Flýtiritun vísitölu: Hraðari og betri reynsla af EMV

Síðdegis í dag heimsótti ég dóttur mína á skrifstofuna hennar (hversu flottur pabbi er ég?). Ég stoppaði í búðinni hinum megin við götuna, Ferski markaðurinn og tók upp fallegt blómaskreyting fyrir skrifborðið sitt og nokkur góðgæti fyrir starfsfólkið þar. Þegar ég skráði mig út var mér fjúkt ... ég setti mitt EMV kreditkort og það virkaði nánast samstundis.

Þetta var það hraðasta sem ég hef séð að afgreiðslukort virki með flísvirkt kort. Ekki nóg með það, þegar ég lauk greiðslu minni, spurði það mig hvort ég vildi fá prentaða kvittun eða að senda hana á netfangið mitt. Stuttu seinna fékk ég kvittunina mína sem og afsláttarmiða til að nota í næstu heimsókn. Og engin þörf á að prenta afsláttarmiða, hann er notaður sjálfkrafa svo framarlega sem ég nota sama kreditkort. Boom!

Forvitinn um kerfið leit ég upp Index - pallurinn sem knýr kassann. Það vindur upp á að það var eitthvað annað við tækni þeirra. Þeir endurskrifuðu vinnsluhugbúnaðinn til að ná og staðfesta EMV kreditkortagögn. Kerfið þeirra hefur jafnvel möguleika á að setja kortið inn og taka það við útritunina - staðfestir síðan söluna þegar þú ert tilbúinn að fara.

Hér er yfirlit yfir hvernig Vísitala þróuð Quick Chip, þar sem þeir gátu komið afgreiðsluferlinu niður í 1 sekúndu! Það er tífalt hraðara en meðaltalið og bætir útritunarhraða og upplifun notandans.

Ó ... og ferski markaðurinn var líka frábær!

Hvað finnst þér?

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig ummæli þín eru unnin.