum upplýsingum. Ég mun að sjálfsögðu vísa aftur á þetta blogg
  sem upprunalega bloggið sem ég fékk upplýsingar frá.

 4. 5

  Frábær færsla Douglas. Með núverandi tilhneigingu til að endurnýta efni varstu vissulega á undan ferlinum miðað við að þú skrifaðir þessa færslu fyrir næstum 7 árum síðan. Mér finnst ahrefs vera besta allt í einni lausn þessa dagana fyrir leitarorðakönnun.

  • 6

   Algjörlega. Ég sé ekkert gildi fyrir áhorfendur okkar í því að hafa gamlar, ónákvæmar færslur á síðunni. Ég reyni að halda eins mörgum og ég get uppfærð. Ég hef ekkert heyrt nema frábæra hluti um ahrefs!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.