Auktu bloggumferðina með því að endurvekja gamlar bloggfærslur

Þó að ég nálgist 2,000 bloggfærslur á Martech Zone, það þýðir ekki að öll erfið vinna sem ég hellti í hverja færslu sé viðurkennd. Fáir gera sér grein fyrir því en það is mögulegt að endurvekja gamlar bloggfærslur og fá nýja umferð.

seopivot.pngÍ þessari viku kom ný vara á markað sem er ótrúlegt til að endurvekja gamlar bloggfærslur. (Það er líka hægt að nota það á vefsíðum, auðvitað). SEOPivot greinir síður síðunnar þinnar og veitir þér ráðleggingar um að beita leitarorðum til betri staðsetningar leitarvéla. Það er alveg tilkomumikil vara og ég setti hana í notkun á mínu eigin bloggi.

fyrir $ 12.39, getur þú notað SEOPivot í 1 dag - meira en nægan tíma til að slá inn allt að 100 lén og fá ítarlegan lista yfir allt að 1,000 síður og leitarorð og orðasambönd. Þú getur jafnvel hlaðið niðurstöðunum í gegnum Excel töflureikni!

Ég raðaði listanum einfaldlega eftir slóð og meðaltalsstyrk ... það er áætlaður fjöldi leitar að tilteknu leitarorði eða setningu. Síðan breytti ég hverri síðu eða færslu, bætti við leitarorðasamsetningunum þar sem það var mögulegt og birti færslurnar aftur. Það er svo einfalt og þú getur haft veruleg áhrif á umferðina.

leitarorðagreining.png

Það er frábær vara og fín leið til að endurvekja gamalt efni sem þú hafðir lagt mikla orku í að setja þarna úti!

6 Comments

 1. 1

  Ég hef líka verið að skoða þessa vöru. Hins vegar held ég að þú getir fengið betri yfirsýn yfir árangur vefsíðna þinna með greiningum og keypt betrumbæta leitarorðarannsóknir þínar á leitarorðatóli AdWords við nákvæm samsvörun. Hins vegar held ég að þessi vara myndi henta bloggeiganda sem vill bara stækka leitarorðalista og hefur ekki tíma til að gera KPI skýrslur um leitarorðarannsóknir.

  • 2

   Ég er sammála um: leitarorðagreining, hróp ... AdWords er frábært. Systurvara SEOPivot, SEMRush, er líka mjög gagnleg - sérstaklega á leitarorðum með lágan hala, með litlu magni. AdWords er ekki of gagnlegt á litlu magni, stundum skiptir miklu máli.

   Þú skildir lykilatriðið mitt - til að einfaldlega fínstilla nokkrar fyrri færslur og fá ágæta aukningu í umferð, þá er fljótt og auðvelt að hlaða niður SEOPivot skýrslu!

 2. 3

  Þakka þér kærlega fyrir yfirferðina! Við erum ánægð með að sjá að tólið okkar er gagnlegt fyrir sérfræðinga 🙂 Mun halda áfram að þróa þjónustuna og vona að hún verði enn þægilegri og gagnlegri.

 3. 4

  Frábær færsla. Væri þér sama ef ég skrifaði litla grein á bloggið mitt um aukna vefsíðu um þetta?

  Bloggið mitt er enn mjög nýtt svo ég er alltaf að leita að því að fá meira gæðaefni á það.

  Ég er viss um að lesendur mínir myndu hafa mikið gagn af þessum upplýsingum. Ég mun að sjálfsögðu hlekkja aftur á þetta blogg
  eins og að vera upprunalega bloggið þar sem ég fékk upplýsingar frá.

 4. 5

  Frábært innlegg Douglas. Með núverandi þróun í endurmarkmiði efnis varstu vissulega á undan kúrfunni miðað við að þú skrifaðir þessa færslu fyrir næstum 7 árum. Mér finnst ahrefs besta allt í einu lausninni þessa dagana fyrir leitarorðaleit.

  • 6

   Algerlega. Ég sé ekki gildi fyrir áhorfendur okkar í því að hafa gamlar, ónákvæmar færslur á síðunni. Ég reyni að halda sem flestum uppfærðum. Ég hef ekkert heyrt nema frábæra hluti um ahrefs!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.